Collagen Type 2 – Collagen Tuýp 2 Không Biến Tính Của Mỹ

Collagen Tuýp 2 Không Biến Tính Của Mỹ

Chống Lão Hóa, Ngừa Thoái Hóa Xương Khớp

Giới thiệu sản phẩm Collagen Type 2 – Collagen Tuýp 2 không biến tính – Collagen type 2 Neocell Mỹ :

Collagen là gì ?

Collage là loại protein chính cực kỳ quan trọng trong cơ thể. Có rất nhiều loại collagen protein trong toàn bộ cơ thể, tuy nhiên có 3 loại phổ biến chính là type I, II và III. Collagen type I&III là thành phần chính của da, tóc, móng, cơ, gân, dây chằng, xương, lợi, răng, mắt và mạch máu. Type II là chủ yếu thành phần chính của sụn khớp.

Bạn Đang Xem: Collagen Type 2 – Collagen Tuýp 2 Không Biến Tính Của Mỹ

Collagen Tuýp 2 là gì ?

Sụn khớp là cấu trúc quan trọng của khớp, đóng vai trò chính trong sự vận động của mỗi người. Sụn khớp có bền chắc, dẻo dai, đàn hồi hay không được quyết định bởi một trong các thành phần có tên gọi là Collagen type 2

Tuy nhiên, mạng lưới các sợi Collagen Type 2 này ngày càng bị xơ cứng và tổn thương nhiều lên do quá trình lão hóa tự nhiên. Bên cạnh đó, trong các bệnh lý viêm khớp, thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp… do cơ chế miễn dịch, cơ thể hiểu nhầm các collagen này là các kháng nguyên ở bên ngoài xâm nhập và gây hại, từ đó cơ thể mới sinh ra các kháng thể tìm diệt collagen của chính mình.

Collagen Type 2 - Collagen Tuýp 2 Không Biến Tính Của Mỹ

Từ những cơ sở trên, các nhà khoa học vạch ra hướng nghiên cứu bổ sung collagen type 2 vào sụn một cách tự nhiên để bảo vệ khớp và chữa các bệnh viêm khớp hiệu quả hơn.

Neocell Collagen type 2 là sản phẩm cung cấp Collagen type 2 không biến tính được chiết xuất từ sụn ức gà Stenal. Quá trình chiết xuất diễn ra với nhiệt độ thấp nhằm tạo ra Collagen type 2 không biến tính, giữ nguyên vẹn cấu trúc chuỗi axit amin giúp đảm bảo hoạt động sinh học đạt kết quả tối đa. Hàm lượng 600mg Collagen type 2 trong mỗi viên nang là liều bổ sung tự nhiên Collagen đầy đủ để nuôi dưỡng, bảo vệ và phục hồi khớp.

Ngoài ra, trong công thức của Neocell collagen type 2 còn có chứa các thành phần carbonhydrat khác như acid hyaluronic, glucosamine và chondroitin – những thành phần quan trọng trong việc hỗ trợ và duy trì chức năng khỏe mạnh của khớp.

Collagen type 2 là hàng rào bảo vệ sụn chống lại yếu tố dị hóa, bảo vệ tế bào sụn và tế bào màng hoạt dịch chống lại các gốc tự do, chồng lại các ezyme tiêu hóa protein sụn như collagenase, elase. Bên cạnh đó, Collagen type 2 còn có tác dụng giảm đau do ức chế sự tổng hợp prostaglandin E2- yếu tố khởi phát quá trình viêm và đau, giảm sinh tổng hợp bradykinin và ức chế cảm thụ đau; đồng thời có tác dụng chống viêm thể hiện

Xem Thêm : Cách chế tạo dụng cụ trong game Minecraft – Hướng dẫn chơi game Minecraft

Collagen type 2 thế hệ mới này được gọi là UC-II với ưu điểm là giữ nguyên được cấu trúc phân tử. Khi dùng Collagen type 2 qua đường uống, khoảng 53% các sợi collagen sẽ tạo thành các acid amin cần thiết cho tái tạo sụn khớp. Lượng còn lại (47%) vẫn giữ được tính nguyên vẹn cấu trúc và đi đến ruột non để tương tác với các mô lympho đường ruột (GALT), tạo ra sự dung nạp miễn dịch, giúp hệ miễn dịch cơ thể điều chỉnh các phản ứng viêm, hạn chế sự xâm lấn của các yếu tố có hại lên mô sụn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tái tạo, sửa chữa sụn khớp góp phần giảm thoái hóa khớp.

Thành phần Collagen Type 2 Neocell – 120 Viên:

Neocell collagen type 2 còn có chứa các thành phần carbonhydrat khác như acid hyaluronic, Glucosamine và chondroitin…

Công dụng của Neocell Collagen type 2 :

Kiến tạo, nuôi dưỡng và duy trì sức khỏe của sụn khớp.

Tăng tái tạo màng sụn khớp, tăng tiết dịch khớp, giúp khớp vận động linh hoạt.

Ngăn ngừa thoái hóa xương, khớp, khô khớp và viêm đa khớp.

Tăng độ đàn hồi và độ ẩm cho da.

Hỗ trợ điều trị các triệu chứng đau khớp do thoái hoá khớp, khô khớp, tổn thương khớp.

Hỗ trợ trong các trường hợp viêm khớp mãn tính.

Xem Thêm : [HOT 2022] 11 kiểu tóc cho nam mặt vuông đẹp và thời thượng

Giảm các triệu chứng đau mỏi khớp, cứng khớp vào buổi sáng

Đối tượng sử dụng Collagen type 2:

Người bị viêm khớp, thoái hoá khớp, viêm khớp dạng thấp, khô khớp, bị chấn thương về sụn khớp, đề phòng thoái hoá khớp. Người có da khô và nhăn..

Hướng dẫn sử dụng:

Uống 4-6 viên/ngày với khoảng 180ml nước cam hoặc vitamin C. Tốt hơn nên uống vào buổi sáng lúc đói trước bữa ăn 20 phút.

Hướng dẫn bảo quản:

Bảo quản ở nơi khô, mát, nhiệt độ dưới 30oC.

==>> Bill mua hàng chính hãng tại Mỹ:

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Khỏe Đẹp

Recommended For You