Tai nghe iphone 7 plus không kết nối

Bạn sẽ không thể trải nghiệm một số tính năng trên iPhone 7 Plus một cách riêng tư, nếu lỗi iPhone 7 Plus không nhận tai phone bỗng dưng xuất hiện.

Tai phone là phụ kiện quan trọng và quen thuộc với mọi người dùng công nghệ. Với phụ kiện này, bạn có thể thoải mái xem phim và nghe nhạc một cách riêng tư mà không sợ làm phiền đến những người xung quanh. Vì vậy, nếu iPhone 7 Plus không nhận tai phone, chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó chịu.

lỗi iPhone 7 Plus không nhận tai phone

Xem thêm: Tai nghe iphone 7 plus không kết nối

=> Xem thêm: Làm gì khi iPhone 7 Plus gọi không nghe được

Yếu tố nào khiến iPhone 7 Plus không nhận tai phone?

Khi lỗi không nhận tai nghe xuất hiện, bạn sẽ gặp phải những tình trạng khó chịu như:

  • Bạn cắm tai nghe vào iPhone 7 Plus, nhưng máy lại không nhận tai nghe này. Biểu tượng tai nghe quen thuộc cũng không hề xuất hiện trên màn hình điện thoại.
  • Khi cắm tai nghe, màn hình iPhone 7 Plus xuất hiện thông báo “Cáp hoặc phụ kiện này không được chứng nhận và có thể không hoạt động ổn định với iPhone này”.

Yếu tố nào khiến iPhone 7 Plus không nhận tai phone?

Tham khảo: Sinh ngày 2/7 là cung gì – Bói ngày sinh theo cung hoàng đạo

Nguyên nhân gây ra sự cố thường là:

  • Bạn đang sử dụng tai nghe bị hư hỏng, tai nghe không phù hợp với iPhone 7 Plus.
  • Jack cắm tai nghe trên máy bám nhiều bụi bẩn hoặc đã bị hư hỏng hoàn toàn. Thông thường nếu trường hợp này xảy ra, bạn cũng gặp vấn đề trong việc sạc pin.
  • iPhone 7 Plus bị lỗi do việc cập nhật phiên bản iOS mới.
  • Phần mềm của iPhone 7 Plus bị xung đột, khiến những hoạt động bình thường trên máy đều bị ảnh hưởng.
  • iPhone 7 Plus đang vô tình kết nối với một tai nghe Bluetooth khác, nên không nhận tai nghe được bạn cắm vào. Tuy nhiên, đây cũng cũng là một trường hợp khá hiếm xảy ra.

>>> Chi tiết hơn về những lỗi thường gặp trên iPhone, cách khắc phục.

Giải pháp cho lỗi iPhone 7 Plus không nhận tai phone

=> Xem thêm: iPhone 7 Plus đột nhiên bị đơ không tắt được nguồn

Giải pháp cho lỗi iPhone 7 Plus không nhận tai phone

Bạn đang cảm thấy vô cùng ức chế khi chiếc iPhone 7 Plus không chịu nhận tai nghe? Lúc này, một vài thủ thuật được gợi ý sau đây có thể chính là giải pháp giúp bạn khắc phục sự cố:

Tham khảo: Hướng Dẫn Cách Làm Cá Rô Đồng Kho Tiêu Ấm Nồng Cho Ngày Đông – Nhà hàng Quá Ngon

✤ Đổi tai nghe khác cho iPhone 7 Plus, nếu bạn cho rằng nguyên nhân nằm ở phụ kiện này.

✤ Vệ sinh cổng Lightning trên máy bằng tăm bông. Nếu kết nối Bluetooth đang được bật, hãy thử tắt bỏ kết nối này xem sao.

✤ Khởi động lại iPhone 7 Plus. Dù không phải lúc nào cũng đem lại hiệu quả như mong muốn, nhưng đây vẫn là thủ thuật bạn không nên bỏ qua.

✤ Nếu iPhone 7 Plus không nhận tai nghe ngay sau khi bạn tải về máy một ứng dụng nào đó, bạn nên thử gỡ cài đặt ứng dụng này. Bạn cũng có thể đưa iPhone 7 Plus về chế độ cài đặt gốc, sau khi đã sao lưu các dữ liệu trên máy cẩn thận. Tất nhiên, thủ thuật này chỉ đem lại tác dụng khi sự cố liên quan tới những vấn đề ở phần mềm.

Sau khi áp dụng các thủ thuật trên, thông thường lỗi iPhone 7 Plus không nhận tai phone sẽ được khắc phục. Trong trường hợp đen đủi nhất, nếu bạn vẫn chưa thể xử lý tình trạng này, bạn đừng quên đem máy đi sửa chữa để được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ nhé.

=> Xem thêm: iPhone 7 Plus không có âm thanh khi chơi game

Tham khảo: Bí Quyết Làm Bánh Ít Lá Gai Ngon Ngất Ngây – Trường Trung Cấp CET

Recommended For You