Trường tiểu học tân quý bị ma ám

Tại sao trường tiểu học Tân Quý bị bỏ hoang? Liệu đây có phải ngôi trường có vụ án nào hay bị ma ám không? Cùng đọc bài viết này để biết nhé.

Nếu như bạn là một người dân sống ở khu vực quận Tân Phú thì chắc hẳn bạn sẽ biết về trường tiểu học Tân Qúy. Đây là một ngôi trường cực kỳ khang trang cũng như đẹp đẽ nhưng lại bị bỏ hoang bao nhiêu lâu nay. Thực hư chuyện này như thế nào? Tại sao trường tiểu học Tân Quý bị bỏ hoang? Hãy tìm lời giải đáp trong bài viết này nhé bạn.

Xem thêm: Trường tiểu học tân quý bị ma ám

Tại sao trường tiểu học Tân Quý bị bỏ hoang

Tại sao trường tiểu học Tân Quý bị bỏ hoang

Chia sẻ của người dân xung quanh

Tham khảo: Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy đi lạc đường điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan

Theo chia sẻ của bác Năm sống đối diện trường thì trường học này có từ rất lâu rồi, từ thời kỳ năm 1975 thống nhất đất nước. Ngôi trường này đã đào tạo ra biết bao thế hệ học sinh nhưng mà rồi từ năm 2016 bắt đầu đóng cửa và không còn hoạt động nữa.

Nhiều người chia sẻ rằng bởi ngôi trường bị bỏ hoang, không có ai trông coi nên có nhiều người vào ngôi trường này phá hoại cơ sở vật chất. Khiến cho mọi thứ xuống cấp trầm trọng. Không những thế đây còn là tụ điểm của những người nghiện ma túy, thuốc phiện hay dùng để mà hút chích. Người dân xung quanh khu vực này đều cảm thấy lãng phí bởi ngôi trường bị bỏ hoang.

Phản hồi của chính quyền địa phương

Đại diện phòng giáo dục và đào tạo quận Tân Quý cho biết, Trường Tiểu Học Tân Quý đã được xây mới lại trên đường Bào Bao Tân Thắng. Tên mới của trường Trường tiểu học Đinh Bộ Lĩnh và hoạt động từ năm 2016.

Còn trường Tiểu Học Tân Quý đã được đưa vào kế hoạch quy hoạch xây dựng trường mầm non. Tuу nhiên, quận Tân Phú đang chờ thành phố bố trí ᴠốn để хâу dựng

Vụ trường tiểu học Tân Quý bị ma ám

Đang hot: Những kiểu buộc tóc nửa đầu giúp nàng ‘trẻ ra vài tuổi’

Về chuyện trường tiểu học Tân Quý bị ma ám, có những lời đồn đại về ngôi trường này chắc hẳn sẽ khiến cho ai cũng tò mò cả. Nhưng thật hư thì như thế nào. Liệu rằng có phải bởi tại ngôi trường này bị ma ám nên mới bỏ hoang hay không? Hay là đó chỉ là những lời đồn đại vô căn cứ mà thôi.

Bởi từ khi có quyết định sẽ chuyển ngôi trường này sang vị trí khác để xây dựng trường mầm non tại đây. Nhưng việc tiến hành cải tạo để chuyển đổi thành trường mầm non mãi chẳng được thực hiện. Bởi còn phải chờ ý kiến từ thành phố. Chính vì thế mà nơi đây không ai có sử dụng cả. Những thành phần nghiện hút hay tiêm chích lại tập trung ở ngôi trường này nên khiến cho ngôi trường này có những lời đồn đoán không hay.

Không những thế còn có những bạn trẻ quay lại cảnh hoang tàn, đổ nát của ngôi trường này và đăng lên mạng xã hội. Và kèm theo đó là những lời nói rằng ngôi trường này bị ma ám chỉ để câu view mà thôi. Đó là một trong những lý do có những lời đồn không hay về ngôi trường này.

Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ biết được tại sao trường tiểu học Tân Quý bị bỏ hoang nhé. Có thế bạn mới khỏi thắc mắc cũng như không phải tự đặt ra câu hỏi cho bản thân mỗi khi đi qua khu vực trường đúng không nào. Bởi một ngôi trường đẹp đẽ, đã dạy dỗ cho biết bao thế hệ học trò như thế thì bị bỏ hoang ai mà chẳng thắc mắc đúng không nào.

Tham khảo: Cách sơ cứu khi bị bỏng mà bạn nên biết • Hello Bacsi

  • Xem thêm: Tại sao người già không nên ăn nhiều mỡ? Cùng tìm hiểu nhé

Hỏi đáp –

  • Tại sao người già không nên ăn nhiều mỡ? Cùng tìm hiểu nhé

  • Đỉa sống ở đâu? Những đặc điểm của đỉa là gì?

  • Biển 59 ở đâu? Có phải đây là biển số xe của thành phố lớn?

  • Ông hoàng 7 ở đâu? Đền thờ của ông có linh thiêng hay không?

  • Quá trình dịch mã diễn ra ở đâu? Ôn tập kiến thức sinh học

  • Biển 35 ở đâu? Có phải đây là biển số xe ở nơi có thắng cảnh

  • Trc20 là gì? Nó có ưu điểm như thế nào bạn có biết không?

Recommended For You