Phá mật khẩu samsung không mất dữ liệu

Bạn bỗng dưng quên mật khẩu mở khóa màn hình Samsung? Hãy áp dụng cách phá mật khẩu Samsung không mất dữ liệu vô cùng hữu ích được gợi ý sau đây.

Không hiếm người dùng điện thoại Samsung rơi vào tình trạng “não cá vàng” khi bỗng nhiên không nhớ password mở khóa màn hình của máy. Điều này chắc chắn sẽ đem tới cho bạn nhiều rắc rối, bởi bạn sẽ không thể truy cập vào chiếc dế yêu của mình để sử dụng các tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng khi lỡ quên mật khẩu mở khóa trên smartphone Samsung. Bởi với những thông tin sau, Key thủ thuật sẽ hướng dẫn bạn phá mật khẩu Samsung không mất dữ liệu bằng những thủ thuật đơn giản.

pha mat khau samsung khong mat du lieu

Xem thêm: Phá mật khẩu samsung không mất dữ liệu

Cách 1: Sử dụng Find My Mobile

Đang hot: Gợi ý Top 20+ cách nấu canh mồng tơi với tôm [Đầy Đủ Nhất]

Đây là cách đơn giản nhất giúp bạn xóa password mở khóa trên màn hình Samsung, mà không làm ảnh hưởng tới các dữ liệu trên thiết bị. Tuy nhiên để áp dụng thủ thuật này, chiếc Samsung của bạn cần đáp ứng một vài yêu cầu sau đây:

  • Điện thoại Samsung vẫn còn mở nguồn và được kết nối Internet.
  • Máy đã được đăng nhập Samsung Cloud và bạn vẫn nhớ ID lẫn mật khẩu của tài khoản này.

Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào trang web https://findmymobile.samsung.com/ và đăng nhập bằng tài khoản Samsung Cloud của mình.
  • Bước 2: Bạn lựa chọn chiếc điện thoại đang cần phá mật khẩu. Sau đó, ở những lựa chọn hiện ra phía bên phải, bạn hãy nhấn chọn “Mở khóa”.
  • Bước 3: Ngay lập tức, chiếc điện thoại của bạn sẽ được mở khóa. Lúc này, trên màn hình của Samsung sẽ xuất hiện một thông báo mới. Bạn hãy nhấn vào thông báo để thiết lập lại mật khẩu cho máy.

Lưu ý:

Trong trường hợp bạn không nhớ tài khoản Samsung Cloud, bạn hãy vào trang web https://account.samsung.com/membership/intro, chọn Đăng nhập. Sau đó, bạn nhấn dòng Quên ID hoặc mật mã. Tại đây, bạn nhập thông tin ở tab Tìm ID, nếu bạn đã quên Email và mật khẩu đăng ký, hoặc nhập Email ở tab Đặt lại mật mã, nếu chỉ quên mật khẩu của tài khoản này.

huong dan pha mat khau samsung khong mat du lieu

Cách 2: Sử dụng Lock Screen Security Bypass

Đang hot: Máy hút chân không Value

Thủ thuật này có cách thực hiện tương đối phức tạp, nhưng bạn vẫn nên thử qua, nếu như không thể áp dụng cách phá mật khẩu bằng Find My Mobile được hướng dẫn ở trên.

Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn tải về máy tính CWM Recovery hoặc TWRP Recovery. Đồng thời, bạn cũng cần tải về máy Lock Screen Security Bypass.zip file. Sau khi tải xong, bạn hãy sao chép vào thẻ nhớ SD và lắp vào chiếc điện thoại Samsung của mình.
  • Bước 2: Bạn khởi động chế độ Recovery trên Samsung. Cách khởi động chế độ này trên từng dòng máy sẽ có sự khác nhau nhất định. Thông thường, bạn cần nhấn tổ hợp phím Nguồn + Tăng âm lượng (đối với các dòng máy không có nút Home và nút Bixby), Nguồn + Home + Tăng âm lượng (đối với các dòng máy có nút Home) hoặc Nguồn + Tăng âm lượng + Bixby (đối với các dòng máy có nút Bixby).
  • Bước 3: Ở chế độ Recovery, bạn lần lượt chọn Install Zip => Choose Zip from SD Card. Tiếp đến, bạn chọn Lock Screen Security Bypass.zip và nhấn Yes là được.
  • Bước 4: Bạn chờ quá trình flash hoàn tất thì khởi động lại máy. Sau đó, bạn có thể mở dế yêu mà không cần nhập mật khẩu.

cach pha mat khau samsung

Trên đây là 2 cách phá mật khẩu Samsung không mất dữ liệu mà bạn nên áp dụng khi cần thiết. Nếu không tự tin áp dụng 2 cách này hoặc không thể áp dụng thành công, bạn nên đem máy tới các trung tâm sửa chữa điện thoại. Tại đây, máy sẽ được phá mật khẩu an toàn, chuyên nghiệp với mức phí không quá cao.

Đang hot: 1cm bằng bao nhiêu mm? Cách quy đổi cm sang các đơn vị đo lường khác – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

Recommended For You