851 là mã vạch của nước nào? Nguồn gốc sản phẩm mã vạch 851?

851 là mã vạch của nước nào là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm khi mua sản phẩm. Trong đó Sản phẩm chính hàng thường có mã vạch riêng để người tiêu dùng có thể truy xuất nguồn gốc hàng hóa, thậm chí thông qua mã vạch còn biết được sản phẩm là thật hay giả. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa mã vạch đầu 851 và truy xuất nguồn gốc sản phẩm có mã vạch là 851 nhé!

851 là mã vạch của nước nào?

Theo đặc điểm cấu tạo của mã số mã vạch của tổ chức GS1 toàn cầu, 3 chữ số đầu tiên chính là đại diện của mã số quốc gia sản xuất hoặc loại hình sản phẩm. Tuy nhiên, cho đến nay, theo chúng tôi được biết thì mã vạch đầu 851 chưa được xác định là hàng hóa, sản phẩm của quốc gia nào, tạm thời chưa rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm có mã vạch đầu 851. Bạn cũng có thể xem danh sách bảng mã vạch các quốc gia và vũng lãnh thổ trên thế giới tại đây.

mã vạch 851 của nước nàonguồn gốc sản phẩm mã vạch 851

Ngoài việc check mã vạch để kiểm tra hàng giả thì các bạn cũng có thể kiểm tra hàng hóa mã vạch 851 xem có phải hàng giả không bằng những cách như:

  • 1. Giá cả: Hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng thường được bán với giá thấp và dễ hấp dẫn người mua. Hãy tìm hiểu, tham khảo giá cả của mặt hàng mà bạn định mua và cảnh giác với những sản phẩm với giá thấp hơn nhiều so với giá bán lẻ được đề xuất, bởi rất khó có món hàng nào “vừa ngon, vừa bổ, vừa rẻ”.
  • 2. Kiểm tra bao bì: Hãy nhớ rằng, những thứ được cho là đắt tiền sẽ không bao giờ được bọc bởi bao bì chất lượng thấp hoặc không có logo. Logo bị in sai lệch, khoảng cách giữa các chữ và mực in ra không đều, chữ in bị mờ, dễ bị bong tróc… là những điểm mà bạn dễ nhận biết nhất. Ngoài ra, bạn có thể xem nội dung nhãn dán để kiểm tra về tính đúng đắn của sản phẩm, bao gồm: Mã vạch, số lô, thông tin mô tả sản phẩm…
  • 3. Kiểm tra tem chống hàng giả: Tem chống hàng giả, tem mác của nhà sản xuất phải đảm bảo nguyên vẹn, không bị bong tróc, có dấu hiệu dán lại hoặc tem mờ, đục. Các loại tem này có trên các mặt hàng được nhập khẩu chính ngạch và phân phối chính hãng.

Kết luận về mã vạch 851

Như đã giải thích bên trên, mã vạch 851 hiện tại theo chúng tôi được biết thì chưa được xác định là quốc gia/vùng lãnh thổ nào sản xuất nên chúng tôi không chắc chắn lắm về mức độ uy tín của sản phẩm. Nếu bạn có đóng góp ý kiến về mã vạch 851 thì hãy để lại bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi qua email [email protected] nhé!

Ứng dụng tra giá sản phẩm

Trong cuộc sống phát triển như hiện nay, với sự bùng nổ của công nghệ, việc mua sắm cũng người dùng ngày càng thuận tiện hơn với chiếc smartphone. Chỉ từ 3-5 giây, chiếc smartphone sẽ giúp bạn nhận biết hàng thật hay hàng giả nhanh chóng bằng những ứng dụng quét mã sản phẩm. Dưới đây là top những ứng dụng quét mã sản phẩm tốt nhất hiện nay cho: – Hệ điều hành iOS của Iphone: BarcodeViet, RedLaser, Bakodo, ICheck Scanner – Hệ điều hành Android: App Tra Giá Sản Phẩm