Top 7 kinh nghiệm mua fanpage Facebook bán hàng online 2023

1.1 Tiết kiệm ngân sách

Đầu tiên, việc quyết định mua trang fanpage bán hàng thì chắc chắn sẽ mất phí, tùy thuộc chủ đề, lĩnh vực mà trang đang phát triển.

Tuy vậy, nếu so với việc tạo ra một trang fanpage mới hoàn toàn, phát triển trang, tăng like cho trang bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm cả chạy quảng cáo Facebook.

=> Có thể khẳng định tiền mua một trang fanpage có lượt like từ trước sẽ thấp sẽ rẻ hơn rất nhiều.

1.2 Tiết kiệm thời gian tạo page

Thứ hai, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, cũng như công sức để phát triển trang.

Nếu so sánh với Page Facebook mà bạn tự phát triển, chắc chắn rằng chúng ta sẽ mất khá nhiều thời gian, công sức và chất xám để làm nội dung.

Thay vì phải mất nhiều thời gian đầu tư từ đầu đến cuối, với một giao dịch mua bán fanpge, bạn sẽ sở hữu ngay 1 trang fanpage hoàn chỉnh.

1.3 Chủ động chọn page phù hợp

Thứ ba, đã là dân kinh doanh,bạn cơ bản đã xác định mình đang muốn kinh doanh những sản phẩm nào, tiếp cận những khách hàng ra sao.

Với những thông tin đó, bạn hoàn toàn có thể tìm mua một trang fanpage giá rẻ, phù hợp phát triển mục tiêu.

Ví dụ bạn kinh doanh mỹ phẩm, kem trắng da có thể chọn mua trang fanpage bán hàng thuộc chủ đề làm đẹp, nhằm tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

1.4 Được kiểm tra Fanpage trước khi quyết định mua

Thứ tư, với những trang fanpage mà bạn muốn mua, thì bạn có thể test xem like trên trang là thật hay ảo, tương tác người dùng trên trang có tốt hay không.

=> Từ đó đưa ra quyết định tốt nhất.

2. MUA PAGE CÓ AN TOÀN KHÔNG ?

Nhiều bạn đã và đang muốn mua page Facebook thì thường đang có chung 1 câu hỏi đó là: “Việc mua page có an toàn không ?” đúng không ?

Và trả lời có câu hỏi này, thì việc mua page sẽ an toàn khi:

  • • Bạn mua được fanpage chất lượng
  • • Bạn mua fanpage bên đơn vị uy tín
  • • Và bạn mua page và được bàn giao toàn quyền sở hữu fanpage

Ở trường hợp ngược lại, nếu như không đáp ứng được 1 trong 3 yếu tố kể trên thì việc mua page là không còn an toàn nữa. Tất nhiên, để tránh rủi ro đối với phương án mua fanpage có sẵn like, tương tác này thì nên ưu tiên đặt mua page bên đơn vị uy tín, có chính sách bảo hành thì vì mua fanpage giá rẻ nhưng mà chất lượng sản phẩm, dịch vụ không đảm bảo nhé

3. CÓ NÊN MUA FANPAGE KHÔNG ?

Cái này sẽ phụ thuộc vào 3 điểm chính sau đây:

  • • Bạn có thực sự cần 1 fanpage có sẵn like ngay lập tức ?
  • • Ngân sách marketing có dư dã hay không ?
  • • Mua fanpage có an toàn hay không ?

Đối với việc bạn có cần hay không việc sở hữu 1 fanpage có sẵn like, mình nghĩ nhiều bạn sẽ rất cần. Bởi vì chỉ fanpage có sẵn lượt like tốt thì tỷ lệ chốt đơn hàng mới cao được.

Thử nghĩ nếu bạn chạy quảng cáo, mà fanpage bạn có quá ít like, dẫn đến việc không chốt được đơn hàng do khách hàng họ không tin tưởng thì thành ra ngân sách quảng cáo bị lãng phí, lại tốn thời gian công sức đúng không. Khi đó phương án mua fanpage Facebook sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề cấp thiết này.

Đối với vấn đề về ngân sách marketing, thì thực ra mua 1 trang fanpage tầm 1 – 2 triệu thực sự chẳng là vấn đề kể cả với những bạn làm ăn nhỏ. Vậy nên đây cũng không phải là vấn đề quá lớn mà bạn phải quan tâm.

Đối với vấn đề về sự an toàn khi mua fanpage thì phần trên mình cũng đã có đề cập, cuối bài cũng có hướng dẫn mua fanpage an toàn dành cho bạn rồi.

Như vậy, nếu như bạn cần fanpage, ngân sách bạn có và đảm bảo tiêu chí để mua page an toàn, thì việc mua fanpage là hoàn toàn nên nhé. Vì phương án này giải quyết nhanh vấn đề là bạn sẽ sở hữu 1 cửa hàng đủ sức thuyết phục đối với khách hàng trên Facebook.

4. NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MUA FANPAGE