Lỗi không tải trận liên minh huyền thoại

Bạn đang xem bài viết Sửa Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Không Vào Được Trận Đấu được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nguyên nhân xảy ra lỗi không vào được trận đấu Liên Minh Huyền Thoại

Quá trình cài đặt game gặp trục trặc: Có thể bạn gặp phải trình trạng thiếu file game mà mình không phát hiện ra. Cho dù thiếu file lớn hay nhỏ thì khi cài đặt trò chơi này đều gặp phải lỗi không vào được trận đấu.

Do tường lửa trong PC, laptop: Hệ thống này sẽ chặn những file quan trọng trong thiết bị của bạn. Khi đó, việc cài đặt game vẫn tiếp tục diễn ra cho tới khi gặp vấn đề các bạn mới phát hiện ra.

Máy tính của bạn sử dụng bị nhiễm virus: Điều này có thể khiến file cài đặt bị hỏng tạo ra lỗ hổng cho game.

Do phần mềm diệt virus: Loại bỏ các file nghi ngờ là có virus một cách tự động. Thông thường là các file có đuôi .exe.

Không dùng phiên bản chính chủ: Đó là nguyên nhân dẫn tới lỗi không vào trận được trong Liên Minh Huyền Thoại. Cài đặt file không phải từ hãng Riot Game nên khi cập nhật game sẽ bị lỗi.

Lỗi phần mềm bị xung đột do các bạn mở quá nhiều tab cùng một lúc.

Lỗi Liên Minh Huyền Thoại không vào được trận đấu còn có thể do máy tính của bạn có cấu hình quá thấp.

Lỗi do kết nối mạng gặp vấn đề.

Lỗi Liên Minh Huyền Thoại không vào được trận đấu do Bug Splat

Nguyên nhân dẫn đến Bug Splat

Đối với mỗi nguyên nhân dẫn tới lỗi BugSplat sẽ có các cách khắc phục khác nhau. Đây là một trong những lỗi phổ biến nhất hiện nay. Lỗi này thể hiện rõ từ lúc các game thủ pick tướng và chuẩn bị chạy. Khi đó màn hình sẽ hiển thị thông báo ” error report ” lên.

Khắc phục lỗi không vào được trận đấu trong LOL

Khi gặp phải thông báo trên cho dù có lựa chọn ” Send” hay ” Don’t Send” thì quá trình kết nối đều sẽ bị dừng lại. Tất nhiên lúc này các bạn cũng sẽ không vào được trận đấu LOL. Tình trạng này xảy ra có thể là do xung đột phần mềm hoặc do cấu hình máy tính quá yếu. Cách xử lý lỗi không vào trận Liên Minh Huyền Thoại như sau:

Tắt một số phần mềm đang chạy bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc tại tab Processes. Tiếp theo lựa chọn ứng dụng không cần thiết để ngắt kết nối.

Nâng cấp cấu hình máy tính của mình nếu như có điều kiện.

Ở biểu tượng ở góc bên trái màn hình, nhấn vào “Sửa” để chỉnh sửa lỗi tự động. Tuy nhiên nếu như máy không đủ cấu hình thì các bạn không thể sửa lỗi tự động được.

Mất mạng khiến xảy ra lỗi không vào được trận LOL

Lỗi Liên Minh Huyền Thoại không vào được trận đấu có thể là do kết nối mạng không ổn định. Nếu như mất mạng đồng nghĩa với việc các bạn không thể vào được trận đấu của trò chơi E-Sport này. Cách khắc phục tình trạng cũng khá đơn giản. Các bạn chỉ cần kiểm tra lại kết nối Internet của mình. Nếu như không có thì đánh chấp nhận AFK.

Nếu như trận đấu Liên Minh đang trong những màn giao tranh gay cấn mà các bạn không muốn thoát game, hãy phát mạng từ điện thoại ra máy tính. Tuy nhiên việc sử dụng wifi từ điện thoại khó lòng tránh khỏi tình trạng giật, lag. Vì thế các bạn nên sử dụng gói dữ liệu mạng tốc độ cao để có thể trải nghiệm game một cách mượt mà.

Lỗi không vào trận được trong Liên Minh Huyền Thoại do hệ thống

Có rất nhiều người chơi gặp phải lỗi không vào được trận đấu Liên Minh Huyền Thoại do lỗi hệ thống. Nguyên nhân của tình trạng này có thể là do nhà phát triển đang cập nhật hoặc bảo trì lại hệ thống. Khi lỗi này diễn ra, các game thủ vẫn có thể chơi game video này cho tới khi kết thúc trận đấu. Tuy nhiên điểm hạn chế của nó là bạn không được tính điểm cho ván đấu đó.

Trong trường hợp bạn không kết nối được khi tìm kiếm trận đấu thì hệ thống sẽ tự khóa quá trình tải trận đấu. Với lỗi không vào được trận đấu trong LOL sẽ không có cách nào khắc phục. Vì vậy, việc của các bạn cần làm chỉ là kiên nhẫn chờ đợi cho tới khi hệ thống cập nhật và bảo trì xong.

Xung đột phần mềm là một trong các nguyên nhân không vào được LOL

Lỗi không vào được LOL do phần mềm thường xuất hiện ở cả PC và Laptop. Khi người chơi cài đặt quá nhiều ứng dụng trên máy sẽ có lúc phần mềm tự xung đột với nhau. Cụ thể như khi bạn ở trình duyệt Chrome, Photoshop CS6 và Liên Minh Huyền Thoại. Khi đó bạn sẽ phải đối mặt với lỗi không thể vào được trận LOL. Xung đột giữa 3 phần mềm kết hợp với cấu hình máy thấp không đủ để tải game khiến cho việc vào trận đấu LOL trở nên khó khăn hơn.

Hướng Dẫn Sửa Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Không Vào Được Trận Đấu

Những lỗi không vào được LOL được nhận định, là do quá trình tải và cài đặt game bị thiếu một file nào đó. Khi cài đặt thiếu file, dù nhỏ hay lớn thì tất cả đều khiến người chơi không thể truy cập được vào trận đấu hay làm bất kỳ điều gì với game. Đây cũng là một trong những lỗi không vào trận liên minh huyền thoại được mà nhiều người gặp phải nhất, ở đại đa số hệ thống máy chủ lớn.

Phần mềm diệt virus được cài đặt trong máy tính cũng là nguyên nhân chính gây ra tình trạng này. Nếu bật phần mềm diệt virus, thường những file nhỏ có đuôi .exe rất dễ bị xóa.

Xung đột phần mềm do bạn đang mở quá nhiều tab, quá nhiều ứng dụng nặng cùng một lúc.

Lỗi không vào được trận đấu liên minh huyền thoại còn có thể do máy tính của bạn có cấu hình thấp.

Do bị mất kết nối mạng internet.

Do tường lửa trong máy tính chặn những file cài đặt quan trọng và bạn sẽ chỉ phát hiện ra cho đến khi trải nghiệm game.

Máy tính của bạn đang bị virus tấn công nên khiến cho nhưng file cài đặt bị hỏng.

Do quá trình tải và cài đặt game bạn không sử dụng bản “chính chủ” từ nhà phát triển game.

Sửa lỗi không vào LOL do Bug Splat

Nguyên nhân gây ra lỗi BugSplat thông thường là đến từ sự xung đột trong phần mềm máy tính. Hoặc có thể do PC của các bạn cấu hình yếu không phù hợp với cấu hình game yêu cầu. Vì vậy, trước hết các bạn cần phải dành thời gian ra để kiểm tra và so sánh cấu hình PC với các tiêu chuẩn của game, xem thử nó có phù hợp hay là không. Nếu máy tính có cấu hình kém hơn quy định của game thì người chơi cần nâng cấp dữ liệu hoặc nâng cấp phần cứng lên cho cân xứng.

Cách khắc phục:

Bạn nên tắt bớt phần mềm đang bật. Nhấn Ctrl + Shift + Esc, trong tab Processes chọn những ứng dụng không cần thiết và ngắt kết nối.

Nâng cấp cấu hình máy tính, nếu không bạn sẽ không thể tiếp tục chơi game một cách mượt mà.

Nhấn vào biểu tưởng “Sửa” trong Garena ở góc trên trái giao diện để sửa lỗi. Khi đó quá trình sửa lỗi sẽ được diễn ra tự động đến khi hoàn thành. Cấu hình PC không đủ sẽ không thể tiếp tục fix lỗi.

Sửa lỗi không vào LOL do mất mạng

Mất mạng cũng được xem là nguyên nhân hàng đầu khiến bạn không vào được trận đấu nhưng màn hình chờ vào game khi đấy vẫn ở trạng thái bị treo. Lúc này bạn các nên xem lại kết nối mạng của mình có ổn định hay không. Nếu không có thì bạn sẽ chấp nhận AFK và bị xử phạt theo hệ thống game đưa ra từ trước đó.

Ngoài ra, nhiều người chơi phát wifi từ điện thoại qua máy tính cũng là một cách xử lý để có thể vào trận. Tuy nhiên trong quá trình chơi sẽ không tránh khỏi tình trạng bị lag, giật.

Sửa lỗi không vào LOL do hệ thống

Có nhiều người chơi trong lúc chờ trận đấu, thường gặp phải tình trạng lỗi không vào trận được trong Liên Minh Huyền Thoại do lỗi hệ thống. Trong trường hợp nhà phát hành game vẫn đang thực hiện việc cập nhật hoặc đang trong thời gian bảo trì thì gamer sẽ không thể vào được hệ thống. Hoặc bạn đang chơi trong trận thì có thể tiếp tục chơi hết trận đấu nhưng không được tính điểm. Với lỗi từ hệ thống của nhà phát triển game thì sẽ không có cách nào khắc phục ngoài việc chờ họ fix lỗi.

Lời kết

Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Không Vào Được Trận Đấu

Một trong các tựa game online có lượng người chơi đông đảo nhất trên thế giới và cả Việt Nam đó chính là Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù tựa game này có khá nhiều điểm ưu việt nhưng không có nghĩa là nó không có lỗi. Một trong số những lỗi người chơi thường gặp nhất chính là không vào được trận đấu. Vậy làm sao để khắc phục lỗi Liên Minh Huyền Thoại không vào được trận đấu? Hãy để Bóng Đá 123 chia sẻ cách khắc phục ngay sau đây!

1. Nguyên nhân gây ra lỗi Liên Minh Huyền Thoại không vào được trận đấu?

Để tìm cách khắc phục thì trước hết các bạn cần nắm được đâu là nguyên nhân gây ra lỗi không vào được trận đấu khi chơi LMHT. Có khá nhiều nguyên nhân khiến cho người chơi không thể vào được trận đấu LOL, có thể kể đến như:

Do khi tải và cài đặt game LMHT bị thiếu một file nào đó. Các bạn nên biết rằng dù file thiếu nhỏ hay lớn thì đều khiến cho người chơi không thể truy cập được vào bất kỳ trận đấu nào trong LOL. Lỗi này có khá nhiều người gặp phải, đặc biệt là những người không có nhiều kiến thức, kinh nghiệm về Công nghệ thông tin và tải, cài đặt game LMHT

Do file tải vài cài đặt game LMHT bạn đang dùng không “chính chủ”, tức không phải do chính nhà phát triển game phát hành

Do chương trình diệt virus được cài đặt trong máy tính. Có thể máy tính bạn đang bật chương trình diệt virus khiến chương trình xóa bỏ các file nhỏ có đuôi .exe trong của LMHT

Mở quá nhiều tab và ứng dụng nặng cùng lúc khiến các phần mềm xung đột với nhau

Lỗi không vào được trận đấu Liên Minh Huyền Thoại do máy tính có cấu hình thấp hơn cấu hình tối thiểu mà game yêu cầu

Do máy tính không kết nối mạng hoặc kết nối mạng bị lỗi

Do các file cài đặt LOL quan trọng bị tường lửa của máy tính chặn. Lỗi này thường chỉ khi trải nghiệm game mới phát hiện

Do máy tính bị virus tấn công làm hỏng hoặc xóa mất các file cài đặt LOL

2. Các cách khắc phục lỗi không vào được trận đấu Liên Minh Huyền Thoại

Nguyên nhân gây ra lỗi:

2.1. Khắc phục lỗi LMHT không vào được trận đấu do Bug Splat

Cách khắc phục lỗi không thể tải trận khi chọn tướng kết thúc

Khá nhiều người chơi game LMHT gặp phải lỗi không vào được trận đấu do Bug Splat, điều này gây khá nhiều khó chịu và ức chế.

Sở dĩ xuất hiện lỗi Bug Splat thường là do máy tính bị xung đột phần mềm hoặc cũng có thể do máy có cấu hình yếu, không đáp ứng được yêu cầu cấu hình tối thiểu của game LOL. Do đó, việc đầu tiên mà các bạn cần làm đó là kiểm tra và so sánh cấu hình giữa máy PC với game. Trong trường hợp máy tính PC có cấu hình quá kém thì game thủ bắt buộc phải nâng cấp dữ liệu.

Tắt bớt các ứng dụng đang bật bằng cách ấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc. Tại tab Processes, ứng dụng nào không cần thiết đang được bật thì các bạn chọn rồi ngắt kết nối

Hãy tìm cách nâng cấp cho máy tính để cấu hình máy mạnh mẽ hơn, giúp bạn vào được trận đấu và chơi game mượt mà

Tại Garena, góc bên trái giao diện có một biểu tượng cờ lê, các bạn bấm chọn để sửa lỗi. Quá trình sửa lỗi diễn ra tự động, các bạn chỉ cần chờ đợi tới khi hoàn thành. Nếu cấu hình máy tính không đủ mạnh thì sẽ không thể tiếp tục sửa lỗi

Nguyên nhân gây ra lỗi:

2.2. Lỗi LOL không vào được trận đấu do mất kết nối mạng

Cách khắc phục lỗi:

Như đã nói, mạng internet cũng là lý do gây ra lỗi Liên Minh Huyền Thoại không vào được trận đấu.

Có thể do đường truyền mạng xảy ra sự cố nên bị ngắt kết nối mạng, rớt mạng hoặc mạng quá yếu là bạn không thể vào được trận đấu LMHT.

Lúc này việc cần làm là hãy kiểm tra lại ngay kết nối mạng nếu không các bạn sẽ phải chấp nhận AFK và chịu xử phạt theo quy định của hệ thống LOL.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể chơi game LMHT bằng mạng wifi phát từ điện thoại qua máy tính. Tuy nhiên, cách phát mạng này có thể khiến quá trình chơi game bị giật, lag.

Nguyên nhân gây ra lỗi:

2.3. Lỗi không vào được trận đấu Liên Minh Huyền Thoại do hệ thống

Cách khắc phục lỗi:

Đây cũng là một lỗi rất nhiều chơi gặp phải khiến họ không thể vào trận đấu Liên Minh Huyền Thoại.

Có thể là do nhà phát hành đang tiến hành nâng cấp, cập nhật hoặc bảo trì hệ thống. Trong trường hợp này, người chơi sẽ không thể tìm trận hay vào trận mới được, còn nếu đang chơi dở trận thì có thể tiếp tục chơi tới khi kết thúc trận nhưng sẽ không được tính điểm.

Không có cách nào để khắc phục lỗi Liên Minh Huyền Thoại không vào được trận đấu do hệ thống cả. Việc duy nhất các bạn có thể làm đó là chờ nhà phát triển fix xong lỗi.

Nguyên nhân gây ra lỗi:

2.4. Lỗi không vào được trận đấu Liên Minh Huyền Thoại do xung đột phần mềm

Khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại bằng PC hay laptop cá nhân người chơi thường gặp phải lỗi không thể vào trận đấu do xung đột phần mềm.

Cách khắc phục lỗi:

Do máy tính của bạn đang cài đặt và sử dụng quá nhiều ứng dụng dẫn tới các phần mềm xung đột lẫn nhau.

Ví dụ, máy tính bạn đang bật trình duyệt Chrome và cả chương trình PTS CS6, game LMHT. Các chương trình này xung đột lẫn nhau khiến bạn không thể vào game LMHT.

Cách Sửa Lỗi Không Vào Được Liên Minh Huyền Thoại Trong Một Nốt Nhạc

Nguyên nhân không vào được trận Liên Minh Huyền Thoại

Do quá trình tải và cài đặt game bị thiếu một file nào đó. Khi cài đặt thiếu file, dù nhỏ hay lớn đều không thể truy cập được vào trận đấu bất kỳ.

Do tường lửa trong máy tính chặn những file cài đặt quan trọng, chỉ đến khi trải nghiệm game bạn mới nhận ra.

Máy tính chơi game LOL của bạn đang bị virus tấn công khiến cho nhưng file cài đặt bị hỏng và gây ra lỗ hổng lớn trong game.

Phần mềm diệt virus được cài đặt trong máy tính có thể chặn hoặc tự động loại bỏ những file nó nghi ngờ là virus hoặc phần mềm độc hại. Thường những file nhỏ có đuôi .exe rất dễ bị xóa nếu bật phần mềm diệt virus.

Do quá trình tải và cài đặt game bạn không sử dụng bản gốc, nghĩa là không phải từ nhà phát triển – Riot games. Vì vậy khi cập nhật bị lỗi và không vào được game.

Mở quá nhiều tab, quá nhiều ứng dụng nặng khi chơi LOL dẫn đến xung đột phần mềm

Máy cấu hình thấp nên không thể load được game.

Mất kết nối Internet hoặc đường truyền không ổn định nên không vào được trận Liên Minh Huyền Thoại.

Hướng dẫn cách sửa lỗi không khởi động được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena

Để truy cập vào LMHT, bạn phải đăng nhập vào hệ thống Garena để chơi dưới dạng client. Một hệ thống nhận quá nhiều lượng truy cập mỗi ngày thì không thể tránh khỏi việc quá tải. Ở bài viết này cũng tôi sẽ chia sẻ cách sửa lỗi không vào được liên minh huyền thoại cơ bản để bạn có thể áp dụng ngay.

Cách 1: Xóa File cài đặt cũ và tải về cài đặt File mới

Bước 1: Gỡ Garena Plus.

Bằng cách các bạn truy cập vào C:Program Files (x86)Garena Plus. Sau đó khi cửa sổ mở lên và chọn uninst.exe.

Các bạn vào đường dẫn sau C:ProgramData. Tiếp đến các bạn tìm kiếm thư mục GarenaMessenger và xóa đi.

Bước 3: Cài đặt lại

Bạn cài đặt bình thường theo link đã bấm một cách tuần tự. Cài đặt xong các bạn tìm tới thư mục lưu tập tin và chọn tiếp vào Lien Minh Huyen chúng tôi để chạy. Sau khi chạy xong thì tự động game sẽ được mở lên.

Hoàn thành xong bước này, thì các bạn hãy tiến hành cài đặt Garena theo như cách thông thường.

Cách 2: Cài đặt Garena PC

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sau đó tải Garena PC tại http://bet31a.garena.vn/

Bước 2: Sau đó, bạn cài đặt và mở Liên Minh Huyền Thoại tại Garena PC

Bước 3: Cập nhật và sửa lỗi với Garena PC

Garena PC sẽ tự nhận diện được thư mục chứa Liên Minh Huyền Thoại của các bạn và hiển thị nút Chơi hoặc nút Cập nhật.

Trường hợp Garena PC không nhận diện được thư mục game và các bạn đã có cài game trước đó hãy bấm vào mũi tên ở góc trái và bấm “Chọn vào đường dẫn”.

Bước 4: Sửa lỗi (dành cho các bạn bị báo lỗi BugSplat hoặc lỗi League of Legends files are corrupted).

Bạn hãy bấm vào mũi tên góc trái sau đó chọn Sửa.

Một số trường hợp khi vào Liên Minh nhưng lại bị báo đăng nhập không thành công thường xảy ra có thể do mạng hoặc tường lửa của bạn có vấn đề. Các bạn cần tắt chúng đi hoặc kiểm tra đường truyền trước khi chạy game.

Cách 3: Sửa lỗi Bug Splat khiến không vào trận được Liên Minh Huyền Thoại

Trong giai đoạn bạn pick tướng xong và game chuẩn bị chạy thì xuất hiện một bảng thông báo “error report” – Bug Splat. Dù bạn lựa chọn vào nút “Send” hoặc “Don’t send” thì nó cũng chấm dứt quá trình kết nối với máy chủ nên vào Liên Minh Huyền Thoại bị lỗi. Những trường hợp này thường do xung đột phần mềm trong máy tính hoặc do máy tính cấu hình yếu không phù hợp với cấu hình game.

Khi gặp phải lỗi vào Liên Minh Huyền Thoại không được bạn nên tắt bớt phần mềm đang bật lên cùng lúc với game. Nhấn Ctrl + Shift + Esc, trong tab processes chọn những ứng dụng không cần thiết và ngắt kết nối.

Nâng cấp cấu hình máy nếu có điều kiện, nếu không sẽ không thể tiếp tục chơi game một cách mượt mà.

Trong Garena ở góc trên trái giao diện bạn sẽ thấy biểu tượng “chỉnh sửa”, nhấn vào đó để sửa lỗi. Khi đã lựa chọn vào đó quá trình sửa lỗi sẽ được diễn ra tự động đến khi hoàn thành. Nhưng nếu cấu hình máy không đủ sẽ không thể tiếp tục fix lỗi.

Cập nhật thông tin chi tiết về Sửa Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Không Vào Được Trận Đấu trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!