• Thông tin sản phẩm
  • Chi tiết sản phẩm
  • Chính sách bảo hành
 Cách thiết kế vô cùng đang yêu, độc đáo, màu sắc đẹp bắt mắt là những gì nói lên ở Nội thất phòng ngủ trẻ em mã TE08, chỉ có tại Nội Thất Xinh – Công ty hàng đầu về dịch vụ tư vấn khách hàng và thiết kế Nội thất hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Giường ngủ cho bé gái đáng yêu, màu sắc

Không thể chê vào đâu với một sản phẩm thiết kế hoàn hảo, tuyệt diệu như TE08. Không chỉ là sản phẩm đẹp về hình thức mà còn cả về chất lượng, tất cả được hòa quyện vào nhau tạo lên một bộ nội thất phòng ngủ tuyệt vời, hiện đại, ấm áp.

Nội thất phòng ngủ trẻ em mã TE12
Nội thất phòng ngủ hiện đại, ấm áp

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn thêm về sử dụng sản phẩm nội thất phòng ngủ trẻ em cũng như được tư vấn thiết kế riêng cho bé yêu nhà mình một không gian mới.

- Nội Thất phòng ngủ với gam màu chủ đạo hồng và xanh kết hợp với màu trắng sữa đáng yêu mang lại một không gian đầy nữ tính và thơ mộng cho các bé, giúp bé có một không gian học tập, vui chơi sáng tạo, thỏa thích với những ý tưởng học tập, làm việc khoa học, bên cạnh đó là khả năng sống độc lập.
- Chất lượng gỗ thiết kế các sản phẩm 
nội thất phòng ngủ trẻ em mã TE08 nhập khẩu, đã qua gia công chế tác bền đẹp, đặc biệt là không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
- Những chiếc tủ đứng đa năng không chỉ để trang trí, mà còn là nơi  bày trí vật dụng sẽ là điểm đến cho những cách sáng tạo, thiết kế nhỏ trong không gian của bé bằng các vật dụng đáng yêu, màu sắc.
- Mẫu sản phẩm rất thích hợp cho các bé gái đáng yêu, thích trang trí, thích màu sắc.
-
 Giá cả chi tiết vui lòng liên hệ 0914.11.8383 / 0975.90.3333
Nội Thất Xinh - Thương hiệu nội thất cao cấp được rất nhiều khách hàng tin dùng
 
.
.
.
.