• Thông tin sản phẩm
  • Chi tiết sản phẩm
  • Chính sách bảo hành

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em kiểu hiện đại ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, với nhiều thiết kế đang dạng, kiểu cách tạo lên nét đẹp hiện đại cho gian phòng của bé. Bộ sản phẩm phòng ngủ nội thất phòng ngủ trẻ em 020 do Nội Thất Xinh là tất cả những gì chúng tôi muốn nói đến về nội thất phòng ngủ cho bé theo phong cách Châu Âu hiện đạ

Những gian phòng đẹp cho không gian của bé

Giới tính là điều kiện tiên quyết trong khi thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em. Nó sẽ ảnh hưởng tới gam màu chủ đạo, tới hình khối được tạo hình… Với bé gái là các gam màu hồng, hình trang trí bông hoa, cánh bướm nói lên sự lãng mạn và yểu điệu của bé. Với bé trái là các gam màu xanh, xanh tím… hình trang trí khối vuông, khối tam giác… nói lên sự mạnh mẽ và cá tính trẻ.

Nội thất phòng ngủ trẻ em mã TE20
Phòng ngủ tiện nghi với nội thất phòng ngủ của Nội Thất Xinh

Liên hệ với chúng tôi để được thiết kế các mẫu nội thất đẹp tại Công ty.

 -Tông màu xanh trong sản phẩm kết hợp với màu trắng tự nhiên tạo cho căn phòng của bé rông rãi, sáng hơn.
- Cách bày trí sản phẩm từ  tủ xếp đồ, bàn học, tủ đựng quần áo được sắp xếp hợp lý, logic với nhau khiến cho căn phòng thực sự là nơi lý tưởng cho bé.
- Mẫu sản phẩm 
nội thất phòng ngủ trẻ em 020 còn đặc biệt ở cách thiết kế độc đáo, sang tạo sẽ là không gian lý tưởng cho bé sáng tạo, học tập và nghỉ ngơi một cách hiệu quả nhất.
- Khách hàng có thể yêu cầu về chất liệu đồ dùng cũng như kích thước màu sắc...
- Giá cả liên hệ 0914.11.8383 / 0975.90.3333
Nội Thất Xinh - Thương hiệu nội thất cao cấp được rất nhiều khách hàng tin dùng
 
.
.
.
.