Cách sửa lỗi không vào được Liên Quân Mobile trên điện thoại Android

Trường hợp người dùng gặp lỗi không vào được Liên Quân Mobile khi nhấn vào tựa game này không phải là hiếm. Mặc dù các lỗi không vào được Liên Quân Mobile gây ra không quá khó nhưng không phải ai cũng biết cách để khắc phục đó. Đó chính là lý do mà trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn những phương án để khắc phục lỗi không vào được Liên Quân Mobile nhanh và tốt nhất.

cach sua loi khong vao duoc lien quan mobile

Cách sửa lỗi không vào được Liên Quân Mobile

Hướng dẫn khắc phục lỗi không vào được Liên Quân Mobile

1. Lỗi mất kết nối của trò chơi

sua loi khong vao duoc lien quan mobile

Mặc dù có máy chủ tại Việt Nam cũng như là một trong những tựa game có chất lượng đường truyền khá tốt nhưng không có nghĩa là chất lượng mạng của bạn là không cần thiết. Tình trạng sử dụng WiFi hay 3G, 4G để chơi Liên Quân Mobile khá phổ biến và nếu như chất lượng mạng không đủ thì lỗi không vào được Liên Quân Mobile là điều hiển nhiên.

Taimienphi.vn khuyên bạn nên sử dụng WiFi để chơi Liên Quân Mobile thay vì sử dụng 3G hay 4G, và tốt hơn hết bạn nên sử dụng WiFi có chất lượng phát tốt nhất.

2. Lỗi bộ nhớ đầy trong game

Mặc dù lỗi không vào được Liên Quân Mobile do bộ nhớ đầy, hay nói chính xác hơn là bộ nhớ đệm ít khi xảy ra nhưng vẫn có khả năng và tại sao bạn không thử nếu như nó có thể khắc phục lỗi cho bạn.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải vào phần cài đặt > lựa chọn phần ứng dụng trong máy.

khac phuc loi khong vao duoc lien quan mobile

Bước 2: Tại đây bạn tìm ứng dụng Liên Quân Mobile và sau đó chọn phần lưu trữ cho nó.

cach sua loi ko vao dc lien quan mobile

Bước 3: Sau đó xóa sạch dữ liệu, xóa bộ nhớ đệm rồi vào lại Liên Quân Mobile như bình thường.

cach khac phuc loi ko vao dc lien quan mobile

3. Lỗi phiên bản Liên Quân Mobile

Tại sao phải nghĩ xa xôi khi mà việc bạn lỗi không vào được Liên Quân Mobile do game đã có phiên bản mới hoặc là phiên bản bạn đang sử dụng hiện tại không phải phiên bản chuẩn. Hãy xóa Liên Quân Mobile và tải phiên bản mới nhất về tại đây nhé.

=> Link tải Liên Quân Mobile cho iPhonesua loi khong vao duoc lien quan mobile

=> Link tải Liên Quân Mobile cho Android

4. Điện thoại không đủ cấu hình

Một trong những nguyên nhân bạn có thể tìm hiểu lý do vì sao chúng ta không thể vào được lỗi Liên Quân Mobile trên điện thoại đó chính là điện thoại của bạn không đủ cấu hình để chơi Liên Quân Mobile, hoặc ít nhất là đến bản update sau cùng điện thoại của bạn không đáp ứng được. Do đó chúng ta cần biết được cấu hình cụ thể của Liên Quân Mobile trên từng loại hệ điều hành:

– Đối với các thiết bị Android* Chip xử lý: 4 nhân 2.5 Ghz hoặc 8 nhân* RAM: 2 GB hoặc cao hơn* Hệ điều hành: Android 5 hoặc cao hơn* Bộ nhớ: Trống 2 GB hoặc cao hơn

– Đối với điện thoại iPhone, iPad:* Thiết bị: iPhone 5 hoặc cao hơn* Phiên bản: iOS 7 hoặc cao hơn* Bộ nhớ: 2 GB hoặc cao hơn

5. Sử dụng Bluestacks để chơi Liên Quân Mobile

Một giải pháp khác cho ban để tránh khởi việc lỗi không vào được Liên Quân Mobile đó chính là chơi Liên Quân Mobile trên PC với Bluestacks. Bluestacks là phần mềm giả lập tốt nhất hiện nay và giám chắc rằng nó tốt hơn nhiều so với việc bạn chơi trên điện thoại. Tham khảo Cách chơi Liên Quân Mobile trên PC tại đây và làm theo hướng dẫn nhé, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu.