Lưu ngay iphone 7 có sạc nhanh không [Hot Nhất 2023]

Hãy cùng Nhà Xinh tìm hiểu rõ hơn về Iphone 7 có sạc nhanh không được cập nhật mới nhất? Hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé!

IPhone 7 có hỗ trợ sạc nhanh không là câu hỏi mà nhiều người dùng đã và đang sử dụng iPhone 7 vẫn thắc mắc. Để có câu trả lời, hãy cùng Bảo hành One tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Một số điểm nổi bật của iPhone 7 so với các dòng iPhone trước

Bộ nhớ được nâng cấp

Sau nhiều chỉ trích của người dùng về sự thiếu thốn quá thể của phiên bản 16GB Apple đã chấp nhận nâng cấp bản thấp nhất của iPhone 7 sẽ có 32GB không gian lưu trữ. Dù không hỗ trợ thẻ nhớ nhưng người dùng iPhone 7 vẫn có một phiên bản 128 GB và lần đầu tiên model 256GB xuất hiện, thách thức mọi thiết bị lưu trữ khác.

Không còn jack 3.5 mm

Apple đã loại bỏ jack chuẩn 3.5 mm trên iPhone 7, đồng thời hãng vẫn sẽ cung cấp cho iPhone 7 một tai nghe cổng lightning kèm theo, cùng với đó là công nghệ để kết nối với tai nghe không dây AirPods.

Xem thêm:  Mẹo hay thay đổi nhỏ phần thưởng lớn hot nhất hiện nay 2023

Xem thêm: Cách tắt VPN trên iPhone

https://lh3.googleusercontent.com/0LpRvxktiLyjs6JD3HhavTQtikP1yr2n6IMJVt_HcoD4kSrPcuRNDJ66wHQZwmbjKyH7g3F0j_bGaqSviziXXVy19hNcpjWrzl5JBPDncnjs_fP_xsDLD6kBCQcXPK4ek7MxvD3SSR1S9IS7RJXGxiOzUyk1Cn2LIVz26YsG76-A6MOzeuK2OpDWdQ

Jack chuẩn 3.5 mm đã được loại bỏ trên iPhone 7

Được hỗ trợ chuẩn chống nước

Mặc dù những iPhone tiền nhiệm đều có một khả năng kháng nước khá tốt, tuy nhiên việc áp dụng chuẩn chống nước IP67 cho iPhone 7 của Apple khiến iFan an tâm hơn nhiều.

Nút home hoàn toàn mới

iPhone 7 đã được Apple thay thế nút Home vật lý cũ bằng một nút Home hoàn toàn mới. Bạn sẽ không thể ấn xuống như phím Home của iPhone 6s vì nó là một mặt cứng hoàn toàn. Mặc dù vậy, cảm biến vân tay Touch ID và tính năng bảo mật vẫn được tích hợp cho phím Home này.

https://lh6.googleusercontent.com/GcDEa0jAQ9CLa3tk69j7IsaogTkmaV1yaIe8tCN5tBuvdo8ubnTMtZvuJBsLd9yTAYJi3G7Du6mCH2isq4YWWtUDqGoXhZfzj_vEO8JzGzYoBfmgR8E2W0_USzaQ_D0BHEzHpImTpELbRS7AkfUCvHr1APteoidM2X1XIFwy1Sm-QZYUXeWc8uoapANút home hoàn toàn mới của iPhone 7

IPhone 7 có hỗ trợ sạc nhanh không?

Tuy được tích hợp những tính năng nổi bật so với các dòng iPhone trước, iPhone 7 vẫn có một điểm thiếu sót. Đó là iPhone 7 không được hỗ trợ sạc nhanh, một tính năng rất cần thiết mà khá nhiều dòng smartphone Android cùng tầm giá trên thị trường đang sở hữu.

https://lh4.googleusercontent.com/AVMqQaqfMba-IcrkfOdqSzYoaEV1tZA2jwzyWoZqEXQZTv2rjzr5nGRD9umVvO9hnbmUQnaRltQj8gXwIwVrS68PqMtz28lXMO4CfMmIafEFClVb1_fKSKErqlwnrTg04fh0xuWTVvqv6e0iFw1C7O729D4ouS9WOoCEk0FmAmlc_9f6FCwCG3GPkA

IPhone 7 có hỗ trợ sạc nhanh hay không là điều mà nhiều người dùng thắc mắc

Các cách sạc pin nhanh cho iPhone 7 mà bạn cần biết

Sau khi biết được câu trả lời cho câu hỏi iPhone 7 có hỗ trợ sạc nhanh không, chắc hẳn không ít người dùng cũng không tránh khỏi thất vọng. Tuy nhiên, iPhone 7 của bạn vẫn có thể được sạc nhanh bằng những cách sau.

Xem thêm tại đây

Kích hoạt chế độ máy bay

Việc kích hoạt chế độ máy bay trên iPhone 7 là một trong những cách đơn giản nhất để ngắt các kết nối không cần thiết trong quá trình sạc iPhone như sóng điện thoại, kết nối Wifi, 3G/4G hay Bluetooth. Việc ngắt các kết nối này giúp iPhone không cần cung cấp năng lượng cho các kết nối trên điện thoại khi không dùng đến, mà tập trung năng lượng nạp vào trong quá trình sạc, giúp sạc pin iPhone nhanh hơn.

Xem thêm:  Đừng bỏ lỡ không biết phải nói như thế nào hot nhất hiện nay 2023

Cách để bật chế độ máy bay trên iPhone 7 cũng khá đơn giản, chỉ cần truy cập vào Trung tâm điều khiển (Control Center) và nhấn vào biểu tượng hình chiếc máy bay ở góc trên bên trái của màn hình điện thoại.

Xem thêm: Cách khắc phục Iphone không bật được đèn pin nhanh chóng

https://lh4.googleusercontent.com/QPTFLU2qHxZampgTwWcpSi9zAjZGm8govvZzPYhiMYhTuHoFVMs-GtOan1BnamAVtteBUnFHRVlc6JcKFoxqeG2q3WsMu0wU7V8ZoRKoGZekT-GFIofBXxi8CUj66Vqg_KveRNMaA1Jv_SPBABa6B4wfnp_k5vusEJAkEJa8srTzZ_cZikNRsq7skg

Bật chế độ máy bay giúp iPhone 7 sạc nhanh hơn

Tháo ốp lưng điện thoại

Người dùng thường smartphone có thói quen sử dụng ốp lưng hoặc bao da để bảo vệ cho điện thoại khỏi những va đập. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên rằng khi đang sạc pin bạn không nên sử dụng ốp lưng hay bao da bởi nó sẽ không tốt cho pin và quá trình sạc.

https://lh4.googleusercontent.com/hOSkZpydPo2-EA1g9-IWdDi6JD4GDW6Tg-4qQSJDgJ6fTUpTrxIinvjufhcN9LcYZcLuVA9LV_yxREdPy8Tz-j_tRQtfwYYV4K9janzK4RhmGc8dqXu6okkxWMtD-TFBShYO_D9_O_1GpAof93qoDc8QEDRGDkVDh3ojS0qvfUfhtgtGH0IaBn3Y-A

Tháo ốp lưng và bao da để tránh ảnh hưởng đến quá trình sạc

Sử dụng sạc pin của iPad

Bộ sạc pin iPhone thông thường có công suất 5V – 1A thì để sạc đầy iPhone 7 sẽ mất 211 phút. Trường hợp bạn sử dụng sạc pin iPad với công suất 5.1V – 2.1A thì iPhone 7 chỉ mất 127 phút để sạc đầy.

Khi sử dụng sạc pin iPad cho iPhone, nhiều người dùng lo lắng việc này có thể ảnh hưởng đến thiết bị và tuổi thọ pin. Tuy nhiên theo các nhà khoa học cũng như hãng Apple thì sạc iPad hoàn toàn tương thích với iPhone nên không lo vấn đề ảnh hưởng đến thiết bị.

Sạc iPhone qua cổng USB trên Macbook

Dòng máy tính MacBook 12” của Apple có cường độ dòng điện đầu ra tại cổng USB type C là 3A. Chính vì thế, nếu người dùng sử dụng cổng USB của MacBook để sạc iPhone 7 thì pin sẽ nhanh đầy hơn khi sạc bằng củ sạc iPhone thông thường rất nhiều. Bạn cũng có thể tham khảo cách sạc iPhone bằng máy tính MacBook trong trường hợp bộ sạc iPhone bị hư hỏng hay sạc pin chậm.

Xem thêm:  [THẮC MẮC] Uống Rượu Soju Có Say Không 💝 - Stcpharco.com

Kết luận

Trên đây là các thông tin về việc iPhone 7 có hỗ trợ sạc nhanh không mà chúng tôi mang đến cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề trên, bạn có thể liên hệ Bảo hành One để được giải đáp ngay nhé!

Recommended For You