Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Garena sang thẻ Viettel

Bạn đang có nhu cầu đổi thẻ Garena sang Viettel? Bạn chưa biết cách đổi thẻ được thực hiện như thế nào? Xem ngay nội dung simthecao.com chia sẻ dưới đây nhé!

Thẻ garena là một loại thẻ game quá quen thuộc và cần thiết với các game thủ. Thẻ được sử dụng để nạp tiền vào game để có thể mua sắm trong game. Tuy nhiên hiện tại bạn có quá nhiều thẻ garena và muốn đổi thành thẻ điện thoại Viettel. Vậy phải làm sao để đổi thẻ game Garena thành thẻ điện thoại Viettel? Điều kiện và cách thực hiện đổi thẻ như thế nào?

Tất cả sẽ được simthecao.com chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây! Mời các bạn theo dõi để nắm rõ cách đổi thẻ garena sang Viettel dễ dàng và nhanh chóng!

Ý nghĩa của việc đổi thẻ Garena sang Viettel

Đối với những ai yêu thích game, thẻ garena là chiếc thẻ quá quen thuộc và cần thiết. Thẻ dùng để nạp tiền vào game, game thủ sẽ sử dụng chúng để phục vụ cho việc mua sắm, nâng cấp trang thiết bị để thăng hạng game.

Thực tế, việc sở hữu những chiếc thẻ garena khá khó. Do đó, để thanh lý hay quay đổi thẻ cũng khá khó khăn. Tuy nhiên hiện nay có nhiều đại lý thẻ cung cấp dịch vụ đổi thẻ game sang thẻ điện thoại. Điều này rất hữu ích với những game thủ có quá nhiều thẻ game garena mà không dùng.

Ý nghĩa của việc đổi thẻ Garena sang thẻ Viettel là gì?
Ý nghĩa của việc đổi thẻ Garena sang thẻ Viettel là gì?

Việc cung cấp dịch vụ đổi thẻ game garena sang thẻ điện thoại thực sự hữu ích. Cụ thể, ý nghĩa của việc này có thể kể đến như:

Tránh lãng phí thẻ: Khi người chơi sở hữu quá nhiều thẻ game garena nhưng không biết làm gì với chúng. Lý do dẫn đến tình trạng này có thể là người chơi được thưởng hoặc lỡ mua quá nhiều. Dù lý do là gì thì cũng thực sự lãng phí khi không dùng tới chúng. Vì vậy, việc đổi thẻ game sang thẻ điện thoại có thể giúp bạn làm được nhiều công việc khác.

Sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau: Thẻ game garena mua khá tốn kém, nhưng nếu có quá nhiều mà không dùng chúng sẽ thành giấy vụn bỏ đi. Do đó, đổi thẻ game sang thẻ điện thoại sẽ giúp bạn có thể sử dụng chúng với nhiều mục đích khác. Cụ thể nhất là có thể sử dụng chúng để nạp tiền điện thoại.

Điều kiện và cách đổi thẻ Garena sang Viettel

Để đổi thẻ thành công, bạn cần nắm rõ điều kiện cũng như cách thực hiện đổi thẻ. Dưới đây simthecao.com sẽ chia sẻ thật chi tiết về điều kiện và cách đổi thẻ nhanh, đơn giản! Các bạn có thể tham khảo và thực hiện nhé!

Điều kiện đổi thẻ

Để đổi thẻ game garena thành thẻ cào Viettel thành công, người chơi cần phải đáp ứng các điều kiện dưới đây:

 • Thẻ game garena chưa được sử dụng, thẻ vẫn hoạt động bình thường.
 • Thẻ game garena còn đầy đủ thông tin: Mã thẻ, seri và mệnh giá thẻ.

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Garena sang thẻ Viettel

Để việc đổi thẻ game garena sang thẻ điện thoại Viettel diễn ra thuận lợi, người dùng cần nắm rõ cách chuyển đổi thẻ.

Hiện nay, để có thể đổi thẻ game garena sang thẻ Viettel, người dùng sẽ cần phải thực hiện một bước trung gian để đổi thẻ garena sang tiền mặt. Sau đó sử dụng số tiền đó để mua thẻ điện thoại Viettel.

Cụ thể các bước thực hiện chuyển thẻ game garena thành thẻ Viettel như sau:

Giai đoạn 1: Đổi thẻ game garena sang tiền mặt

Việc đổi thẻ game garena sang tiền mặt hiện đã được một số đại lý thẻ cung cấp dịch vụ này. Các bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn tiến hành đăng nhập vào trang web mà bạn lựa chọn để thực hiện việc đổi thẻ. Trường hợp bạn chưa có tài khoản, bạn cần đăng ký tài khoản sau đó mới có thể sử dụng dịch vụ.

Bước 2: Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, trên giao diện chính của website, bạn tìm chọn mục “Thẻ cào” hoặc mục “Đổi thẻ” tùy theo từng trang web.

Bước 3: Chọn “Đổi thẻ cào” để thực hiện đổi thẻ game garena sang tiền mặt.

Bước 4: Bạn tiến hành điền các thông tin cần thiết được yêu cầu như:

 • Nhà cung cấp thẻ: Bạn chọn thẻ garena
 • Mã số thẻ, số seri của thẻ game garena.
 • Mệnh giá của thẻ game garena.

Lưu ý: Bạn cần điền đầy đủ và chính xác thông tin để có thể thực hiện đổi thẻ thành công.

Bước 5: Sau khi hoàn tất các thao tác trên, bạn nhấn chọn “Đổi thẻ” để hoàn tất giao dịch.

Ngay sau đó, hệ thống sẽ xác nhận thông tin và gửi lại thông báo giao dịch thành công. Đồng thời chuyển số tiền đó vào tài khoản của bạn.

Cách đổi thẻ Garena sang Viettel rất đơn giản
Cách đổi thẻ Garena sang Viettel rất đơn giản

Giai đoạn 2: Mua thẻ Viettel

Sau khi đã đổi thẻ game garena sang tiền mặt thành công, bạn sẽ thực hiện mua thẻ điện thoại Viettel.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn về lại “Trang chủ” -> Chọn “Mua thẻ cào”.

Bước 2: Tại đây bạn tiến hành điền thông tin yêu cầu như:

 • Lựa chọn nhà mạng: Bạn chọn Viettel.
 • Mệnh giá thẻ cào.
 • Số lượng thẻ cào cần mua.

Bước 3: Bạn nhấn nút “Mua thẻ” -> Lựa chọn thanh toán bằng tài khoản -> Nhấn nút “OK” để hoàn tất giao dịch.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản là bạn có thể đổi thẻ game garena sang thẻ Viettel dễ dàng. Khi chưa thực hiện bạn sẽ thấy cách thức có vẻ phức tạp nhưng thực tế lại không quá khó khăn để thực hiện.

Lưu ý: Tùy từng kênh cung cấp dịch vụ đổi thẻ game sang thẻ điện thoại mà mức phí và các bước sẽ có phần thay đổi. Do đó, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn thực hiện đổi thẻ nhé!

Một vài lưu ý khi đổi thẻ game sang thẻ điện thoại Viettel

Việc đổi thẻ không quá khó khăn, tuy nhiên, những lưu ý dưới đây sẽ khá cần thiết để bạn có thể thực hiện việc đổi thẻ thành công.

Bạn sẽ phải mất tiền chiết khấu cho đại lý khi thực hiện việc đổi thẻ game garena sang tiền mặt.

Thẻ game garena cần đổi phải còn đầy đủ thông tin về mã thẻ, số seri, mệnh giá.

Bạn sẽ bị trừ đi 50% giá trị thẻ nạp nếu bạn lựa chọn mệnh giá cao hơn so với mệnh giá thẻ game khi chuyển đổi.

Bạn cần lựa chọn đại lý thẻ uy tín, chất lượng. Bởi hiện có nhiều kênh lừa đảo, nếu không tìm hiểu kỹ rất dễ bị mất tiền “oan”.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn đổi thẻ Garena sang Viettel nhanh, đơn giản. Mong rằng, qua đây các bạn sẽ thực hiện việc đổi thẻ một cách dễ dàng và chính xác. Chúc các bạn thành công!

XEM THÊM:

 • Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang thẻ Viettel
 • Hướng dẫn đổi thẻ Gate thành tiền mặt dễ dàng khi cần
 • Cách kiểm tra lịch sử nạp thẻ Garena cực đơn giản