Tại sao không vào được game thiện nữ

Nếu như là một người yêu thích game nhập vai thì các bạn không thể không bỏ qua game Thiện Nữ được. Tại trò chơi này chúng ta sẽ được vào nhân vật mà mình thích và tham gia cuộc sống trong game vô cùng sống động.

Hiện nay Thiện Nữ đã có phiên bản trên điện thoại, chính vì vậy mà chúng ta chỉ cần tải về máy là có thể chơi game này mọi lúc, mọi nơi. Vì vậy nếu chưa biết làm cách nào để có thể tải trò chơi này về máy thì sau đây chúng tôi xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn cài đặt và chơi Thiện Nữ trên điện thoại.

Xem thêm: Tại sao không vào được game thiện nữ

1. Hướng dẫn tải Thiện Nữ trên điện thoại

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cài đặt game này trên Android, ngoài ra các bạn có thể thực hiện các bước tương tự đối với iOS hoặc ấn vào nút tải phía dưới để download trò chơi nhanh hơn.

Tải Thiện Nữ trên Android Tải Thiện Nữ trên iOS

Bước 1: Để có thể tải được trò chơi này thì trước tiên cần phải nhấn vào biểu tượng CH Play (App Store đối với iOS) trên màn hình điện thoại.

Bước 2: Tiếp theo hãy nhập từ khóa Thiện Nữ và ấn tìm kiếm.

Bước 3: Bấm vào nút Cài đặt, lúc này quá trình download game sẽ được bắt đầu.

Bước 4: Sau khi thời gian tải trò chơi về điện thoại đã kết thúc, ấn vào nút Mở để bắt đầu chơi game.

Nhấn Cài đặtNhấn Mở

2. Hướng dẫn chơi game Thiện Nữ trên điện thoại

Bước 1: Sau khi đã cài đặt thành công game về điện thoại, chúng ta sẽ mở trò chơi lên rồi đợi một thời gian để hệ thống có thể khởi động game này cho mình.

Đợi hệ thống khởi động game

Bước 2: Tiếp theo, trên màn hình điện thoại của mình sẽ hiển thị những điều khoản của game này và hãy nhấn vào nút Đồng ý để bắt đầu chơi.

Đang hot: 5 của 100 là bao nhiêu? nhiều bạn đã nhẫm lẫn | baonhieu.net

Nhấn Đồng ý

Bước 3: Lúc này các bạn sẽ phải đăng nhập bằng tài khoản: Zalo, Zing Me, Facebook hoặc nhấn vào nút Chơi ngay.

Đăng nhập tài khoản

Bước 4: Vì đây là một game online nên cần phải chọn Sever. Trong trò chơi này có rất nhiều máy chủ với những cái tên vô cùng ấn tượng như: Hàn Mai, Thanh Khâu, Tru Tiên,….

Chọn Sever

Bước 5: Sau khi đã đăng nhập tài khoản và chọn máy chủ, nhấn vào nút Chơi ngày.

Nhấn Chơi ngay

Bước 6: Khi chơi trò này lần đầu tiên thì chúng ta cần phải tạo nhân vật cho mình. Để có thể thực hiện việc này, nhấn vào tên của nhân vật ở phía bên trái của màn hình điện thoại. Sau đó mọi người chọn giới tínhmàu tóc cho nhân vật của mình.

Bước 7: Tiếp theo hãy nhấn vào ô trống ở phía dưới màn hình để đặt tên cho nhân vật rồi bấm nút Chơi ngay.

Tạo nhân vật

Bước 8: Khi đã hoàn tất quá trình thiết lập tài khoản thì lúc này hệ thống sẽ dẫn dắt người chơi đến một câu chuyện. Sau đó sẽ phải sử dụng những kĩ năng mà trò chơi cung cấp cho mình để tiêu diệt những con yêu quái, đây là việc giúp cho chúng ta có thể làm quen với những thao tác cơ bản của game.

Tiêu diệt yêu quái

Tham khảo: Cách sửa tủ lạnh không lạnh ngăn dưới dễ dàng, hiệu quả tại nhà 2022

Bước 9: Sau khi đã hoàn thành phần hướng dẫn thực hiện các thao tác mà hệ thống đưa ra, mọi người sẽ bắt đầu tham gia vào thế giới của game này. Lúc này có một thông báo yêu cầu mình phải chọn lựa chất lượng hình ảnh của trò chơi.

Chọn chất lượng hình ảnh

Bước 10: Khi bắt đầu chơi game này, chúng ta sẽ phải hoàn thành một số nhiệm vụ mà hệ thống đưa ra bằng cách nhấn vào nhấn vào mục Nhiệm vụ ở phía bên trái màn hình.

Nhấn vào Nhiệm vụ

Bước 11: Sau khi đã hoàn thành xong nhiệm vụ, nhấn vào mục Túi ở phía bên phải của màn hình điện thoại.

Nhấn vào túi

Bước 12: Tại đây sẽ hiện thị tất cả những vật phẩm mà mình có, nhấn vào đồ vật mà mình cần trang bị ngay vào nhân vật.

Nhấn vào vật phẩm

Bước 13: Tiếp theo, bấm vào nút Trang bị là có thể sử dụng đồ vật này cho nhân vật của mình. Lúc này, chúng ta có thể bắt đầu khám phá thêm nhiều điều thú vị về thế giới trong Thiện Nữ.

Ấn vào nút Trang bị

Vừa rồi chúng tôi đã hướng dẫn cho mọi người cài đặt và chơi Thiện Nữ trên điện thoại, hi vọng rằng sau khi theo dõi xong bài viết này thì các bạn có thể thoải mái chơi game này mọi lúc, mọi nơi và xây dựng cho mình một thế giới riêng trong trò chơi này.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết khác như:

  • Cách cài đặt và chơi Thần Khúc Mobile.
  • Cách cài đặt và chơi Tình Kiếm 3D.
  • Cách cài đặt và chơi Đại Kiếm Vương Mobile VNG.
  • Hướng dẫn chơi game Liệt Hỏa VNG.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đang hot: Cách pha màu da người bằng màu nước đơn giản, giống thật

Recommended For You