Sim viettel 4g không giới hạn dung lượng

Bạn là người sử dụng mạng di động Viettel. Bạn đang vào mạng internet tham khảo đăng ký 4G Viettel 1 tháng 50k để sử dụng data tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động trọn gói trong 1 tháng.

Nội dung bài viết này chúng tôi mời bạn tham khảo gói Umax4G của Viettel mới được nhà mạng cho ra đời 28/07/2021. Hy vọng nội dung này giúp bạn dễ dàng tìm hiểu thông tin gói cước và đăng ký sử dụng.

Các bạn thân mến. Hiện nay tại thị trường Việt Nam, nhu cầu sử dụng điện thoại di động truy cập mạng internet là rất lớn. Viettel đã cho ra đời rất nhiều các gói 4G Viettel giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu và đăng ký sử dụng. Trong số này thì gói Umax4G của Viettel được đánh giá cao sẽ là sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay. Bởi đây là gói cước 50k Viettel trọn gói 1 tháng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.

Đăng ký Umax4G của Viettel chỉ với mức giá là 50.000đ cho 30 ngày sử dụng. Bạn nhận ngay 5Gb data tốc độ cao nhất truy cập mạng internet trên điện thoại di động. Hết 5Gb data tốc độ cao sử dụng tốc độ 3Mbps vẫn thả ga truy cập mạng xã hội như facebook, zalo.. Đến hết chu kỳ 30 ngày của gói cước.

Cách đăng ký gói Umax4G của Viettel

Hiện này Viettel giới thiệu đến người dùng mạng di động của mình các cổng thông tin tiếp nhận đăng ký gói Umax4G Viettel bao gồm.

 • Đăng ký gói Umax4G của Viettel qua tổng đài 191 ( Bạn soạn tin nhắn tên gói rồi gửi đến tổng đài )
 • Đăng ký gói Umax4G của Viettel qua cổng *098# ( Bạn bấm phím *098# ok và làm theo hướng dẫn trực tiếp trên điện thoại)
 • Đăng ký gói Umax4G của Viettel qua ứng dụng Myviettel ( Bạn tải ứng dụng Myviettel về và đăng ký sử dụng)
 • Đăng ký gói Umax4G của Viettel qua Qr code bằng cách bấm vào đường link sau để đăng ký nhé https//viettel.vn/
 • Đăng ký gói Umax4G của Viettel qua đầu số tổng đài 9123 ( ✅Tổng đài 9123 là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói Umax4G Viettel trên kênh phân phối gói cước trên các trang web bán hàng trực tuyến của Viettel)

Bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn cách đăng ký gói Umax4G Viettel qua tổng đài 9123 tức hướng dẫn đăng ký gói cước trên kênh bán hàng qua website bán hàng trực tuyến của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng trên mỗi website.

Chi tiết về gói cước Umax4G của Viettel

 • Tên gói: UMAX4G
 • Giá cước: 50.000 đ
 • Lưu lượng: 5Gb tốc độ cao nhất mạng Viettel sử dụng/ 30 ngày
 • Hết lưu lượng: Hết 5Gb tốc độ cao nhất truy cấp tốc độ 3Mbps, Vẫn xem phim, lướt nét, facebook,zalo… Bình thường
 • Áp dụng: Thuê bao di động trả trước kích hoạt mới trong danh sách khuyến mãi của gói cước.

Điều kiện đăng ký gói Umax4G của Viettel

 • Thuê bao di động trả trước của Viettel trong dành sách khuyến mãi riêng của gói cước.
 • Tại thời điểm đăng ký gói UMAX4G Viettel thuê bao di động có đủ 50.000đ trong tài khoản chính.

Cú pháp đăng ký Umax4G của Viettel

Để đăng ký gói Umax4G Viettel trên website bán gói cước trực tiếp từ nhà mạng Viettel hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gói umax4G viettel theo cú pháp đăng ký trên website này như sau.

UMAX4G ON2 gửi 9123

Trong đó:

UMAX4G Là tên gói cước 4G Viettel 50k 1 tháng

ON2 Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói UMAX4G Viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước 4g viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói mạng Viettel kênh đại lý.

Đăng ký nhanh:

Gói UMAX4G Viettel

Gói UMAX4G Viettel

Các bạn thân mến. Trên đây là toàn bộ thông tin về gói umax4G của Viettel mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua nội dung này bạn đẽ dàng lựa chọn và đăng ký cho mình một gói phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Nếu bạn thấy thuê bao của mình không nằm trong danh sách khuyến mãi gói umax4G hoặc không phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Chúng tôi mời bạn tham khảo thêm một số Các gói 4G Viettel ưu đãi nhất dưới đây để đăng ký nhé.

1. Các gói UMAX4G Viettel

Hiện nay Viettel ra mắt gói umax4G với nhiều chu kỳ sử dụng khác nhau là 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng. Mời bạn tham khảo lựa chọn các chu kỳ khác nhau dưới đây để đăng ký nhé.

2. Các gói 4G siêu tốc Viettel

Đây là danh sách các gói khuyến mại siêu tốc của Viettel mới được nhà mạng cho ra mắt thời gian qua. Nhưng được khách hàng đón nhận và đăng ký sử dụng nhiều nhất. Bởi với mức chi phí của gói siêu tốc viettel là vừa phải nhưng nhận được nhiều ưu đãi về số phút gọi nội mạng, ngoại mạng và data 4g tốc độ siêu tốc của Viettel. Mời bạn tham khảo và đăng ký sử dụng.

3. Các gói combo Viettel mới 2022

Dưới đây là các gói khuyến mãi mới nhất được Viettel cho ra mắt đầu T8/2020 mời bạn tham khảo lựa chọn đăng ký sử dụng nhé.