Hcare bật mí cách sửa lỗi không vào được game pubg mobile trên pc miễn phí

Trong quá trình chơi game online bạn sẽ không tránh khỏi việc gặp phải những lỗi không mong muốn. Đối với một game hot như Pubg với dung lượng nặng và số người chơi đông thì lỗi là điều tất yếu. Cùng Hcare tìm hiểu về những cách sửa lỗi không vào được game pubg mobile trên pc trong bài viết dưới đây nhé!

PUBG là game như thế nào?

PUBG có tên đầy đủ là Playerunknown’s Battleground. Trong game này bạn sẽ được thả chung với 100 người chơi bất kỳ trong map có diện tích 18 x 18 km2. Bản đồ sẽ thu nhỏ lại theo thời gian, người sống sót cuối cùng chính là người chiến thắng.

Game Pubg thu hút người chơi một thời bởi luật chơi gay gấn, hấp dẫn và chân thực. Tuy cách chơi game rất đơn giản nhưng để giành chiến thắng lại không phải điều dễ dàng gì. Bạn cần sở hữu nhiều kỹ năng và chiến thuật chơi tốt nhất.

Kể từ ngày ra mắt vào tháng 2/2017 game này chỉ mất chưa đầy một tháng để có được trên 100.000 người chơi cùng một lúc. Đây được đánh giá là tựa game ấn tượng nhất của Steam.

cách sửa lỗi không vào được game pubg mobile trên pc

PUBG có tên đầy đủ là Playerunknown’s Battleground

Lỗi không vào được game PUBG Mobile trên PC vì khác Version

Đây đánh giá là lỗi mà các game thủ PUBG Mobile thường xuyên gặp. Nhưng chỉ với vài thao tác đơn giản dưới đây, thì bạn có thể nhanh chóng giải quyết tình hình.

  • Bước 1: Bạn truy cập vào bộ nhớ của thiết bị rồi xóa mục Tencent. Sau đó vào: Setting -> Ứng dụng -> PUBG Mobile -> Dữ liệu -> Delete All -> Delete bộ nhớ đệm.

  • Bước 2: Sau khi cài đặt bạn đăng nhập acc vào lại game. Chờ một vài phút để hệ thống cập nhật bản mới, vậy là sự cố đã được khắc phục.

Màn hình thiết bị chơi game bị xám

Khi chơi PUBG Mobile mà bạn gặp phải sự cố màn hình bị xám hãy xử lý theo 2 bước chúng tôi giới thiệu dưới đây:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng game, sau đó click vào phần Repair.

  • Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ thấy xuất hiện trên màn hình thông báo “Client repaired. Please restart the game”. Hãy lựa chọn OK rồi khởi động lại chương trình game nhé.

Lỗi treo màn hình

Khi xuất hiện những giả lập Tencent thì game thủ rất dễ bị treo màn hình khi chơi. Với 3 bước khắc phục lỗi dưới đây bạn có thể chơi game thoải mái.

  • Bước 1: Đầu tiên hãy xóa chương trình game sau đó thì cài đặt lại.

  • Bước 2: Trong thiết bị nếu không sử dụng chương trình hay ứng dụng gì, hãy tắt nó đi.

  • Bước 3: Tiếp theo bạn thao tác như sau: Thư viện -> PUBG Mobile -> Properies -> Local Files.

Lỗi không bạn được PUBG Mobile trên PC

Khi xuất hiện giả lập Tencent thì game thủ rất dễ bị treo màn hình khi chơi

Không vào được game do lỗi Mic PUBG Mobile PC

Khi chơi Pubg game thủ sẽ khó chịu khi gặp lỗi Mic. Để khắc phục sự cố này không quá khó khăn, bạn có thể tham khảo những cách dưới đây:

  • Lỗi Mic: bạn hãy bật mic bằng cách click vào nút Mic trên cùng bên phải màn hình (ở cạnh map).

  • Lỗi Voice chat: Bạn ấn vào nút loa ngay bên phải màn hình.

Trên đây là một số lỗi không vào được game PUBG Mobile trên PC cũng như phương pháp khắc phục. Để có nhiều thông tin hữu ích hơn, bạn hãy theo dõi website của chúng tôi thường xuyên nhé.

Xem thêm:

Điện thoại bị dính quảng cáo và cách trừ khử hiệu quả

Mách bạn những cách kiểm tra số điện thoại bị chặn đơn giản nhất

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Khỏe Đẹp

Recommended For You