Khi con gái giận không muốn nói chuyện

Người yêu giận không nói chuyện phải làm sao? Bí quyết cho những chàng trai lỡ gây ra lỗi lầm với bạn gái mình.

Người yêu giận không nói chuyện phải làm sao? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Xem thêm: Khi con gái giận không muốn nói chuyện

Chăm chỉ liên lạc

Người yêu giận không nói chuyện phải làm sao? Hẳn nhiên bạn phải chăm chỉ giữ liên lạc với người ta rồi, nếu mỗi khi giận nhau điện thoại luôn trong tình trạng “phủ chăn” thì đó quả là một sai lầm và bạn đang cố khiến cho nàng giận hơn mà thôi. Trong thời điểm này, tần suất nói chuyện điện thoại và nhắn tin tăng so với lúc bình thường.

Bạn phải cho người ấy có cảm giác như lúc mới yêu. Bạn phải tạo cho nàng cảm giác, bạn luôn ở bên cạnh và không thể sống thiếu nàng. Dù nàng có hưởng ứng hay không thì về phía bạn vẫn phải áp dụng chiêu nhắn liên tục, hỏi thăm liên tục đến khi nàng có phản ứng. Chỉ có như vậy nàng mới sớm nguôi giận và tha thứ cho bạn.

Video đang HOT

Lấy cớ gặp mặt

Tham khảo: Hậu tố chip Intel: Mẹo giúp &quotNhìn Phát Biết Ngay&quot hiệu năng

Những khi giận hờn thế này, việc gặp mặt sẽ khiến bạn dễ chọc nàng cười và thuyết phục được nàng hơn là nhắn tin hay gọi điện. Bạn cứ theo sát bên nàng, nàng không thể ngó lơ bạn mãi được . Một khi đã quyết định thì bạn công kích mãnh liệt hơn, nhiệt tình hơn khi xưa vì bạn nghĩ “sẵn lúc tình còn chưa nhạt”. Nàng tuy giận, nhưng hằng ngày đều thấy bạn sẽ khiến nàng an tâm và tin tưởng bạn hơn. Bạn viện ra hàng trăm lí do chỉ để gặp mặt vì việc gặp gỡ có tác dụng rất tốt, mặt đối mặt thì yêu thương sẽ quay về thay vì cứ im lặng để rồi mất nhau.

Tặng cho cô ấy món quà bất ngờ

Người yêu giận không nói chuyện phải làm sao? Cách tốt nhất có thể là hãy tặng nàng một món quà nho nhỏ, có thể là bó hoa hồng vào buổi sáng sớm, cài trước cửa nhà, hay một chú vịt con ngộ nghĩnh biết hát một bản thật vui nhộn. Những lúc như vậy, dù nàng có giận bạn nhiều như nào cũng sẽ nguôi giân thôi. Ai lại nỡ giận một người đàn ông yêu mình nhiều và tâm lý như vậy chứ. Làm cho bạn gái vui, họ sẽ sớm tah thứ cho bạn thôi! Nhưng nên nhớ làm những gì cô ấy thích thì mới có kết quả nhé!

Mạnh dạn nói lời xin lỗi

Người yêu giận không nói chuyện phải làm sao? - Hình 2

Những khi giận hờn như thế này, điều quan trọng nhất không phải là lỗi tại ai, do ai mà là ai sẽ là người mạnh dạn nói lời xin lỗi trước đây. Có những giận hờn chẳng biết lý do tại sao. Và hai người luôn giữ lòng tự trọng nên sẽ không người nào chịu nhận lỗi. Nên có một bên nhún nhường, nhận lỗi hoặc xuống nước nói lời xin lỗi trước để mọi chuyện được trở lại bình thường.

Nhiều cặp đôi có cái tôi quá lớn, không ai chịu nhịn ai, nhưng thật ra lời xin lỗi trong khi người yêu giận không có nghĩa nhận lỗi về phía mình. Mà nó như hành động tháo nút thắt &’hiểu lầm’ trong lòng hai người, sẽ chẳng có khi là không thể nếu bạn yêu thương đối phương rất nhiều.

Đang hot: Hướng dẫn chơi Tàng Kiếm vltk Mobile từ A-Z – Blog Trần Văn Thông

Cho người ta “khoảng lặng”

Người yêu giận không nói chuyện phải làm sao? - Hình 3

Người yêu giận không nói chuyện phải làm sao? Tình yêu không chỉ có màu hồng, nó còn những gam màu khác nhau nữa, tình yêu như một bảng màu. Bảng màu càng đa dạng tình yêu mới đẹp và bền chặt được, tình yêu không trải qua sóng gió sao có thể bền vững được.

Khi xảy ra chuyện thay vì tìm cách đổ lỗi cho người kia, tìm cách trút, xả giận hãy để cả hai có thời gian suy ngẫm về chặng đường tình yêu đã qua. Nếu tình yêu đã thật sự chín mùi thì người ấy sẽ bỏ qua cho bạn. Đến khi hai người cảm thấy ổn sẽ tự tìm đến nhau.

Hoặc bạn có thể tìm đến người ấy nếu bạn thấy “khoảng lặng” không cần thiết nữa. Nhưng bạn cũng nên nhớ, khoảng lặng cũng giống như khoảng thở trong tình yêu, đôi khi vì rất nhiều việc hai bạn đã tự chèn ép tình yêu của mình, đưa nó vào giai đoạn căng thẳng. Vậy nên, đừng sợ khoảng lặng mà hãy tin ở nó. Vượt qua khoảng lặng đó cũng chính là lúc cả hai thêm tin yêu hơn. Vậy ngại chi sự chờ đợi nếu điều đó giúp tình cảm thêm bền vững.

Theo Quỳnh Lam/Phununews

Đây là lý do, từng ngày, từng giờ phụ nữ càng chán chồng nhiều hơn Vì sao phụ nữ thời nay lại càng ngày càng chán chồng như vậy. Hiện nay, trong tổng số những vụ ly dị thì có đến 70% số người đứng đơn là phụ nữ. Do đó, các chuyên gia cho rằng, tình trạng chán chồng ở chị em phụ nữ ngày nay là căn bệnh thời hiện đại. Vậy đâu là lý do…

Đang hot: Con gái có lông bụng phải làm sao

Recommended For You