Gợi ý hack xóa số điện thoại garena [Đầy Đủ Nhất 2023]

Dưới đây là những chia sẻ chi tiết của chúng tôi về Hack xóa số điện thoại garena được cập nhật mới nhất? Hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé!

Cách xóa số điện thoại Garena khi bị mất số là điểu mà chắc chắc nhiều người sẽ tìm kiếm khi mình bị mất điện thoại, bị khóa sim hay không có nhu cầu dùng sim điện thoại cũ nữa. Và để có thể xóa số điện thoại bị mất đó, cài đặt lại số điện thoại mới trên Garena nhanh chóng, mọi người thực hiện theo hướng dẫn của Appfinance dưới đây.

Có nên xóa số điện thoại Garena khi bị mất số không?

Tài khoản Garena là tài khoản được nhiều người chơi game đăng ký để chơi cho nhiều game khác nhau của nhà Garena FIFA Online, Liên Minh Huyền Thoại, Pubg Mobile, Free Fire, Liên Quân… vậy nên chỉ cần 1 tài khoản Garena có thể đăng nhập để chơi nhiều game khác nhau, nên chỉ cần mất tài khoản Garena đồng nghĩa với mất các tài khoản game mà mình đầu tư lâu năm.

Số điện thoại là thông tin để đăng ký tài khoản Garena, cũng là thông tin để xác minh tài khoản garena khi có vấn đề, như bị hack hay có ai đó cố tình đăng nhập tài khoản của mọi người. Vậy nên nó rất quan trọng.

Nhưng nếu như bạn bị mất số điện thoại do bị hack, hay không có nhu cầu dùng số điện thoại đó nữa, sim đã bị khóa vĩnh viễn hay cần bán sim đã dùng đăng ký Garena đó việc xóa số là không thể. Nhưng vẫn có những giải pháp thay thế để bạn có thể bảo vệ tài khoản, duy trì sử dụng tài khoản garena của mình.

Cách xóa số điện thoại Garena khi bị mất số

Việc xóa số điện thoại Garena bị mất và đổi sáng 1 số mới là điều cần làm để bảo vệ tài khoản Garena của mình, nhưng thật tiếc là không thể được. Nhưng để bảo vệ tài khoản Garena của mình, cũng như giúp việc xác nhận tài khoản dễ dàng hơn thì dưới đây là cách bạn có thể thực hiện.

Xem thêm:  6 Cách Tẩy Trang Đúng Cách Khi Không Có Nước Tẩy Trang Cực "vi Diệu"

Cách xóa số điện thoại Garena trên điện thoại

+ Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình theo đường link sau đây: account.garena.com

+ Bước 2: Mở thêm 2 tab mới, bạn mở thêm 2 tag trang Google và tiếp tục vào trang account.garena.com

+ Bước 3: Bạn vào tag đăng nhập garena đầu tiên, bạn đang nhập vào tài khoản Garena mà mình muốn xóa.

+ Bước 4: Bạn sẽ đến tag đăng nhập thứ 2, đăng nhập tài khoản mà bạn đang sử dụng số điện thoại

+ Bước 5: Trở lại tag đăng nhập đầu tiên, là tài khoản bạn muốn xóa số điện thoại Garena. Tại trang chủ đã đăng nhập, nhìn lên góc trái màn hình sẽ có dấu gạch ngang, chọn vào “ Bảo mật

+ Bước 6: Sau đó mọi người sẽ chọn vào ” Thay đổi” Số điện thoại. Sau đó màn hình sẽ hiển thi ô lấy mã. Và bạn giữ nguyên như vậy.

+ Bước 7: Chuyển sang Tag đăng nhập thứ 2, tiến hành đăng nhập và tiến hành theo các bước như thực hiện ở tag đăng nhập 1. Lấy mã để nhận mã gửi về số điện thoại . Và bạn sẽ lấy mã số vừa nhận và dán vào ô Xác thực tài khoản đang muốn xóa ở tab đăng nhập 1 và bấm Xác nhận.

+ Bước 8: Mọi người nhập số điện thoại mới muốn thay đổi vào tài khoản Garena của mình, sau đó nhập mã xác nhận để hoàn tất

+ Bước 9: Để nguyên Tag 1 và chuyển sang tab 3, đăng nhập vào tài khoản muốn xóa số điện thoại đã đăng nhập ở tag 1.

+ Bước 10: Trở lại tab 1 và nhập mật khẩu của tài khoản muốn xóa và bấm vào Đăng Ký. Như vậy bạn đã thành công thay đổi số điện thoại Garena

Cách xóa số điện thoại Garena trên máy tính

Bạn có thể thực hiện xóa số điện thoại Garena trên máy tính bằng cách thực hiện thông qua trung tâm hỗ trợ Garena. Tuy nhiên, ở đây là thay đổi số điện thoại, còn đối với Garena không có hỗ trợ thực hiện xóa số điện thoại, vậy nên mọi người cần lưu ý vấn đề này,

Nhiều người vẫn nhầm lẫn là có thể xóa số điện thoại bị mất sau đó thay vào bằng số điện thoại mới được. Nhưng ở đây thì Garena hỗ trợ thay đổi số điện thoại mới hoàn toàn, không có thực hiện xóa số điện thoại.

Xem thêm:  Máy lọc không khí tạo oxy là gì ?

Cách gửi yếu cầu thay đổi số điện thoại garena khi bị mất số, khóa sim:

+ Đăng nhập vào tài khoản garena của mình, sau đó đi đến phấn ” Hỗ trợ”

+ Bạn gửi yêu cầu đến garena thông qua phiếu yêu cầu của Garena

+ Điền các thông tin, trình bày rõ vấn đề sim điện thoại bị mất và cần hỗ trợ đổi số điện thoại và gửi phiếu đi

+ Sau khi xem xét nếu thông tin của bạn cung cấp là chính xác thì tài khoản hỗ trợ sẽ được tạm khóa (kèo dài từ 3 đến 30 ngày). Nếu thành công, bộ phận hỗ trợ sẽ hướng dẫn bạn thực hiện thay đổi số điện thoại Garena sang số điện thoại mới thông qua email đăng ký.

Việc bạn thay đổi thành công số điện thoại garena bị mất sang số điện thoại mới đồng nghĩa với việc mọi người xóa số điện thoại Garena khi bị mất thành công.

Dịch vụ xóa trắng thông tin Garena

Hiện nay trên mạng có rất nhiều cá nhân, nhóm giới thiệu là dịch vụ xóa trắng thông tin Garena, cam kết 100% là xóa thông tin cũ và đổi thành thông tin mới. Trong đó có xóa số điện thoại Garena khi bị mất sim, bán sim nhanh chóng không mất nhiều thời gian.

Thì thực ra các dịch vụ này hoàn toàn không đáng tin cậy, bởi đối với việc bảo mật của Garena thì khá tốt. Nên các dịch vụ ngoài chen chân vào là điều cực kỳ khó khăn, nên việc bỏ tiền ra để xóa thông tin tài khoản Garena thực sự không đáng tin.

Sử phần mềm xóa số điện thoại Garena

Hiện nay có rất nhiều phần mềm, app xóa số điện thoại Garena trên mạng, các ứng dụng này được giới thiệu là có tính năng xóa số điện thoại Garena, xóa thông tin tài khoản Garena… Và bạn chỉ cần tải nó về điện thoại, sau đó cài đặt là sử dụng được.

Thì chúng tôi cũng đã có tìm hiểu thử, thì app này chỉ giới thiệu, quảng cáo vậy thôi còn khả năng xóa số điện thoại Garena khi bị mất sim là không hề có thật, mọi người không nên tin mà tải về. Không những không xóa được số điện thoại mà còn có nguy cơ bị virus điện thoại, bị tấn công hoặc bị theo dõi, lấy cắp thông tin cá nhân.

Xem thêm:  Gợi ý Top 10+ atorvastatin 10mg giá bao nhiêu hàng đầu

Cách thay đổi số điện thoại Garena

Mọi người thực hiện thay đổi số điện thoại Garena khi bản thân không còn dùng số cũ, muốn bán sim điện thoại đi… thì hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây của appfinance.vn

+ Đầu tiên mọi người tiến hành đăng nhập vào tài khoản garena của mình: https://account.garena.com/

+ Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản, tại màn hình trang cá nhân trên góc trái sẽ có biểu tương dấu gạch ngang, chọn vào đó, sau đó chọn vào ” Bảo Mật”

+ Kéo và tìm mục ” Số điện thoại” phía sau đó sẽ có nút” Thay đổi” mọi người nhấp vào đó

+ Sau đó sẽ hiển thị ô nhập mã, sau đó có nút ” Lấy mã” bạn sẽ nhấp vào. Mã xác nhận được gửi về số điện thoại của mọi người.

+ Nhập mã xác nhận được gửi về điện thoại, sau đó nhấp ” Xác nhận”

+ Nhập số điện thoại mới sử dụng để đăng nhập tài khoản Garena của mình

+ Tiếp đó là ô nhập mã xuất hiện, nhấp vào ” Lấy mã”. Tin nhắn mã code được gửi về mọi người nhập vào và xác nhận .

+ Sau đó nhập mật khẩu đăng nhập hiện tại và nhấn chọn ” Đăng ký”. Và bạn sẽ nhận được thông báo thay đổi số điện thoại Garena thành công.

Hướng dẫn cách xóa số điện thoại garena khi bị mất số trên đây sẽ giúp mọi người nắm rõ hơn về cách thực hiện bảo vệ và duy trì tài khoản garena của mình khi bị mất sim hay có nhu cầu bán sim điện thoại. Garena không hỗ trợ xóa số trực tiếp, mà thông qua hình thức thay đổi số điện thoại mới, như vậy giúp mọi người bảo mật tài khoản tốt hơn.

Recommended For You