[Tip] Tại Sao Weibo Không Gửi Mã Xác Nhận Và Cách Sửa

Weibo hiện là nền tảng mạng xã hội phổ biến ở Trung Quốc và có lượng người dùng lớn. Về tính năng, Weibo cũng tương tự như Zalo hay Facebook, tuy nhiên quá trình đăng ký khá phức tạp và hay gặp lỗi không nhận được mã xác nhận Weibo. Tại sao Weibo không gửi mã xác nhận và làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn trong bài viết sau đây.

Tại sao Weibo không gửi mã xác nhận?

Thông thường, khi người dùng ĐK thông tin tài khoản hoặc sử dụng những tính năng nhu yếu mã xác nhận trên Weibo, họ thường gặp lỗi Weibo không gửi được mã xác nhận và khiến bạn không hề liên tục những bước ĐK thông tin tài khoản hay thực thi những thao tác tiếp theo . Vậy tại sao không nhận được mã xác nhận Weibo ? Bạn không nhận được mã xác nhận Weibo, hoàn toàn có thể do những nguyên do như :

unnamed file 10320

 • Bạn đã vượt quá số lần thử lấy mã xác nhận.
 • Số điện thoại di động của bạn đã hết hạn hoặc không được hỗ trợ.
 • Hệ thống đăng ký xảy ra lỗi nên hệ thống không cấp mã xác nhận.
 • Bị chặn bởi phần mềm bảo mật điện thoại thông minh.
 • Truyền tin nhắn SMS bị tắc nghẽn.
 • Điện thoại thông minh đang ở chế độ trên máy bay.
 • Bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại thông minh được xách tay từ nước ngoài về.

Tìm hiểu nguyên do sẽ giúp bạn có cách sửa lỗi tương thích. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít cách sửa lỗi Weibo không gửi được mã xác nhận mà chúng tôi đã tổng hợp ở phần tiếp theo bên dưới của bài viết .

Cách khắc phục lỗi không nhận được mã xác nhận Weibo

Có rất nhiều cách giúp bạn khắc phục sự cố và tùy theo nguyên do sẽ có cách khắc phục lỗi tương thích. Có 1 số ít cách bạn hoàn toàn có thể thử để khắc phục thực trạng Weibo không gửi được mã xác nhận như sau :

unnamed file 10321

 • Nếu tài khoản của bạn vượt quá số lần lấy mã (thường Weibo chỉ cho phép lấy mã 20 lần trong ngày) bạn có thể thử lấy mã xác nhận vào ngày hôm sau xem có được nhận mã hay không.
 • Kiểm tra số điện thoại bạn đang sử dụng còn hạn hay còn nợ và bạn cần trả nợ hoặc thay thẻ SIM của điện thoại mới sau đó thử đăng ký lại.
 • Khi điện thoại của bạn ở chế độ trên máy bay, bạn sẽ không nhận được tin nhắn bao gồm mã xác nhận của Weibo. Vui lòng kiểm tra điện thoại di động của bạn và chuyển về chế độ bình thường để khắc phục điều đó.
 • Đôi khi do hệ thống Weibo đang được cập nhật nên bạn không nhận được mã, bạn chỉ cần đợi và thử lại khi cập nhật hệ thống hoàn tất.
 • Thử cài đặt lại hệ thống Sina Weibo vì ứng dụng có thể không nhận được yêu cầu gửi mã xác nhận của bạn do lỗi.
 • Bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ Tencent để được tư vấn nếu không nhận được mã xác nhận.

Vì Weibo là một ứng dụng của Trung Quốc và việc sử dụng nó bên ngoài Trung Quốc Đại lục sẽ tác động ảnh hưởng đến việc gửi mã xác nhận. Việc gửi mã phụ thuộc vào vào thời hạn bạn ĐK hoặc đăng nhập .

unnamed file 10322

Theo kinh nghiệm của một số người dùng ở nước ngoài, nếu đăng nhập hoặc đăng ký ứng dụng vào buổi tối hoặc nửa đêm, bạn sẽ không thể nhận được mã xác minh nhanh chóng. Vì vậy hãy chọn thời điểm thích hợp như trưa hoặc chiều để cơ hội nhận được code cao hơn.

Các cách trên sẽ giúp bạn khắc phục thực trạng không nhận được mã xác định Weibo. Tuy nhiên lúc bấy giờ Weibo cũng đã phủ sóng toàn thế giới, thực trạng này cũng đang dần được cải tổ nên những bạn yên tâm sẽ nhận được mã xác định Weibo nhanh gọn . Nếu bạn có những cách giúp khắc phục thực trạng Weibo không gửi được mã xác nhận, đừng ngại san sẻ với chúng tôi bằng cách để lại phản hồi dưới bài viết này nhé ! Chúc bạn khắc phục thành công xuất sắc và có những thưởng thức tốt hơn với ứng dụng .

Bạn đang đọc bài báo Tại sao weibo không gửi mã xác nhận và cách khắc phục trong phần Mẹo, trên trang web Điện thoại vui nhộn.