Ứng Dụng Kép Xiaomi Bị Lỗi Mẹo Nào Khắc Phục?

Ứng dụng kép Xiaomi bị lỗi khiến bạn không thể chạy 2 ứng dụng trên Xiaomi cùng lúc. Áp dụng ngay những thủ thuật sau để được khắc phục ngay!

Được đánh giá là dòng smartphone có cấu hình cao cùng với pin trâu giúp bạn có thể thỏa sức trải nghiệm bản game nặng nhất trong 1 ngày dài. Hơn nữa, với những tính năng chạy 2 ứng dụng trên Xiaomi giúp người dùng có thể trải nghiệm nhũng tính năng đặc sắc khác trong cùng một lúc thật dễ dàng. Tuy nhiên, ứng dụng kép Xiaomi bị lỗi khiến cho việc nhân bản ứng dụng không thể thực hiện được. Điều này thật phiền toái và gây khó chịu cho người dùng. Vậy nên làm gì khi lỗi ứng dụng kép Xiaomi xảy ra?

Xem thêm: Lỗi ứng dụng kép xiaomi

Ứng dụng kép Xiaomi bị lỗi
Ứng dụng kép Xiaomi

Giải pháp khắc phục ứng dụng kép Xiaomi bị lỗi

Ứng dụng kép Xiaomi bị lỗi rất dễ nhận biết bởi lúc này bạn sẽ gặp một số tình trạng như: mở ứng dụng kép Xiaomi không được hay ứng dụng kép không truy cập được ảnh. Nhiều anh em trên diễn đàn cũng hay than phiền về lỗi này khi gửi tin nhắn Messenger với tính năng ứng dụng kép này.

❖ Cập nhật phần mềm cho Xiaomi

Hầu hết mifan gặp lỗi ứng dụng kép Xiaomi sau khi tiến hành cập nhật Miui phiên bản mới. Rõ ràng hơn lúc này bạn mở ứng dụng kép lên chỉ toàn màu đen thôi. Đây là lỗi do bản cập nhật từ nhà sản xuất. Cho nên, để khắc phục tình trạng này, bạn đành phải chờ phiên bản vá lỗi từ nhà sản xuất.

Ngoài ra, bạn hãy thử áp dụng tiếp các giải pháp tiếp theo mà mình chia sẻ.

Cập nhật phần mềm cho Xiaomi

❖ Tắt và bật lại tính năng ứng dụng kép cho ứng dụng

Đôi khi lỗi gây nên có thể là do tính năng chạy 2 ứng dụng song song bị lỗi do phần mềm trên Xiaomi. Vì vậy, bạn hãy thử Tắt tính năng ứng dụng kép đi và tiến hành bật lại.

Đang hot: Cách tính thành phần dinh dưỡng trong thức ăn

Để tắt ứng dụng kép bạn vào: Cài đặt > Ứng dụng > Ứng dụng kép > Chọn ứng dụng đang mở tính năng ứng dụng kép -> và Tắt tính năng bằng cách kéo thanh trượt sang trái.

Tắt và bật lại tính năng ứng dụng kép Xiaomi
Tắt và bật lại tính năng ứng dụng kép Xiaomi

❖ Tắt nguồn và khởi động lại Xiaomi

Đây là giải pháp hiệu quả mà bạn nên áp dụng khi gặp bất cứ sự cố nào. Việc khởi động lại máy sẽ giúp dế yêu bạn khôi phục lại hệ thống tạm thời. Vì vậy, mọi lỗi phần mềm sẽ được khắc phục nhanh chóng.

=> Xem thêm: Lỗi kết thúc cuộc gọi Xiaomi – thủ thuật xử lí triệt để

❖ Up Rom cho điện thoại Xiaomi

Trên các diễn đàn, nhiều anh em gặp tình trạng Xiaomi bị lỗi ứng dụng kép còn do quá trình Up Rom. Vì vậy, để khắc phục bạn nên chuyển sang bản Rom khác để sử dụng.

Nhiều anh em trên diễn đàn, chia sẻ bản Rom V10.3.3.0 Global EEA. Bạn hãy thử tải về máy và cài đặt thử nhé!

=> Link download: https://c.mi.com/thread-2459513-1-0.html

Up Rom cho điện thoại Xiaomi

❖ Ứng dụng kép không gửi được file, ảnh và video

Việc mở tính năng ứng dụng kép sử dụng nhiều tài khoản zalo, messenger, để tiện liên lạc với khách hàng bạn bè người thân là nhu cầu của nhiều người dùng. Tuy nhiên, nhiều mifan lại gặp phải tình trạng ứng dụng kép không gửi được ảnh và video mặc dù đã cấp quyền truy cập đầy đủ.

Đang hot: 1️⃣ Cách làm bánh quẩy ngọt và mặn nóng ngon cực đơn

Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

✶ Bước 1: Bật tính năng ứng dụng kép

✶ Bước 2: Vào Quản lí tệp ( File Manager) > chọn Bộ nhớ máy > nhấn giữ file hình ảnh/video cần sử dụng > chọn Sao chép

✶ Bước 3: Chọn dấu 3 gạch ngang (≡) bên góc trái màn hình > chọn Ứng dụng kép > nhấn vào Sao chép.

Gửi ảnh và video trên ứng dụng kép
Gửi ảnh và video trên ứng dụng kép

✶ Bước 4: Vào ứng dụng kép và sử dụng file vừa sao chép.

Ngoài ra, nếu bạn không gửi hình ảnh/video trên Messenger khi dùng tính năng ứng dụng kép. Bạn có thể chuyển sang sử dụng ứng dụng Messenger Lite. Thay vì sử dụng 2 phiên bản ứng dụng Messenger thì bạn chuyển sang sử dụng 1 ứng dụng Messenger và 1 ứng dụng Messenger Lite để khắc phục.

Như vậy với thủ thuật trên mà Trùm Thủ Thuật chắc hẳn bạn đã biết khắc phục tình trạng ứng dụng kép Xiaomi bị lỗi. Hi vọng thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Đang hot: Cách Khôi Phục Tài Khoản Viber, Iphone, Cách Sao Lưu Và Phục Hồi Tin Nhắn Trên Viber

Recommended For You