Hướng Dẫn Vẽ Graffiti Đơn Giản, Dạy Vẽ Chữ Graffiti Trên Giấy

Cách viết chữ graffiti trên giấy là một trong những keyword được search nhiều nhất về chủ đề cách viết chữ graffiti trên giấy. Trong bài viết này, timnhaviet.vn sẽ viết bài viết Tổng hợp cách viết chữ graffiti trên giấy mới nhất 2020.

Bạn đang xem: Vẽ graffiti đơn giản

Vẽ một phác thảo tưởng tượng chung quanh mỗi chữ cái. Vì graffiti của chúng tôi thể hiện sức mạnh và sức mạnh, các chữ tròn, bong bóng, k thể hoạt động ở đây, bạn cần một cái gì đó cứng nhắc hơn, với các cạnh sắc nét và sắc nét. chăm chỉ cung cấp cho mỗi chữ cái động lực riêng của chúng – chúng có thể không giống nhau về chiều cao, chiều rộng và góc nghiêng. Điều chính là cho thấy rằng các chữ cái dường như chứa đầy sức mạnh và năng lượng từ bên trong. Hãy phác thảo phác thảo chung về con hổ của chúng tôi. Điều đó k cần thiết rằng ở giai đoạn này, anh ta trông giống như một con gấu buồn ngủ. Vẽ bàn chân mạnh mẽ, nặng nề của anh ta, mà anh ta đặt trên các chữ cái.giai đoạn chông gai nhất – chính xác nhất đủ nội lực, vẽ đầu hổ, nheo mắt săn mồi, cười toe toét và tai. Đánh dấu các sọc trên mặt và trên bàn chân của anh ấy. xem mẹo các ngón tay chồng lên nhau, và móng vuốt gì. Các sọc trên chân hổ sẽ nằm ngang và trên cơ thể – hầu như thẳng đứng và ở một góc.Cho khối lượng chữ cái. Mỗi chữ cái được nghiêng theo mẹo riêng của nó. Trong chữ cái trước nhất, có thể thấy rõ phần dưới, trong chữ cái W W – phần bên phải, trong chữ cái cuối cùng, R R, phần trên có thể nhìn thấy rõ hơn. Điều này mang lại cho toàn bộ từ hiệu ứng của phong trào. Vẽ các góc tối nhất ngay lập tức bằng bút chì. Chữ cái O O tiếp tục, do đó chúng tôi cũng phác họa nó bên trong nó.Chúng tôi liên tục tạo các sọc tương phản trên con hổ, và bổ sung dòng chữ bằng mũi tên. Họ sẽ cung cấp cho toàn bộ hình ảnh thậm chí nhiều sức mạnh và chuyển động. Xin lưu ý rằng all các mũi tên đều rất sắc nét và điều này nhấn mạnh đến xúc cảm bùng nổ của all graffiti của chúng tôi. Con hổ dường giống như vừa mới chuẩn bị cho một cú nhảy, toàn bộ hình ảnh nói về khoảnh khắc kịch tính trước khi dàn diễn viên sử dụng mồi.Hãy nhớ rằng từ này không nên bị mất, vì vậy mặt trước của nó được để lại màu trắng, nhưng các nguyên nhân xoay quang có thể được nở và vẽ theo ý muốn. Cũng note rằng hướng nở trên mũi tên và trên các chữ cái không khớp. Các góc dốc của cửa hầm đối diện trực tiếp với nhau. Điều này được thực hiện để các chữ cái k bị mất trong bản vẽ. Chúng tôi lặp lại ánh sáng giống nhau trên mặt hổ. cho đến nay di chuyển ra khỏi bức tranh và xem con hổ, từ và mũi tên được cảm nhận hoàn toàn như thế nào. Họ đang trộn lẫn và can thiệp lẫn nhau?

Nghệ thuật graffiti đủ sức truy cập được cho dù là ai có trí tưởng tượng và muốn thể hiện bản thân. Nhưng hãy học cách sơn tốt trước khi xuống đường với bình xịt sơn. Graffiti đẹp đủ nội lực là một trang trí của tp, nhưng để huấn luyện tốt hơn ở nhà trên một tờ giấy. Ít nhất là trong bài học của chúng tôi “Làm thế nào để vẽ graffiti bằng bút chì?”.

Nhiều nhà văn có phong cách riêng của họ và đưa ra ý tưởng của riêng họ. tuy nhiên, luôn luôn có những nguyên tắc và phông chữ cơ bản được đầy đủ sử dụng.

thỉnh thoảng tôi cũng phát minh ra các chữ cái của mình và phác thảo chúng trên giấy, trước tiên, không quên, và thứ hai, để tái tạo phông chữ quen thuộc trên tường sau đó nó dễ dàng hơn là phát minh ra thứ gì đó khi vừa mới di chuyển.

Các style viết thông dụng nhất và các chữ cái graffiti

Bập bẹ

Thư khối lượng phim hoạt hình giống như vậy – tùy chọn thông dụng nhất. Trong phông chữ của bong bóng, các chữ cái sẽ hợp nhất và, như nó đang, chảy vào nhau. Điểm trừ duy nhất là thỉnh thoảng khá khó để đọc những gì được viết theo phong cách này, vì các chữ cái đủ nội lực bị bóp méo gần như k thể nhận ra.

Bom tấn

đối với style graffiti này, trước hết bạn phải ứng dụng một tông màu cho bề mặt. Nó là tốt hơn để sử dụng điều này với một con lăn, nhưng bạn cũng đủ nội lực dùng một quả bóng. Công việc này k dành cho một người và tốt hơn là làm cùng với bạn bè. Chữ graffiti mượt mà và sắc nét được đặt trên nền. Nhiều nhà văn sử dụng các bộ phim bom tấn giống như bản sắc công ty của họ.

Hoang dã

Trong style này, các chữ cái graffiti gần như không thể đọc được. Ở đây bạn đủ nội lực thể hiện trí tưởng tượng của bạn đầy đủ. Thư đủ nội lực bị lầm lẫn, bổ sung chúng với bất kỳ yếu tố nào và dệt chúng theo cách k thể tưởng tượng nhất. Wild là một phông chữ tác giả khá khó khăn.

Fx

phong cách graffiti thể tích và khá phức tạp. Các chữ cái trong trường hợp này đòi hỏi nghiên cứu cẩn thận. Tôi k khuyên người mới bắt đầu thử bắt đầu với nó. Dù sao, không có gì tốt sẽ làm việc.

Đấng cứu thế

Những bức thư graffiti xuất hiện ở Mỹ. Phông chữ lớp với lớp phủ hình ảnh. Nó cũng không phải là chọn easy nhất, được sử dụng bởi các nhà văn khá có trải nghiệm. Những bức thư như vậy không thể được vẽ trong 15 phút.Nhân vật

Đây thậm chí chẳng hề là chữ cái, mà là tất cả bức tranh. Bạn chỉ đủ sức vẽ nó với sự hiện diện của các mẹo không giống nhau. Thông thường, các nhân vật mô tả sọc truyện tranh.

Ném lên

Và nếu bạn cần in, gợi ý, một cuốn sách hoặc một loại ebook quảng cáo, thì bạn cũng sẽ cần phải lựa chọn một phong cách, chữ đẹp, đặt hàng một design. ngày nay bạn thậm chí đủ sức đặt hàng một lưu thông rất nhỏ, ví dụ, tại đây http://web2book.ru/polygraphy/knigi-malim-tirazhom. In hào hứng, gấp rút thực hiện các đơn đặt hàng. all các chi tiết đủ nội lực được đọc trên web và đặt mua ở đó.

người xung quanh đều có thể sử dụng một bức tranh graffiti đường phố tuyệt đẹp! chắc chắn, tốt nhất là một vài lần để học trên đường phố, nhưng đừng đánh giá quá cao sự khó khăn của nghệ thuật này. Graffiti được xây dựng mỗi ngày, bởi nhiều người trên khắp thế giới, vì sao không thử nó cho bạn quá?! Với chúng tôi, bạn sẽ học hướng dẫn vẽ graffiti!

Chúng ta cần gì?

Ở giai đoạn phát triển một bản phác thảo, chúng ta chỉ cần bút chì hoặc bút nỉ và giấy để vẽ graffiti.

Ở công đoạn thực hiện, phun sơn theo màu sắc của bức tranh và bức tường. Một chiếc có thể có giá khoảng 200 rúp, nên mua ít nhất 6 chiếc. Với tốc độ một lần phun trên một mét vuông của hình ảnh. tuy nhiên mũ bổ sung cho các định dạng mỏng hơn đối với vòi phun tiêu phù hợp cung cấp.

Nếu bạn muốn đạt đến trần nhà, bạn sẽ cần một giá đỡ hoặc bệ đỡ. Bao phủ bức tường đủ sức là hầu hết mọi thứ – giấy dán tường để sơn, sơn nội thất hoặc gạch men. Chỉ có bề mặt xốp là không thêm vào – gạch, get vôi.

Nếu bạn vừa mới thực hiện bản vẽ trong phòng, bạn phải mua một bộ phim để che sàn nhà, 10 mét tuyến tính, băng che, một cái xiên cho 50 mét, và một chiếc mặt nạ tốt.

Bạn đủ sức sử dụng một công việc mà không cần mặt nạ phòng độc (sẽ không gây tử vong), nhưng tốt hơn là mặc ít nhất một công việc không khó khăn nhất và thông gió tốt cho căn phòng. Sơn, vòi phun và một lựa chọn mặt nạ để bán trong một shop graffiti tốt, phim và băng có trong shop phần cứng.

Tạo một bản phác thảo

Khi tạo một bản phác thảo, hãy chuẩn bị cho thực tế rằng bản vẽ trên tường sẽ k chuẩn xác giống như trên giấy. Bạn cần quy tụ vào những phần nào của bức tranh, và những gì có thể được thực hiện theo nơi, nó sẽ diễn ra như thế nào? Những kích thước không giống nhau theo tỷ lệ nghiêm ngặt, và kích thước nào tự do hơn?

Phác thảo graffiti là thuận lợi để vẽ trên giấy bằng bút chì, fix lỗi tẩy. Khi hình dạng trở nên xinh và bạn like, bạn đủ sức khoanh tròn nó bằng bút nỉ, một hoặc một vài màu.

chuẩn bị phòng cho graffiti

Bình xịt để lại rất nhiều bụi trong phòng, sau đó dễ dàng quét ra bằng giẻ, ít nhất là bằng giẻ bằng acetone. Cô cũng đủ nội lực vô tình vẽ những đồ vật gần với bản vẽ. cho nên, tốt nhất là áp dụng graffiti với bình xịt tại nhà trong công cuộc sửa chữa. Nếu điều này là k thể, thì bạn cần lấy ra tất cả các vật dụng nội thất trong phòng mà bạn đủ sức, che phần còn lại bằng phim.

Xem thêm: Download Heroes Iii Of Might And Magic & Mod Horn Of The Abyss Mới

Các bức tường liền kề với bức tường có hoa văn phải được dán bằng mặt nạ băng thành hai hoặc ba hàng, vì thế bạn sẽ được bảo vệ khỏi việc vô tình sơn các bức tường lân cận. Sàn nên được phủ một lớp màng dọc theo tất cả bức tường với một mô hình.

Mô ảnh đánh dấu trên tường

Nếu bạn có sơn (gần như) màu của tường, hoặc đó là sơn vừa mới sơn tường, điều này sẽ khiến giảm hoàn toàn mối lo ngại của bạn rằng có thể có điều gì đó không ổn. Bạn luôn đủ nội lực sửa một phần của đánh dấu và thậm chí bản vẽ vừa mới hoàn thành. Trong trường hợp bạn không có sơn trên tường, bạn cũng có thể thoát ra bằng cách vẽ lên các click thước phụ của các chữ cái bằng một màu khác và biến nó thành các nguyên nhân bổ sung. ví dụ, thể loại đột quỵ, chúng ta có mũi tên. Kết luận – không cần phải lo lắng, bạn luôn đủ nội lực sửa chữa mọi thứ.

vì thế, đi lên tường, ước tính trong đầu bạn các kích thước của bản vẽ và các nguyên nhân chính của bản vẽ sẽ được định vị như thế nào, từ đó bạn có thể đẩy ra. Bạn đủ sức đánh dấu nhẹ bản thân với bất kỳ click thước nào sẽ khiến bạn. ví dụ, các cạnh của phông chữ, hoặc trung tâm. toàn bộ đều giống nhau, mọi thứ sẽ đi sai một chút, nhưng nó k can thiệp vào sự hợp lý bị) Đừng quên rằng graffiti là sự sáng tạo tự do.

Màu chữ chính “điền”

pic nền của tp lúc hoàng hôn, từ trên cao, để dễ dàng, chúng ta bỏ lỡ. Bạn chỉ cần get nó và vẽ nó..

Fill là màu chính của mẫu. trước hết, tô màu toàn bộ các khu vực cần thiết bằng một màu đơn sắc, sau đó với các nét gọn gàng hơn sử dụng cho phần tô trở nên thú vị hơn – ví dụ: bạn có thể thực hiện các hiệu ứng chuyển tiếp mượt mà, hiệu ứng sương mù hoặc vẽ một mô hình dễ dàng từ dấu gạch ngang của các chấm. tất cả những điều tưởng tượng đó, hãy Quan sát vào tác phẩm của các nghệ sĩ khác!

Trong gợi ý của chúng tôi, những viên sỏi màu đỏ sẫm, xắt nhỏ đã đổ trên một màu đỏ tươi và mũi tên màu vàng đã nhảy trên nền màu cam.

Đường viền

Đường viền làm cho hình dạng của các chữ cái cuối cùng, được ứng dụng trong một màu tương phản, thường là màu tối. Nếu ở một số ngành bạn bị vẹo, bạn đủ sức sửa màu tô hoặc nét. Học để sử dụng cho một đường viền mịn rõ ràng là rất khó, bạn phải phồng.

hoàn thành nét, nét, nổi bật, thành phần nền.

Glare là các đường màu trắng tạo cho hiệu ứng tỏa sáng. Các nét xung quanh bức tranh khi nó sử dụng nổi bật và nâng pic lên. Các yếu tố nền trong gợi ý của chúng tôi là các mũi tên và các vệt sơn màu xanh sử dụng cho bản vẽ trở nên thú vị hơn và sử dụng cho định hướng bản vẽ lớn hơn.

Các thành phần cuối cùng không hề là phần khó nhất của tác phẩm, nhưng vì toàn bộ chúng đều được làm bằng các màu không giống nhau, chúng nhanh chóng và dễ dàng làm cho bản vẽ trở nên thú vị hơn, khó khăn và tươi sáng hơn.

Nếu bạn là người hâm mộ nghệ thuật đường phố như graffiti, nhưng bạn không muốn vi phạm pháp luật hoặc không có thời cơ vẽ trên tường, một mảnh giấy và bút chì sẽ luôn được giải cứu.

vì vậy, được trang bị những công cụ này, khởi đầu nghiên cứu những điều cơ bản của graffiti, cụ thể là chữ ký 3d.

1. Có điều kiện chỉ định khu vực của bức tranh trong tương lai.

4. Graffiti là sự độc đáo của design. vì vậy, chữ ký 3d không thể không khó khăn và k phức tạp, làm khó khăn nó, thêm sáng tạo.

5. hướng dẫn vẽ graffiti bằng bút chì. sử dụng tương tự với các chữ cái không giống của biệt danh.

6. Để hiển thị, bạn đủ sức lựa chọn các đường viền bên ngoài của nhãn.

7. bây giờ tiến hành trang trí các yếu tố tổng thể. làm sao chông gai sẽ chỉ phụ thuộc vào bạn và ý định của bạn.

8. Vì chữ ký sẽ ở định hình 3d, sau đó đừng quên tìm hiểu có thẩm quyền về ánh sáng / bóng tối.

9. Bóng các mặt bóng của các chữ cái.

10. hướng dẫn vẽ graffiti bằng bút chì. Nói chung, tất cả dạng chữ nên được thực hiện trong semitones.

11. Sau đó, dùng bút chì mềm, gạch chân các đường viền bên ngoài và thêm mẫu ban đầu.