5 bước đơn giản khắc phục lỗi tivi Samsung không vào được ứng dụng

5 bước đơn giản khắc phục lỗi tivi Samsung không vào được ứng dụng

Ngày nay smart tivi Samsung là thiết bị điện tử không thể thiếu trong mỗi gia đình.Tivi Samsung không chỉ chiếu những kênh truyền hình cơ bản hay những bộ phim tài liệu mà hiện nay, nhu cầu của con người ngày càng cao, một chiếc tivi Samsung có thể đáp ứng mọi nhu cầu của con người, nó có để truy cập vào các ứng dụng. Nhưng chính vì chiếc tivi Samsung quá hiện đại nên cũng không khó tránh khỏi những lỗi trong quá trình hoạt động.Nếu như bạn đang gặp lỗi về ứng dụng, tivi Samsung không vào được ứng dụng thì bạn có thể tham khảo cách dưới đây để có thể tự tay sửa chữa mà không cần tốn tiền gọi thợ sửa tivi Samsung đến nhé.

  • Tivi Samsung không vào được mạng wifi
  • Tivi Samsung không vào được mạng
  • Tivi Samsung không vào được internet

Tại sao tivi Samsung không vào được ứng dụng?

Để đầu tư một chiếc tivi Samsung hiện đại không phải dễ dàng, nhưng lại bị gặp lỗi không vào được ứng dụng.Bạn không được xem chương trình yêu thích trên Youtube không được đọc báo trên trình duyệt mà bạn cũng chẳng hiểu nguyên nhân tại sao khiến bạn rất khó chịu? Bạn đừng lo lắng, đây không phải lỗi nghiêm trọng với tivi Samsung nhà bạn. Nguyên nhân của nó chủ yếu xảy ra do thiết lập DNS Proxy của mạng Internet đang cấu hình bị chặn bởi các nhà mạng dẫn đến cho tivi Samsung nhà bạn không thể truy cập vào các ứng dụng Internet như Youtube, Facebook…

Cách khắc phục tivi Samsung không vào được ứng dụng

5 bước đơn giản khắc phục lỗi tivi Samsung không vào được ứng dụng 5 bước đơn giản khắc phục lỗi tivi Samsung không vào được ứng dụng

Lời khuyên dành cho bạn cũng là cách nhanh nhất để khắc phục tình trạng này là hãy thiết lập lại DNS cho tivi Samsung nhà bạn theo 5 bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập vào Menu , sau đó chọn “Mạng”. Bước 2: Trong phần Mạng, hãy chọn “Trạng thái mạng”. Bước 3: Sau đó chọn “Cài đặt IP”. Bước 4: Ở phần “Thiết lập DNS” chọn “Nhập thủ công” (Cấu hình phần mềm sẽ để mặc định ở dạng tự động dò tìm, bạn hãy chuyển sang chế độ “nhập thủ công” bằng tay, đa số). Bước 5: Bạn hãy nhập thông số DNS của Google là 8.8.8.8, sau đó nhấn OK. Hãy thực hiện đầy đủ theo 5 bước hướng dẫn trên thì bạn đã có thể truy cập thành công vào các ứng dụng như: Youtube hay Facebook ,… rồi đó.

Tivi Samsung nhà bạn không còn hiện tượng không vào được ứng dụng chỉ sau 5 thao tác đơn giản này , bạn đã tự mình khắc phục được sự cố và không hề khó khăn đúng không ? Hy vọng bài viết này phần nào sẽ là thứ “cứu cánh” bạn trong những lúc cần thiết nhất, giúp bạn không phải mất tiền ra tiệm sửa và hơn nữa còn cung cấp thêm cho bạn những kiến thức về sửa chữa tivi Samsung.Có phải rất có ích đúng không?

Nhưng nếu không may mắn, cách trên không thể làm cho tivi Samsung nhà bạn truy cập vào ứng dụng thì có khả năng cao tivi Samsung nhà bạn bị lỗi bên trong,cần những người trong ngành sửa chữa mới có thể khắc phục được.

Lúc này bạn nên tìm hiểu và liên lạc với trung tâm sửa chữa tivi Samsung tại nhà, họ có thể đến tận nhà tư vấn và chữa tivi Samsung. Có mặt sau 20 phút kể từ khi bạn liên lạc, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên tới, luôn luôn phục vụ 24h, bất kể khi nào ,không trừ ngày lễ, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Trung tâm chúng tôi rất thích hợp với những khách hàng đang tìm một dịch vụ sửa chữa uy tín, chất lượng và giá rẻ. Bên cạnh đó, bạn còn được tư vấn miễn phí hậu sửa chữa, bất kì khi nào bạn cần lời khuyên, tư vấn về tivi Samsung, chỉ cần liên lạc qua điện thoại, chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp đỡ. Sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của trung tâm luôn là điểm cộng lớn và đem lại nhiều khách hàng đến với trung tâm. Hãy liên lạc với chúng tôi khi tivi Samsung nhà bạn có bất kỳ trục trặc nào nhé.