Đừng bỏ lỡ điểm chuẩn trường sĩ quan không quân hệ cao đẳng hàng đầu 2023

Hãy cùng Nhà Xinh tìm hiểu rõ hơn về điểm chuẩn trường sĩ quan không quân hệ cao đẳng được viết khách quan và đầy đủ nhất, bạn hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây của chúng tôi, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé!

1. Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Không Quân – Hệ Cao đẳng năm 2022

Hiện tại điểm chuẩn của trường chưa có. Ban biên tập Taimienphi.vn sẽ cập nhật sớm nhất ngay khi trường công bố, các bạn vui lòng lưu website và quay lại xem sau.

2. Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Không Quân – Hệ Cao đẳng năm 2021

– Ngưỡng điểm nhận hồ sơ theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021:

diem chuan truong si quan khong quan he cao dang

3. Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Không Quân – Hệ Cao đẳng 2020

Mức điểm nhận hồ sơ đăng kí xét tuyển năm 2020:

– Hệ Cao đẳng Kỹ thuật Hàng không:

  • Thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Bắc: Từ 16 điểm trở lên.
  • Thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Nam: 16 điểm trở lên.

– Trước 17h00 ngày 05/10/2020 trường SQKQ công bố kết quả trúng tuyển đợt 1.

Xem thêm:  3 món chè nha đam giải nhiệt ngày nắng

Thông tin liên hệ:

  • Địa điểm: Cổng số 3 đường Biệt Thự, Tp.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
  • Thông tin chi tiết các em có thể liên hệ với đ/c Lương Viết Cường phụ trách tuyển sinh theo số điện thoại: 039.706.1899.

4. Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Không Quân – Hệ Cao đẳng 2019

– Chỉ tiêu tuyển sinh trường Sĩ quan Không Quân năm 2019

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Không Quân – Hệ Cao đẳng 2018

diem chuan truong si quan khong quan he cao dang 2018

Các thí sinh tiến hành tra cứu điểm chuẩn của Trường Sĩ Quan Không Quân- Hệ Cao đẳng các thí sinh cần lưu ý đến mã ngành, tên ngành và tổ hợp môn thi tránh những trường hợp nhầm lẫn giữa thông tin điểm của các ngành giữa các môn thi. Trường Sĩ Quan Không Quân- Hệ Cao đẳng được coi là một trong số những trường đặc thù với hai ngành đào tạo ở hai cơ sở phía Bắc và phía Nam chính vì thế cũng có mức điểm chênh lệch và tiêu chí xét điểm khác nhau đối với những thí sinh đăng ký xét tuyển tại trường.

Điểm chuẩn năm 2016 Trường Sĩ Quan Không Quân- Hệ Cao đẳng cao nhất với mức điểm 22,75 điểm đối với Kỹ thuậ thàng không phía Bắc, và điểm thấp nhất đối với ngành Sĩ quan CHTM không quân phía Nam với điểm số là 19,5 điểm. Đây cũng là mức điểm thấp nhất của trường, hầu hết điểm số cơ sở phía Nam sẽ thấp hơn với cơ sở phía Bắc trường nào cũng vậy. Nếu các thí sinh trong kỳ thi THPT đạt kết quả cao từ 23 điểm trở lên thì hoàn toàn yên tâm ứng tuyển vào trường.

Xem thêm:  Đất nước New Zealand: 11 điều đặc biệt bạn chưa biết! - Du Học HISA

Ngoài ra các thí sinh có thể tra cứu điểm nhanh chóng cũng như nhiều trường khác nhau như điểm chuẩn học viện cảnh sát nhân, điểm chuẩn Học viện An ninh Nhân Dân hay các trường quân đội, an ninh khác, trong đó điểm chuẩn học viện cảnh sát nhân năm nay được đánh giá tương đương năm 2016. Hãy cùng tìm hiểu và tra cứu điểm chuẩn của các trường nhanh chóng và chính xác nhất.

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Không Quân- Hệ Cao đẳng 2017 sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau khi có kết quả công bố chính thức từ phía nhà trường.

Các thí sinh có thể tham khảo và tìm hiểu chi tiết điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Không Quân- Hệ Cao đẳng 2015 dưới đây.

diem chuan truong si quan khong quan he cao dang 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-truong-si-quan-khong-quan-he-cao-dang-25518n.aspx Với những bạn thi điểm cao hơn, có thể tham khảo mức điểm chuẩn Sĩ Quan Không Quân Hệ Đại học tại đây để có môi trường học tập tốt hơn

Recommended For You