Siro Torani Mojito Bạc Hà 750ml – Torani Mojito Mint Syrup

Với hương vị mát lạnh, chút the nồng của bạc hà và chua dịu của chanh, Mojito có thể được coi là loại cocktail được ưa chuộng bậc nhất mùa hè. Và Siro Torani Mojito Bạc Hà 750ml sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn những ly Mojio thơm ngon và nhanh chóng.

Đặc điểm của Siro Torani Mojito Bạc Hà 750ml

Trong thế giới cocktail với những ly đồ uống đầy màu sắc thì Mojito là một trong những thức uống đặc biệt, bởi nó không hề cầu kỳ, không có vẻ đẹp hào nhoáng sặc sỡ sắc màu nhưng lại được không ít người yêu thích. Có xuất xứ từ Cuba, thức uống với hương vị tươi mát kết hợp hoàn hảo giữa vị chua của chanh vị ngọt của đường, mùi thơm của lá bạc hà cùng vị cay nồng của rượt Rum này này giờ đây đã phổ biến và chiếm trọn tình cảm của các thực khách khắp thế giới, trong đó có Việt Nam.

Để pha chế một ly Mojoto cơ bản cần nhiều nguyên liệu khác nhau, song mọi việc giờ đây đơn giản hơn rất nhiều với Siro Torani Mojito Bạc Hà 750ml. Với Siro Torani Mojito Bạc Hà 750ml cùng thêm chút rượu rum, Soda và vài lát chanh, là bạc hà trang trí, chỉ trong tích tắc bạn có thể có ngay một ly đồ uống được hàng triệu người yêu thích trên thế giới. Đây là tất cả những gì bạn cần cho một ly Mojito cổ điển thơm dịu trong một buổi chiều hè, thưởng thức và đắm mình vào giấc mơ Havana.

Một số công thức pha chế với Siro Torani Mojito Bạc Hà 750ml

Hương thơm dịu mát, thêm chút vị the the của bạc hà, mix thêm trái cây các loại sẽ tạo ra một ly Mojito ngon, hấp dẫn, kích thích vị giác của bạn. Cùng khám phá một vài công thức pha chế Mojito qua chia sẻ sau đây nhé.

Mojito chanh dây

Nguyên liệu:

Siro Mojito bạc hà: 20ml

Chanh dây: 1 quả

Lá bạc hà: 5 lá

Nước 7 Up: 1/3 lom

Chanh: 1/2 quả

Đá viên

Cách thực hiện:

Đầu tiên, cắt đôi quả chanh dây, cho 1/2 quả vào ly thủy tinh, nửa còn lại cho vào bình shaker.

Tiếp theo, cho lần lượt các nguyên liệu Siro Torani Mojito , 1/4 nước cốt chanh (nhớ lấy luôn cả phần vỏ chanh đã vắt), 5 lá bạc hà đã đập dập, đá viên, nước 7 Up vào bình shaker, shake đều rồi rót ra ly có sẵn chanh dây ban đầu.

Trang trí bằng vài lát chanh mỏng và lá bạc hà.

Mojito Classic

Nguyên liệu:

Siro Mojito bạc hà: 20ml

Lá bạc hà: 5 lá

Chanh: 1 quả

Nước 7 Up: 1/3 lon

Đá viên

Cách thực hiện:

Đầu tiên, cắt quả chanh làm đôi, 1 nửa cắt thành lát mỏng, nửa còn lại vắt lấy nước cốt.

Tiếp theo, cho lần lượt các nguyên liệu Siro Mojito bạc hà, nước cốt chanh, lá bạc hà đập dập, đá viên, nước 7 Up vào bình shaker, shake đều cho các nguyên liệu hòa quyện vào nhau rồi đổ hỗn hợp ra ly.

Trang trí thêm 1 – 2 lát chanh cắt mỏng, lá bạc hà lên trên và thưởng thức.

Mojito vải

Nguyên liệu:

Siro mojito bạc hà: 20ml

Vải: 8 quả

Chanh: 1 quả

Lá bạc hà: 2 nhánh

Nước 7 Up: 1/3 lon

Đường nước: 10ml

Đá

Cách thực hiện:

Đầu tiên, bóc vải, bỏ hạt cho vào bình shaker và dằm nhẹ.

Tiếp theo, cho lần lượt các nguyên liệu Siro Mojito bạc hà, nước cốt 1/2 quả chanh, lá bạc hà đập dập, đường nước, nước 7 Up, đá viên vào bình shaker có sẵn vải đã bỏ, shake đều rồi đổ ra ly và thưởng thức.

Hy vọng với những chia sẻ trên mọi người có thêm những lựa chọn pha chế một ly Mojito thơm ngon cho mình. Và đừng quên đến với HorecaVN để tìm hiểu và lựa chọn Siro Torani Mojito Bạc Hà 750ml cùng nhiều vị Siro Torani khác nếu như đang tìm hiểu Siro Torani mua ở đâu nhé.