Mơ thấy chó đánh con gì? Là điềm gì? Con chó là số mấy?

Bạn tốn khá nhiều thời gian nhưng vẫn không suy luận được con chó là số mấy? Nên đánh con gì? Mơ thấy chó là điềm báo gì? Lành hay dữ? Tất cả sẽ được chúng tôi giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây giúp bạn biết được con chó là số mấy nhé

Giải mã giấc mơ thấy chó là điềm gì trong tâm linh? Hên hay xui?

Trong thế giới tâm linh, mơ thấy chó thường mang đến cho bạn những điềm báo về sự nghiệp, tình cảm, tiền lộc. Tuy nhiên, tùy thuộc vào ý nghĩa giấc mơ về chó sẽ mang đến cho bạn những điềm báo khác nhau cụ thể như:

 • Thấy chó điên là điềm báo xấu cảnh báo bạn sắp bị ai đó tấn công, có thể là bạn bè gần với bạn.
 • Thấy 2 con chó là điềm báo về sự hoan hỉ trong tình duyên. Bạn sẽ sớm gặp gỡ được một nửa phù hợp với mình và nên duyên vợ chồng.
 • Thấy 3 con chó báo hiệu thời gian tới công việc làm ăn của bạn sẽ đạt được những thành quả ngoài mong đợi
 • Thấy chó đốm cho biết bạn đang dần bị lạc hướng trong cuộc sống và không biết bản thân mình nên làm gì.
 • Thấy chó sói cho thấy bạn có nhiều tham vọng và mục tiêu lớn, nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu
 • Thấy chó lông xù cảnh báo thời gian tới dễ có đối thủ cạnh tranh trực tiếp, doanh thu dễ bị thụt giảm.
 • Thấy chó đi lạc có thể bạn và đối phương vẫn chưa thực sự hiểu nhau, cần có thêm thời gian để tìm hiểu.
 • Thấy chó vào mèo cho thấy sắp tới bạn sẽ có những chuyến đi xa, gặp gỡ nhiều bạn bè, đồng nghiệp mới.
 • Thấy đầu chó là điềm báo có thể bạn sẽ là thủ lĩnh hay là dẫn đầu một đội nhóm hay tổ chức nào đó
 • Thấy chó quẫy đuôi sắp tới, bạn không phải lo lắng vì có người phù trợ, bảo vệ giúp bạn vượt qua những tình huống khó khăn.
 • Thấy chó bắt chuột cảnh báo bạn nên bảo quản tài sản của mình ở nơi công cộng để tránh bị trộm cắp.
 • Thấy chó có bầu cho thấy thời gian tới bạn nên nghỉ ngơi để sửa chữa những vết thương trong lòng mình.
 • Thấy cứt chó nhắc nhở bạn nên loại bỏ những điều không hay ra khỏi cuộc sống, đừng để nó ảnh hưởng tới công việc của bạn.
 • Thấy ve chó thể hiện bạn đang cố gắng rất nhiều để cuộc sống của mình ngày càng tốt hơn.
 • Thấy chó đang ăn cho biết bạn đang gặp khá nhiều rắc rối với các mối quan hệ xung quanh.
 • Thấy chó đang gầm gừ cho biết bạn đang xảy ra tranh cãi với một ai đó.
 • Thấy chó bị xích cho biết thời gian này bạn đang gặp phải nhiều chuyện không vui
 • Thấy chó chạy theo báo hiệu chuyện tình duyên của bạn đang khá tốt và có những bước tiến triển mới trong thời gian tới.
 • Thấy mất chó cho thấy bạn đang lạc lối và không tìm ra được cho mình ước mơ và mục tiêu phù hợp với bản thân mình

Tham khảo thêm:

 • Con mèo là số mấy? Mơ thấy mèo đánh con gì? Điềm gì? [Từ A – Z]
 • Con rắn là số mấy? Mơ thấy rắn là điềm gì? Đánh con gì chuẩn 100%
 • Con trâu là số mấy? Mơ thấy trâu đánh con gì? Điềm báo gì? [từ A -Z]

Mơ thấy chó vàng

Đây là điềm báo tốt lành báo hiệu bạn sẽ đón được nhiều tài lộc từ công việc mà mình đang theo đuổi. Đặc biệt, nếu thấy 2 con chó vàng mang tới nhiều niềm may mắn, tài lộc cho bạn, thời gian tới là thời điểm vàng để bạn phát triển và thu về những nguồn lợi lớn cho mình.

Ngoài ra, những người đang gặp các vấn đề về sức khỏe, thời gian tới sẽ được cải thiện hơn rất nhiều, thể lực và tinh thần đều được hồi phục.

mo-thay-cho

Mơ thấy chó màu trắng

Giấc mơ này mang điềm báo may mắn cho cuộc sống. Thời gian này bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào, mọi thứ rất thuận lợi cho con đường sự nghiệp. Ngoài ra, bạn sẽ mở rộng được các mối quan hệ của mình, mọi người yêu quý giúp đỡ bạn rất nhiều.

Mơ thấy chó đen hay chó mực

Giấc mơ cho thấy báo hiệu bạn sắp gặp lại người thân ở phương xa, hoặc bạn bè tri kỷ từ lâu đã mất liên lạc. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn trong thời gian tới công việc và cuộc sống của bạn sẽ đều không đạt được những điều mà bạn mong muốn và có kẻ gian hãm hại.

Mơ thấy bị chó đuổi

Giấc mơ là điềm báo xấu, báo hiệu bạn đang gặp phải sự lừa dối của người nào đó, bạn là người e dè trước các cơ hội. Do đó, danh vọng và tiền đồ của bạn thường mờ nhạt. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn đang gặp phải rất nhiều bế tắc từ công việc đến chuyện tình cảm

Mơ thấy chó vào nhà

Nếu thấy chó đen (chó mực) vào nhà báo hiệu bạn có những điều bí ẩn cần được người khác khám phá để bạn có thể hòa đồng, cơi mở hơn trong cuộc sống cũng như công việc. Còn nếu, thấy chó trắng vào nhà cho thấy bạn sắp có khách quý đến chơi nhà cho nên vận may của gia đình sẽ phụ thuộc vào người này, vì vậy bạn hãy tiếp đón họ thật tốt

Ngoài ra, nếu nằm mơ chó lạ chạy vào nhà báo hiệu bạn sẽ có được tài lộc, công danh được thăng tiến lên địa vị khá cao mà ai cũng đều mong ước. Đặc biệt, thấy chó lạ vào nhà đêm giao thừa báo hiệu sắp tới gia chủ sẽ gặp được nhiều thuận lợi và thu hút được nhiều tài lộc và công việc của bạn ngày càng thành công hơn nữa.

Tuy nhiên, nếu thấy chó lạ đứng ở cổng nhưng không chịu vào nhà cho thấy bạn đã bỏ lỡ một vận may nào đó trong công việc hoặc cuộc sống và nó khiến bạn cảm thấy thất vọng.

mo-thay-cho-1

Mơ thấy chó chết

Đây là điềm báo không tốt với bạn ám chỉ đang có kẻ muốn hãm hại bạn, luôn tìm cách để bạn không đạt được mục tiêu. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy bạn đang ngày càng trở nên xấu xa hơn trong cách nhìn nhận và đối xử của mình.

Xem ngay: Mơ thấy người chết cháy, người yêu chết, mình chết, người chết khóc là điềm gì? Đánh con gì?

Mơ thấy chó con

Giấc mơ mang điềm báo tốt, bạn chuẩn bị có một tình bạn đẹp. Hoặc bạn đang có một gia đình ấm êm, có những mối quan hệ bạn bè tốt đẹp và có được mối tình nhiều người ngưỡng mộ. Ngoài ra, giấc mơ còn cho thấy bạn sắp tới có được vị trí nào đó ở trong công việc, có động lực để vươn lên.

Mơ thấy chó đẻ con

Nếu ngủ mơ con chó đẻ 2 con cho thấy bạn cần đặc biệt chú ý đến vấn đề sức khỏe của bản thân mình và quan tâm đến những người xung quanh đừng để sự vô tâm của mình làm rạn nứt một mối quan hệ tốt đẹp. Trong trường hợp thấy mình đỡ đẻ cho chó sẽ có nhiều điều bất ngờ tốt đẹp xảy đến với bạn – đó chính là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng và thái độ làm việc rất tốt của bạn trong thời gian qua.

Ngoài ra, nằm mơ chó lạ sinh con báo hiệu bạn sẽ nhận được nhiều lộc tiền tài trong thời gian sắp tới. Nếu thấy chó nhà mình đẻ con báo hiệu bạn sắp nhận được tin vui nào đó từ người thân của mình. Nhưng thấy chó nhà mình đẻ con ở nhà người khác cảnh báo cơ hội đã vuột mất khỏi tầm tay bạn do sự thiếu quyết đoán của bạn.

Mơ thấy mua chó

Giấc mơ cho thấy bạn đang ở trạng thái muốn người khác khen ngợi đồng thời ủng hộ cho các dự định và dự án mà bạn đang nỗ lực thực hiện. Hơn nữa, giấc mơ này còn có nghĩa là bạn đang gặp nhiều chuyện không vui, cần tìm đến sự đồng cảm và sẻ chia của ai đó.

mo-thay-cho-2

Mơ thấy nuôi chó

Giấc mơ chứng tỏ tài năng của bạn đang được nuôi dưỡng và đào tạo bài bản, nếu bạn biết cách phát huy thì cơ hội tỏa sáng cho bạn là rất lớn. Bên cạnh đó, giấc mơ này thể hiện bạn đang có những mong muốn được người khác ủng hộ.

Mơ nghe tiếng chó sủa

Giấc mơ cho thấy sự khó tính của bạn đang khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu. Nếu không chỉnh sửa tính cách ấy thì nguy cơ gây ra những cuộc cãi vã, tranh luận gay gắt là rất lớn. Hơn nữa, giấc mơ này cũng nhằm thông báo rằng bạn đang cố lên mặt ra lệnh cho người khác khiến mọi người cảm thấy khó chịu.

Mơ thấy chó vẫy đuôi

Giấc mơ là điềm báo may mắn, cho thấy trong những ngày sắp tới, bạn không phải lo lắng vì có người phù trợ, bảo vệ giúp bạn vượt qua những tình huống khó khăn.

Mơ thấy chó và rắn

Đây là điềm báo rằng bạn đang quyết định thực hiện một quyết định sai lầm dù cho bạn thân của bạn đã ra sức ngăn cản. Ngoài ra, giấc mơ này cũng hàm ý rằng bạn cần phải chú ý đến mọi chuyện xung quanh hơn vì có thể ai đó đang nhòm ngó và cố ý chơi xấu bạn.

Tham khảo thêm: Con rắn là số mấy? Mơ thấy rắn đánh con gì? Báo hiệu điềm gì chính xác 100%

Mơ thấy tắm cho chó

Giấc mơ cho thấy bạn là người trung thành, có lòng rộng lượng, thương người và biết quan tâm chia sẻ. Nếu thấy mình đang mặc quần áo cho một con chó thì chứng tỏ bạn đang che dấu những sai lầm và thói quen xấu mà bản thân tạo ra. Bạn không muốn người khác nhìn thấy và chỉ tìm cách để biện minh cho những hành động đó nếu như bị phát hiện.

mo-thay-cho-3

Mơ thấy ăn thịt chó

Mơ thấy người lạ ăn thịt chó cho thấy bạn đang có một dự án mới cần đầu tư. Tuy nhiên dự án này có khá nhiều người cũng có ý định như bạn. Ngược lại thấy mình ăn thịt chó có nghĩa là sắp tới bạn sẽ gặp phải vận đen khiến cho mất tiền mất của

Mơ thấy chó bị ốm

Giấc mơ là lời cảnh báo rằng nếu bạn không biết trân trọng tình bạn, khả năng cao tình bạn đó sẽ đi vào quên lãng, nghĩa là bạn và người đó sẽ không còn nói chuyện và liên lạc nhiều với nhau.

Mơ thấy đàn chó

Đây là điềm báo cho sự thuận lợi về công việc, sự nghiệp của bạn sẽ được suôn sẻ và thuận lợi trong thời gian tới. Hoặc bạn sẽ có người giúp đỡ thoát khỏi những cạm bẫy trong làm ăn kinh doanh.

Mơ thấy chó cắn nhau

Giấc mơ này là một lời nhắc nhở bạn nên tập trung hơn vào công việc của mình, không nên can thiệp quá nhiều vào cuộc sống của người khác. Ngoài ra, báo hiệu bạn sắp vướng vào cuộc xung đột với ai đó và nếu bạn không bình tĩnh giải quyết chắc chắn bạn sẽ là người bị thiệt nhiều hơn.

Mơ thấy dắt chó đi dạo

Thời gian này bạn đang có quá nhiều áp lực đến từ công việc mà vì thế bạn luôn rơi vào trạng thái mệt mỏi, chán nản. Vì vậy, bạn cần có một chuyến đi xa để nghỉ ngơi thoải mái như thế sẽ giúp bạn bớt căng thẳng và có những quyết định đúng đắn.

Mơ thấy cho chó ăn

Giấc mơ này báo hiệu cuộc sống hiện thực bạn đang gặp rắc rối với nhiều mối quan hệ tình cảm khác nhau và bạn nên giải quyết chúng ổn thỏa nếu không rắc rối sẽ đến với bạn.

Con chó là số mấy? Nên đánh con gì khi mơ thấy con chó?

Nằm mơ thấy con chó đánh ngay con số 29, 95 hoặc 59. Nhưng tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh của chú chó trong giấc mơ sẽ mang đến cho bạn những con số tương ứng khác cụ thể như:

 • Chó con: 48 – 49.
 • 2 con chó: 94 – 96.
 • 3 con chó: 89
 • 4 con chó: 45, 07
 • 5 con chó: 55, 80
 • 6 con chó: 65, 84
 • Chó 3 chân: 26
 • Chó đen: 68, 94
 • Chó pitbull: 64
 • Thấy chó cắn: 29, 93,c 92.
 • Thấy chó trắng vào nhà: 57, 52
 • Thấy chó đến nhà: 98, 93.
 • Thấy chó đẻ: 51,91.
 • Thấy chó đuổi cắn: 38, 58.
 • Thấy chó bị giết: 36, 45
 • Thấy bị chó cắn chảy máu: 89, 98
 • Thấy người khác bị chó cắn: 96, 46, 69.
 • Thấy chó bị chết: 36, 45
 • Thấy chó nói tiếng người: 29, 95 hoặc 59.
 • Thấy chó cắn chảy cả máu : 99, 98.
 • Thấy chó con đốm: 21
 • Thấy chó mẹ và chó con: 54
 • Thấy mình giết chó:45, 36
 • Thấy bạn bắt rận cho chó: 83; 93.
 • Thấy chó ghẻ: 37
 • Thấy chó bệnh: 27, 77
 • Thấy chó chửa: 24, 18
 • Thấy con chó khổng lồ: 11, 72
 • Thấy chó bị xe cán: 07
 • Thấy chó giao phối: 22
 • Thấy bắt được chó: 63 – 29
 • Thấy trộm chó 28, 82
 • Thấy mất chó: 10, 01
 • Thấy ve chó: 73
 • Thấy cưỡi chó: 81
 • Thấy chó bắt chuột: 30
 • Thấy chó khóc: 77
 • Thấy chó đẻ cắn: 81
 • Thấy đầu chó: 54, 97
 • Thấy cứt chó: 84
 • Thấy chó bị ốm: 88
 • Thấy chó đang vẫy đuổi: 76, 90
 • Thấy chó bị xích: 26
 • Thấy chạy theo chó: 15
 • Thấy chó chạy theo mình: 60 – 35
 • Thấy chó chạy theo người khác: 17
 • Thấy chó chạy theo người thân: 45
 • Thấy chó chạy theo người lạ: 70
 • Thấy chó chạy theo người yêu: 17 – 34
 • Thấy bầy chó con: 78
 • Thấy chó dữ: 85 – 58

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được con chó là số mấy và các điềm báo tốt hay xấu liên quan đến tiền bạc, sức khỏe, công việc,…của bạn hay người thân trong gia đình rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi