NEW Hướng Dẫn Cách Tìm Wifi Ẩn Trên Điện Thoại, Cách Kết Nối Wifi Ẩn Trên Iphone, Ipad

Điện thoại của bạn đang gặp sự cố lỗi kết nối wifi trên android, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi kết nối để bạn có thể kết nối dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Cách tìm wifi ẩn trên điện thoại

Có những lúc bạn thấy mình phải thay người khi tất cả các cầu thủ khác đã bước vào sân chơi wifi với không khí hào hứng. Nếu tình trạng trên thường xuyên xảy ra, bạn sẽ làm gì? Sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số mẹo để khắc phục tình trạng không thể xảy ra kết nối wifi.

1. Nếu thiết bị Android của bạn không tìm thấy Wifi?

Lý do có thể là KHÔNG DÂY bạn đang cố gắng kết nối là mạng Ad-hoc hoặc Wifi đã ẩn IP của bạn vì một lý do nào đó.

Làm thế nào để khắc phục:

Trong trường hợp mạng Wifi Ad-hoc, hãy tải xuống tệp mod wpa_supplicant, sau đó giải nén và sao chép nó vào một nơi nào đó trong thẻ nhớ hoặc trên máy tính của bạn.

+ Tải ứng dụng Root Explorer trong CH Play + Tắt Wi-Fi trong máy, sau đó mở Root Explore trên System / bin / và copy file wpa_supplicant để lưu vào đâu đó nếu bị lỗi.

Sửa lỗi wifi

+ Sau đó ghi đè lên tệp wpa_supplicant mà bạn đã tải xuống theo đường dẫn Hệ thống / bin. Sau đó khởi động lại máy bạn sẽ thấy ngay kết quả bất ngờ.

P / s: đối với wifi ẩn, bạn cần mở cài đặt wi-fi, sau đó vào thêm mạng thủ công, nhập đúng SSID, cài đặt mật khẩu để có thể vào mạng wifi ẩn.

– Đối với trường hợp wifi bị ẩn, bạn có thể khắc phục bằng cách mở phần Cài đặt, sau đó vào phần Wifi rồi tự thêm mạng, nhập đúng thông số SSID (tên wifi) và mật khẩu mạng cho nhà mạng của máy. mạng lưới thân thiện. . có thể truy cập mạng.

Xem thêm: Phân biệt texture đã qua sử dụng, texture đã qua sử dụng, đã qua sử dụng

2. Kết nối Wifi trên Android thường xuyên bị gián đoạn.

Nguyên nhân: Điều này phần lớn là do các ứng dụng tiết kiệm mã PIN của Android đã tắt Wi-Fi để cố gắng lưu mã PIN của điện thoại khi điện thoại đang ở chế độ ngủ đông.

Nguyên nhân chính của việc này là do ứng dụng tiết kiệm pin trên Android đã tự động tắt Wifi nhằm mục đích tắt kết nối khi thiết bị đang ở chế độ ngủ đông. Để giải quyết tình trạng này, hãy vào phần cài đặt Wifi và chọn “Luôn bật Wi-Fi khi ngủ”, sau đó chọn “Luôn luôn”

3. Kết nối Wifi nhưng không thể kết nối Internet.

Nguyên nhân: Điều này có thể do cấu hình DNS không chính xác, địa chỉ IP hoặc cổng không chính xác.

Cách khắc phục: Bạn cần sử dụng một thiết bị khác để kiểm tra xem mạng wifi có thực sự hoạt động hay không. Nếu vào được mạng, hãy kiểm tra các cài đặt như DNS, IP, Gateway …

4. Lỗi bắt wifi liên tục.

Nguyên nhân: Nguyên nhân chính là lỗi này có thể do hệ điều hành Android. Thiết bị Android lấy được địa chỉ IP, sau đó kết nối thành công, ngắt kết nối lại, sau đó tìm địa chỉ IP mới…. Do đó tạo thành một vòng lặp.

Một ứng dụng có thể giúp bạn là Wifi-Fixer, giúp bạn cài đặt lại tất cả trình điều khiển wifi trên Android của mình và cũng cho phép bạn đặt địa chỉ IP tĩnh cho thiết bị của mình.

Đây là tất cả các cách sửa lỗi kết nối wifi trên Android Hy vọng điều này sẽ giúp bạn trong các trường hợp trên.

Thể loại: Tổng hợp

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Khỏe Đẹp

Recommended For You