Mẹo hay Top nghệ sĩ hồng hạnh bao nhiêu tuổi hàng đầu 2023

Ca sĩ Hồng Hạnh giữ vẻ ngoài trẻ trung, rạng rỡ ở tuổi 50

BTC

Ca sĩ Hồng Hạnh là con của nhạc sĩ Nguyễn Hữu Thiết và ca sĩ Ngọc Cẩm, đôi song ca nổi tiếng một thời. Nữ ca sĩ từng được ví như “người đàn bà xoã tóc hát tình ca”. Mới đây, cô gây chú ý khi xuất hiện trong vòng thi thứ 7 của Người kể chuyện tình, đảm nhận vai trò giám khảo khách mời. Nữ ca sĩ nói bản thân rất hạnh phúc vì đây là chương trình tái hiện bài hát nổi tiếng bằng những câu chuyện tình, được dàn dựng đặc sắc.

Hồng Hạnh thổ lộ ít nhận lời làm giám khảo các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc bởi thường trăn trở về sự nhầm lẫn giữa cuộc chơi của gameshow với một cuộc thi thực thụ. Tuy nhiên, khi nhận lời ngồi ghế nóng Người kể chuyện tình, nữ ca sĩ cảm thấy vui bởi nhìn thấy những ca sĩ trẻ tài năng cống hiến hết mình qua từng tiết mục. Ngồi trên ghế nóng, cô nguôi nỗi nhớ nghề, nhớ sân khấu vì trong suốt năm 2021 dịch bệnh, bản thân không làm được gì.

Nữ ca sĩ hào hứng khi ngồi ghế nóng Người kể chuyện tình, được chứng kiến tài năng trẻ tỏa sáng trên sân khấu

BTC

“Trong suốt thời gian giãn cách, tôi xem nhiều chương trình. Tôi xem đồng nghiệp hát, xem những màn trình diễn của mình trên sân khấu. Tôi gom những bài hát yêu thích, đề ra kế hoạch để có thêm một số bài mới. Ở lứa tuổi 50 này, lửa nghề là nghiệp duyên. Ngày xưa, tôi từng buồn khi âm nhạc có nhiều đổi mới, ca sĩ trẻ ồ ạt xuất hiện, tôi khi ấy cảm thấy như mình bị tẩy chay, không còn cảm thấy phù hợp”.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ kể cô từng được một người phán rằng sẽ không thể bỏ nghề, thậm chí là sẽ hát rất lâu, cỡ như danh ca Thái Thanh. Nữ ca sĩ bộc bạch dù ở tuổi này nhưng cô vẫn ấp ủ nhiều kế hoạch và niềm đam mê cùng nghệ thuật, cũng như mong muốn sẽ có nhiều cơ hội hơn để được gặp gỡ và hát cho khán giả nghe.

Ca sĩ Hồng Hạnh từng muốn bỏ nghề nhưng được phán hát tới năm 86 tuổi

BTC

Năm 1991, Hồng Hạnh bắt đầu vừa đi hát vừa kinh doanh, dùng kinh tế để nuôi nghề. Nữ ca sĩ tâm sự: “Tôi không phải lo lắng về tiền bạc, không phải thức đêm, suy nghĩ nhiều để giữ gìn thanh sắc. Khi lớn tuổi, tôi đi hát ít hơn. Tôi không quá yêu tiền, không áp lực kiếm tiền bởi dù sao tiền cũng chỉ là vật ngoài thân. Tôi có kinh tế vững vàng so với người khác. Dù tôi không quá giàu có, nhưng tôi có đồng ra đồng vào, lấy ngắn nuôi dài, nuôi lấy đam mê. Anh em trong nhà tôi từ lúc trẻ đã được tôi giúp đỡ nên lúc về già ai cũng ổn. Hiện tại, tôi sống yên bình với con trai”.

Nhắc về Nguyễn Hữu Hồng Nhật, trong mắt nữ ca sĩ dấy lên niềm tự hào. Cô thổ lộ chưa từng định hướng sau này cho con trai theo nghề ca hát. Hồng Nhật mê ngành y, hiện đã hoàn thành tu nghiệp ở Hungary và về nước làm việc. Đối với nữ giám khảo, việc con trai hiểu và cảm thông nghề ca sĩ của mẹ là điều khiến cô hạnh phúc. Bản thân Hồng Hạnh cũng tự hào khi con mình là một bác sĩ, có thể cứu giúp mọi người. Hồng Nhật bây giờ đã lớn, gia đình ổn định và là hậu phương vững chắc để Hồng Hạnh tiếp tục hoạt động nghệ thuật sau cuộc ly hôn với người chồng Nhật.

Giọng ca 7X tự hào có con trai học ngành y

BTC

“Sắp tới, con sẽ đi du học về chuyên khoa. Tôi buộc phải hy sinh, rời xa con. Hồng Nhật rất có hiếu, rất lo lắng cho mẹ. Tôi cảm thấy còn được ở với con lúc con chưa lấy vợ là một điều hạnh phúc. Có người nói cuộc đời của tôi hầu như đặt hết tâm huyết cho cậu con trai này bởi vì tôi khó sinh, không thể có nhiều con. Con giống như món quà ông trời đã trao tặng cho tôi. Bây giờ con trưởng thành nên tôi để con ra đời gặp gỡ nhiều người trong thế giới rộng lớn, ủng hộ con hết mình việc học tập. Tôi tin con sẽ là một công dân tốt”, Hồng Hạnh tự hào kể.

Nữ ca sĩ còn cho biết Hồng Nhật không chơi mạng xã hội, không biết nhiều về xu hướng giới trẻ. Cậu nói chuyện không khoe khoang như những “cậu ấm cô chiêu” đồng trang lứa mà tư duy, tư chất rất trưởng thành bởi được trải nghiệm nhiều trong thời gian đi du học ngành y ở nước ngoài. Vòng thi thứ 7 của Người kể chuyện tình với sự xuất hiện của ca sĩ Hồng Hạnh dự kiến lên sóng lúc 21 giờ ngày 24.2 trên THVL1.