Bật mí 028 là mạng gì và những ý nghĩa phong thuỷ của đầu số 028 | Sforum

Đầu số sim luôn là thứ được nhiều người quan tâm khi chọn mua sim hay khi nhận được các cuộc gọi từ số lạ. Vậy bạn có biết đầu số 028 là mạng gì hay không? Hãy cùng Sforum tìm hiểu và giải đáp câu hỏi này thông qua những thông tin hữu có trong bài viết ngay dưới đây.

Bạn bỗng nhận được cuộc gọi từ số lạ có đầu số 028 và bạn tò mò muốn biết 028 là mạng nào và ở đâu. Bài viết ngay sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

Bật mí 028 là mạng gì và những ý nghĩa phong thuỷ của đầu số 028

028 là mạng gì? Đầu số 028 là ở đâu?

Khi nhìn thấy đầu số 028, nhiều người thường nghĩ rằng đây là một đầu số di động. Trên thực tế, 028 không phải là đầu số củasim 5g viettel di động, đây chính xác là mã vùng điện thoại cố định (điện thoại bàn) của Thành phố Hồ Chí Minh.

028 là mã vùng mới được thay thế cho mã vùng cũ của Thành phố Hồ Chí Minh là 08 vào ngày 17/06/2017. Như vậy, chắc hẳn bạn đã có được đáp án cho câu hỏi “028 là mạng gì?” rồi đúng không?

028 là mạng gì? Đầu số 028 là ở đâu?

Ý nghĩa của đầu số 028 theo phong thuỷ

Tuy không phải là đầu số của sim di động thông dụng, nhưng đầu số 028 cũng mang trong mình những ý nghĩa phong thuỷ to lớn. Để thấy rõ điều này, hãy cùng đi vào phân tích ý nghĩa của ba con số cơ bản trên.

  • Số 0: Là con số đứng đầu tiên và số 0 cũng mang trong mình ý nghĩa về sự khởi sinh, sự khởi đầu mới. Số 0 còn được tạo nên chỉ bởi một nét liền mạch và khép kín duy nhất, do vậy mà nó còn là biểu tượng cho sự trọn vẹn, đong đầy.
  • Số 2: Khi nhắc đến số 2, người ta thường liên tưởng đến hai nửa, hay một đôi, một cặp. Đây là những thứ gắn liền với tình yêu nên con số này tượng trưng cho sự hạnh phúc, chan chứa. Đồng thời, nó còn là biểu tượng cho sự cân bằng, hoà hợp.
  • Số 8: Là một con số được yêu thích trong nhiều lĩnh vực như chọn sim, biển số xe,… Số 8 được xem là biểu tượng của tài lộc, may mắn và tiền tài. Số 8 còn được đọc là “Bát”, có phiên âm tương đôi giống với chữ “Phát”, đó cũng là lý do mà con số này được yêu thích đến như vậy.

Ý nghĩa của đầu số 028 theo phong thuỷ

Chỉ với ba con số đơn giản, đầu số 028 đã cho thấy ý nghĩa to lớn về phong thuỷ mà nó đem đến. Đầu số 028 còn là niềm hy vọng của những người dân ở Thành phố Hồ Chí Minh, mong muốn làm ăn phát đạt, có được hạnh phúc và niềm vui trọn vẹn.

Một số đầu số máy bàn thuộc dãy 028 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Như đã đề cập ở phía trên, 028 chính là mã vùng của Thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây là một số đầu số máy bàn thuộc dãy số 028 của một vài doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

  • 0282: Đây là đầu số máy bàn cũ tại Thành phố Hồ Chí Minh của Tập đoàn Điện lực Việt Nam EVN, tuy nhiên đến nay đã được chuyển sang cho Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel.
  • 0283: Là đầu số máy bàn của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam – VNPT tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
  • 0286: Đây cũng là một đầu số máy bàn khác của nhà mạng Viettel tại Thành phố Hồ Chí Minh.
  • 0287: Là đầu số điện thoại bàn của ba nhà mạng gồm: FPT, CMC và Đông Dương Telecom chạy trên hạ tầng Internet tại Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • 0289: Đầu số máy bàn tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh của nhà mạng Gtel, viết tắt của Công ty Cổ Phần Viễn thông Di Động Toàn Cầu – Gtel Mobile Jsc.

Một số đầu số máy bàn thuộc dãy 028 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tạm kết

Như vậy Sforum đã giúp bạn giải đáp thắc mắc 028 là mạng gì, cùng với đó là những thông tin thú vị xoay quanh con số đặc biệt này. Hy vọng những thông tin kể trên sẽ hữu ích với bạn và giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích.

MUA SIM DATA KHỦNG!

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Khỏe Đẹp

Recommended For You