Đầu số 0788 là mạng gì? Mang lại ý nghĩa gì trong cuộc sống

Hiện nay, do sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin nên dịch vụ viễn thông cũng không ngừng phát triển. Các nhà mạng liên tục phát hành nhiều đầu số điện thoại nhằm cung cấp đa dạng dịch vụ cho người sử dụng. Chính vì sự đa dạng này mà khiến nhiều khách hàng không thể phân biệt các đầu số di động. Trong đó, có đầu số 0788 là mạng gì là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Hãy theo dõi thông tin mà khosim.com cung cấp để có câu trả lời chính xác nhé.

Đầu số 0788 thuộc sự quản lý của nhà mạng nào tại thị trường viễn thông Việt Nam

Với sự đa dạng về đầu số điện thoại, nên có rất nhiều khách hàng tò mò không biết đầu số 0788 là mạng gì. Điều này gây nên nhiều khó khăn trong quá trình đăng ký sử dụng. Ảnh hưởng đến quyết định mua sử dụng sim đầu số này hay không. Do đó, kho sim sẽ giải đáp vấn đề này cho bạn đọc.

Đầu số 0788 do nhà mạng Mobifone phát hành

Câu trả lời chính xác cho đầu số 0788 là của mạng gì là thuộc sự quản lý và điều hành của nhà mạng Mobifone. Tuy nhiên, theo quy định của Bộ TT&TT thì tất cả đầu số điện thoại 11 số đều phải chuyển đổi thành 10 số. Trong đó, nhà mạng Vinaphone không thể không chuyển đổi sim số.

Đầu số 0788 giúp nhà mạng nâng cao doanh số và lượng người dùng gấp nhiều lần so với trước khi đầu số được chuyển đổi. Tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng đăng ký sử dụng mà không mất nhiều thời gian.

Đầu số 0788 của nhà mạng Mobifone có ý nghĩa như thế nào?

Nhu cầu sử dụng sim số đẹp ngày càng tăng cao nên việc chọn lựa số điện thoại cũng trở nên tỉ mỉ hơn nhiều. Hiện nay, khách hàng khi mua sim số không chỉ chọn nhà mạng cung cấp mà còn quan trọng đến ý nghĩa con số. Đặc biệt, đầu số 0788 của mạng Mobifone được xem là đầu số thu hút sự quan tâm của nhiều người. Bởi dãy số này mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt, tạo nên thuận lợi trong cuộc sống. Giúp người dùng hạn chế được nhiều điều rủi ro, khó khăn.

Mỗi một con số trong đầu số 0788 đều thể hiện một ý nghĩa riêng biệt. Tạo nên sự đa dạng trong phong thủy của sim số điện thoại như:

Ý nghĩa con số 0 trong đầu sim 0788

Ý nghĩa số 0 là năng lượng và trường khí đầy triển vọng, hứa hẹn quá trình phát triển mạnh mẽ vượt bậc. Đối với một sim có nhiều các số 0 sẽ mang đến cho người dùng vận khí tốt về sức khỏe, tiền bạc hay tình cảm.

Số 0 tượng trưng cho năng lượng và khởi đầu tốt đẹp

Bên cạnh đó, số 0 còn tượng trưng cho sự khôn khéo, uyển chuyển, mềm mỏng và sâu sắc. Bởi số 0 khi viết chỉ thực hiện bằng một nét cong duy nhất. Điều này sẽ khiến người chơi sim số đẹp nhận được nhiều điều may mắn, tốt lành.

Ý nghĩa con số 7 trong đầu sim 0788

Số 7 là biểu tượng của sự đột phá vươn lên trong cuộc sống. Thể hiện cho sự cố gắng, có thể vượt qua mọi khó khăn và giành được thành công. Dùng sim điện thoại mà có số 7 sẽ giúp người dùng có năng lượng làm việc không ngừng, nhận được nhiều thành công.

Số 7 khiến người sử dụng có thể vươn lên không ngừng, thu được thành quả vang dội trên con đường công danh, sự nghiệp. Đồng thời, giúp người dùng này gặp nhiều điều suôn sẻ và may mắn hơn cuộc sống

Ý nghĩa con số 8 trong đầu sim 0788

Số 8 trong tiếng Hán được phiên âm là Phát. Chữ Phát được hiểu là chữ phát trong phát tài lộc, phát công danh mang lại sự phát triển và thịnh vượng. Bởi vậy con số 8 được rất nhiều người tin dùng trong khi lựa chọn sim số điện thoại.

Số 8 mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống

Đặc biệt, trong đầu số 0788, số 8 được lặp lại lần hai. Điều này càng mang đến ý nghĩa quan trọng. Con số này có thể mang tới cho chủ sở hữu sự thịnh vượng, phát triển phát tài, phát lộc. Chủ nhân của chiếc sim thì sẽ nhận được nhiều linh khí tốt, hạn chế được nguy cơ đối mặt với những điều xui xẻo, không may mắn.

Ngoài ra với sự lặp lại 2 lần của số 8 đây còn là con số thể hiện đẳng cấp của những người chơi sim. Một con số đẹp mang ý nghĩa phong thủy tốt sẽ khiến giá trị kinh tế của số điện thoại đó tăng lên gấp nhiều lần so với các dòng sim bình thường.

Những đuôi số đẹp phù hợp với đầu số 0788 của nhà mạng Mobifone

Muốn tăng giá trị của sim đầu số 0788, bạn có thể kết hợp với các đuôi số đẹp như:

 • 191919:1 bước lên trời
 • 1102: Độc nhất vô nhị
 • 2204:Mãi mãi không chết
 • 2626:Mãi lộc mãi lộc
 • 2628: hái lộc hai phát
 • 838: Ông địa lớn, Ông địa nhỏ
 • 7878: thất bát, thất bát (ông địa)
 • 2879: mãi phát tài
 • 0578: Không năm nào thất bát
 • 1618: Nhất lộc nhất phát
 • 1368: Cả một đời lộc phát
 • 6868 Sinh đường làm ăn
 • 5656: Sinh lộc sinh lộc
 • 8683: Phát lộc phát tài
 • 6686: Lộc lộc phát lộc
 • 1111:Tứ trụ vững chắc
 • 5239: tiền tài
 • 9279: tiền lớn tài lớn

Với những đuôi số đẹp này, chắc chắn người dùng sẽ nhận được rất nhiều thuận lợi, mắn mắn. Nếu muốn đăng ký chọn mua số điện thoại ý nghĩa và ấn tượng của nhà mạng Mobifone, bạn có thể tham khảo tại website: khosim.com.

Như vậy, bài viết trên đây đã giúp bạn đọc tìm hiểu vấn đề đầu số 0788 là mạng gì. Chúc quý bạn đọc nhanh chóng sở hữu một số thuê bao như mình mong muốn tại khosim.com nhé.