Sửa lỗi iPhone không nhận được cuộc gọi dễ dàng hơn bạn tưởng đấy!

Người khác gọi cho bạn nhưng bạn lại không hề nhận được cuộc gọi này? Đây là tình trạng khó chịu đang xuất hiện trên nhiều dòng iPhone khác nhau, kể cả các dòng iPhone cao cấp, gây ra nhiều bất tiện cho các tín đồ của Apple. Vậy làm cách nào để sửa lỗi iPhone không nhận được cuộc gọi?

Sửa lỗi iPhone không nhận được cuộc gọi

Hướng dẫn áp dụng cho tất cả dòng iPhone kể cả dòng iPhone mới như iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

1. Kiểm tra lại SIM trên iPhone

Xem thêm: Iphone không nhận cuộc gọi đến

Để đảm bảo SIM vẫn hoạt động bình thường, bạn hãy kiểm tra SIM đã được lắp đúng hay chưa, có thể tháo ra và lắp lại SIM rồi kiểm tra hoạt động 2 chiều gọi đi và nhận cuộc gọi.

2. Cập nhật phiên bản hệ điều hành mới

Một trong những cách sửa lỗi không gọi được trên iPhone chính là cập nhật lại phiên bản hệ điều hành để vá lỗi, đồng thời khắc phục một số sự cố trên phiên bản iOS đang dùng.

Bạn vào Cài đặt > Chọn Cài đặt chung > Nhấn vào Cập nhật phần mềm > Chọn Tự động cập nhật.

3. Vô hiệu hóa tính năng “Không làm phiền”

Tham khảo: Tiểu Sử Mao Đệ Đệ Và Mao Đại ca

Bước 1: Kiểm tra xem điện thoại iPhone có đang bật tính năng “Không làm phiền” hay không. Bạn có thể kiểm tra nhanh bằng cách xem ở trên góc trái màn hình có đang hiển thị biểu tượng trăng khuyết hay không. Nếu có, hãy tiến hành vô hiệu hóa tính năng này.

Bước 2: Vào Cài đặt > Chọn Tập Trung.

Bước 3: Bạn chọn vào mục Không làm phiền > Nhấn gạt nút chuyển sang trái thành màu xám như hình để tắt tính năng này đi. Sau đó bạn có thể nhận được các cuộc gọi đến và thực hiện cuộc gọi đi bình thường.

4. Kiểm tra danh sách số điện thoại đang bị chặn trên iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt và nhấn chọn Điện thoại.

Bước 2: Bạn chọn vào Liên hệ bị chặn để xem danh sách các số điện thoại đang bị chặn trên iPhone của mình. Bạn cũng có thể thêm số mới hoặc loại bỏ số bị chặn bất kỳ.

5. Đặt lại cài đặt điện thoại iPhone

Tham khảo: Hz là gì? 1kHz bằng bao nhiêu Hz? Bảng quy đổi Hz chuẩn nhất 2023

Việc đặt lại cài đặt gốc trên iPhone cần hết sức thận trọng, trước tiên bạn hãy sao lưu lại tất cả dữ liệu đang có trên iPhone rồi mới thực hiện Đặt lại tất cả cài đặt, tránh xảy ra việc bị mất hết dữ liệu.

Bước 1: Vào Cài đặt > Chọn Cài đặt chung > Cuộn xuống dưới chọn Chuyển hoặc đặt lại iPhone > Nhấn Đặt lại tất cả cài đặt.

Trong trường hợp khi bạn đã thử tất cả các cách trên nhưng vẫn chưa thể sửa lỗi iPhone không nhận được cuộc gọi, bạn nên mang máy đến các trung tâm bảo hành, sửa chữa điện thoại iPhone uy tín để được hỗ trợ sửa lỗi kịp thời.

Như vậy là mình đã chia sẻ xong những mẹo giúp bạn sửa lỗi iPhone không nhận được cuộc gọi. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết nhé, chúc bạn thực hiện thành công!

Bạn đang muốn mua iPhone mới tại nơi uy tín? Hãy cứ yên tâm mua sắm tại TopZone – đại lý ủy quyền chính thức tại Việt Nam để sở hữu iPhone với giá tốt nhất và nhận nhiều ưu đãi. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay click vào nút cam bên dưới nào!

MUA NGAY IPHONE CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE

Xem thêm:

Đang hot: 1001 Công Thức Chỉnh Màu Từ VSCO Đình Đám Nhất

  • Cách sử dụng Find My iPhone để tìm điện thoại của bạn lỡ khi bị mất!
  • Bật mí cách tìm tab nhanh trên Safari cho iPhone cực dễ và nhanh chóng
  • Cách chặn cuộc gọi rác trên iPhone với các số máy lạ cực kì đơn giản

Recommended For You