20 Cách vẽ búp bê giấy đẹp nhất và đơn giản cho bé học vẽ

Từ nhỏ các bé đều biết đến búp bê, đặc biệt là những bé gái thường rất yêu thích búp bê. Chính vì vậy, bố mẹ hãy dạy con vẽ những con búp bê mà bé yêu thích, thường ngày hay chơi cùng như búp bê anime, búp bê chibi, búp bê LOL Surprise… Học vẽ búp bê giấy này sẽ giúp bé phát triển tư duy và sáng tạo rất tốt. Ngoài ra, việc bé quan sát những búp bê ngộ nghĩnh dễ thương sẽ có sự sáng tạo, bé học vẽ nhanh hơn. Cùng gocyeube.com dạy bé cách vẽ búp bê giấy đẹp nhất nhé!

Xem thêm:

  • Hướng dẫn trang trí bìa sách cute, ấn tượng
  • Cách làm mô hình Minecraft bằng giấy đơn giản tại nhà
  • Cách làm kệ đựng đồ dùng học tập bằng giấy cát tông đơn giản

Cách vẽ búp bê giấy anime

Búp bê giấy Anime là một trong những con búp bê được hầu hết các bạn nhỏ yêu thích. Bởi con búp bê này được thiết kế vô cùng đáng yêu, ngộ nghĩnh nên luôn được các bạn gái lựa chọn hàng đầu. Do vậy, hãy sử dụng những loại búp bê quen thuộc để dạy bé tập vẽ thì bé sẽ học vẽ nhanh chóng, hiệu quả.

Ngoài ra, khi bé đã quá quen với món đồ chơi búp bê anime thì sẽ tập trung vẽ, hiểu được tình tiết trên của búp bê, có sự sáng tạo trong những nét vẽ của bé. Từ đó giúp bé quan sát tốt hơn, nhận biết màu sắc, và phát triển trí tuệ tốt nhất.

Dưới đây là các bước để vẽ về búp bê giấy anime, cùng cầm bút lên và vẽ thôi nào.

Cách vẽ búp bê chibi

Búp bê chibi thực sự là loại búp bê vô cùng đáng yêu, dễ thương. Để vẽ được búp bê chibi thì cần một kỹ thuật vẽ cao hơn. Nhưng với sự quan sát và chơi cùng búp bê chibi thường xuyên, việc nhớ lại, hoặc vẽ theo búp bê chibi sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, được học vẽ những búp bê dễ thương mà bé cũng có, hoặc bé biết thì bé sẽ hứng thú hơn, tập vẽ nhanh chóng hơn. Đây cũng là một môn học giúp bé phát triển tư duy, sáng tạo, sự tỉ mỉ. Đặc biệt đối với các bé gái. Dưới đây những hình ảnh hướng dẫn cách vẽ búp bê giấy đẹp nhất.

Cách vẽ búp bê lol surprise

Búp bê LOL Surprise đang được ưa chuộng trên thị trường. Búp bê này được thiết kế hình dáng đáng yêu, ngộ nghĩnh, mặt tròn và rất dễ thương. Để vẽ được loại búp bê này cũng không hề khó, nhưng bước đầu bé vẫn cần đến sự hướng dẫn của bé để vẽ được chuẩn, đẹp mắt hơn.

Một số hình vẽ búp bê LOL Surprise

Một số hình ảnh hướng dẫn cách vẽ búp vê giấy đẹp nhất khác

Hy vọng với sự hướng dẫn cách vẽ búp bê giấy đẹp nhất ở trên sẽ giúp các bé dễ dàng tập vẽ hơn, cho ra đời những bức tranh đáng yêu, ngô nghĩnh và xinh xắn nhé.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Khỏe Đẹp

Recommended For You