Đừng bỏ lỡ chia sẻ iphone 6 sạc không vào pin hàng đầu 2023

Bạn muốn biết về Chia sẻ iphone 6 sạc không vào pin được cập nhật mới nhất? Hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé!

Bạn đang sở hữu cho một trong những chiếc iPhone thuộc các phiên bản iPhone 6 Series. Bạn đang có những trải nghiệm tuyệt vời trên trên chiếc điện thoại này. Sau một thời gian dài sử dụng, bạn phát hiện iPhone 6 báo sạc nhưng không lên pin làm ảnh hưởng khả năng sạc của điện thoại. Sau đây là những nguyên nhân gây ra và các cách khắc phục điện thoại iPhone 6 sạc không vào pin hiệu quả nhanh chóng tại nhà trước khi mang ra thay pin iPhone 6 chính hãng nhé.

Nguyên nhân iPhone 6 Plus sạc không vào pin

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho iPhone 6s sạc không vào pin hay iPhone 6 plus báo sạc nhưng không vào pin, một trong những nguyên nhân chính đó là:

 • Ổ cắm bị lỏng jack cắm. Đây là nguyên nhân tuy hơi ngớ ngẩn nhưng đôi khi nó vẫn có thể xảy ra.
 • Cáp sạc hay củ sạc của iPhone 6 bị hư không thể truyền tải năng lượng đến điện thoại.
 • Điện thoại iPhone 6 bị tụt pin quá lâu không sử dụng khiến điện thoại bị sập nguồn pin cần phải kích sạc lại gây sạc không vào pin.
Xem thêm:  Cải Thìa

Nguyên nhân iPhone 6 sạc không lên pin

 • Nguyên nhân lỗi pin điện thoại thường gặp nhất đó là sau quá trình sử dụng trong khoảng thời gian dài, tuổi thọ pin của iPhone 6 giảm gây hư pin, chai phồng pin và dẫn đến iPhone 6 plus báo sạc nhưng không vào pin.
 • Cổng sạc hay IC sạc trên iPhone bị hư do bạn bất cẩn làm rơi rớt hay va đập nên làm hư cổng sạc, IC sạc gây ra tình trạng điện thoại iPhone 6 báo sạc nhưng không vào pin.
 • Điện thoại hết chu kỳ sạc pin, dẫn đến tình trạng sạc không lên pin iPhone 6 hay bị chai pin.
 • Sử dụng bộ sạc không đúng chuẩn với iPhone 6.

Sử dụng bộ sạc không đúng chuẩn với iPhone 6

Trên đây là các nguyên nhân khiến cho điện thoại sạc không lên pin iphone 6 thường gặp phải nhất trong quá trình sử dụng. Bạn cần lưu ý và cẩn thận những nguyên nhân trên để tránh gặp phải tình trạng iPhone 6 sạc không vào pin gây ảnh hưởng tới quá trình hoạt động, sử dụng nhé!

Cách khắc phục iPhone 6, 6s Plus báo sạc nhưng không lên pin

Điện thoại được xem là phụ kiện rất cần thiết cho mỗi người. Nếu điện thoại iPhone 6 của bạn đang gặp vấn đề gây hư hỏng, đặc biệt là đang gặp phải tình trạng iPhone sạc không lên pin sẽ gây cho bạn cảm giác rất khó chịu và bạn không biết làm cách nào để có thể sửa chữa khắc phục.

Sau đây là các cách khắc phục nhanh tại nhà cho lỗi iPhone 6 Plus báo sạc nhưng không lên pin trước khi mang ra thay pin iPhone chính hãng:

 • Đầu tiên bạn kiểm tra ổ điện hoặc thử cắm ổ khác trong nhà có bị hư hỏng hay không.
 • Kiểm tra lại bộ sạc xem có bị đứt hay gãy trên vỏ cáp hoặc các mảnh kim loại nhỏ ở đầu cáp bị cong, gãy bong tróc hay không? Nếu có bạn cần mua ngay bộ sạc mới cho iPhone 6 và không được sử dụng bộ sạc đó nữa đôi khi ảnh hưởng an toàn đến bạn và cả thiết bị.
Xem thêm:  Cách tháo nút, thay bàn phím laptop Dell cực đơn giản

Kiểm tra lại bộ sạc

 • Dùng que lấy thẻ sim hay bàn chải răng để loại bỏ mọi bụi bẩn trong cổng sạc nếu có.
 • Bạn có thể cho điện thoại nghỉ ngơi bằng cách khởi động lại máy. Với thao tác này đôi khi pin được nghỉ ngơi sẽ giúp khắc phục được tình trạng sạc iPhone 6 báo sạc nhưng không vào pin.
 • Thay pin iPhone 6 mới nếu pin đã bị hao mòn quá nhiều. Vậy thay pin iphone 6 bao nhiêu tiền xem ngay tại đây!
 • Thay cáp sạc iPhone mới nếu điện thoại vẫn nhận pin nhưng chậm, lúc vào lúc không.

Vệ sinh lại cổng sạc

Trên đây là các cách khắc phục nhanh lỗi điện thoại iPhone 6 sạc không vào pin. Nếu điện thoại iPhone 6 của bạn đã được xác định lỗi do pin hư hay hư hỏng một linh kiện khác: cổng sạc, cáp sạc.

Hãy mang ngay chiếc điện thoại của bạn đến trung tâm sửa chữa điện thoại Điện Thoại Vui để được kiểm tra lỗi hư hỏng này “Miễn Phí” và sửa chữa chính hãng và giá cả cực kì hấp dẫn.

Điện Thoại Vui là trung tâm sửa điện thoại hàng đầu đối với các lỗi hư hỏng không sạc vào pin tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm kết hợp trang bị máy móc hiện đại giúp cho việc xác định lỗi và sửa chữa cho iPhone 6 sẽ nhanh chóng, chính xác hơn.

Bạn đang đọc bài viết iPhone 6 Sạc Không Vào Pin: Cách Khắc Phục Nhanh tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Xem thêm:  đi xe máy điện có cần bằng lái không

Recommended For You