Cách xem số điện thoại trên Zalo bị ẩn của người khác

Hướng dẫn các bạn cách xem số điện thoại trên Zalo của người khác, cách xem số điện thoại trên Zalo bị ẩn của người khác, các bạn có thể tìm, xem và lấy số điện thoại từ Zalo khi chưa lưu danh bạ một cách dễ dàng.

Như các bạn đã biết, Zalo cho phép người dùng nhắn tin và gọi điện miễn phí, tính năng miễn phí này đã dần thay đổi thói quen liên lạc của mọi người từ gọi điện bằng sim sang gọi điện trên Zalo, tuy nhiên nhiều trường hợp người khác không có wifi, 3G, 4G,… mà bạn đang có việc gấp thì không thể gọi hay nhắn tin cho họ được, do vậy khi họ không có kết nối với internet thì cách liên hệ duy nhất đó chính là thông qua sim số điện thoại, dưới đây văn phòng Điều Tra Viên 126 sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy số điện thoại trên Zalo của người khác khi bị ẩn một cách chi tiết để thuận tiện hơn khi liên lạc mà họ không có internet.

1. Cách xem số điện thoại trên Zalo của người khác

Để xem số điện thoại trên Zalo của người khác thì các vào tin nhắn với người đó -> Tiếp theo, chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm than nằm ngang trên cùng -> Chọn trang cá nhân -> Chọn dấu 3 chấm ở góc phải trên cùng -> Chọn Thông tin -> Lúc này, bạn có thể xem số điện thoại của người đó tại mục “Điện thoại”.

Với phương pháp này, các bạn chỉ có thể tìm, xem và lấy số điện thoại của những người đã cài đặt chế độ công khai số điện thoại, còn trường hợp họ đã cài đặt ẩn số điện thoại thì không thể em được, ở mục số 2 chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy số điện thoại khi họ đã cài đặt ẩn. Còn ở mục số 1 này chúng tôi hướng dẫn cách bạn đối với trường hợp công khai.

Bước 1: Vào mục tin nhắn với người cần xem số điện thoại

Đầu tiên, các bạn cần đăng nhập vào tài khoản Zalo của mình, sau đó tìm đến cuộc trò chuyện của bạn với người mà bạn đang cần xem số điện thoại trên Zalo của người đó.

Bước 2: Chọn Biểu tượng 3 dấu chấm than nằm ngang -> Trang cá nhân

Tiếp theo, các bạn nhìn trên góc bên phải trên cùng màn hình của bạn có biểu tượng 3 dấu chấm than nằm ngang, các bạn chọn vào biểu tượng này. Tiếp theo, các bạn chọn tiếp vào thư mục “Trang cá nhân”. Xem hình bên dưới.

Cách xem số điện thoại trên Zalo của người khác

(Vào cuộc trò truyện của bạn và người đó để tìm đến trang cá nhân của họ)

Bước 3: Chọn dấu 3 chấm ở góc phải trên cùng -> Chọn Thông tin

Sau khi vào trang cá nhân trên Zalo của người mà bạn đang muốn xem số điện thoại thì các bạn cũng nhìn lên góc bên phải trên cùng màn hình của bạn, chọn vào Tùy chọn (dấu 3 chấm), sau đó chọn vào thư mục Thông tin. Xem hình bên dưới

Cách xem số điện thoại trên Zalo của người khác

(Trong trang cá nhân, tùy chọn và tìm đến mục thông tin để tiếp tục)

Bước 4: Xem số điện thoại của người đó ở mục “Điện thoại”

Tới đây, các bạn có thể xem số điện thoại trên Zalo của người khác tại thư mục “Điện thoại” ở dưới cùng. Xem hình bên dưới.

Cách xem số điện thoại trên Zalo của người khác

(Số điện thoại của người đó sẽ được hiển thị ở mục Điện thoại, nếu như họ cài đặt chế độ công khai)

Như vậy, trên đây là hướng dẫn các bạn cách xem số điện thoại trên Zalo của người khác với 4 bước đơn giản, các bạn làm theo các thao tác như hướng dẫn ở trên sẽ tìm được số điện thoại Zalo của người đó, chúc các bạn thành công!

2. Cách xem số điện thoại trên Zalo bị ẩn của người khác

Để xem số điện thoại trên Zalo bị ẩn của người khác thì các bạn gõ tên của người đó vào công cụ tìm kiếm -> Lúc này, tên Zalo người đó sẽ hiển thị ra (kèm theo tên danh bạ ở dưới) -> Các bạn vào danh bạ trên điện thoại của mình -> Gõ tên danh bạ là có thể sẽ xem được số điện thoại bị ẩn trên Zalo của người đó.

Trường hợp này chỉ thực hiện được khi bạn đã lưu số điện thoại của người đó vào danh bạ trên điện thoại, còn nếu như bạn chưa lưu số điên thoại của họ vào danh bạ trên điện thoại thì không thể thực hiện bằng phương pháp được, ở mục số 3 chúng tôi sẽ giải đáp các bạn cách lấy số điện thoại từ Zalo khi chưa lưu danh bạ. Ở mục số 2 này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn khi bạn đã lưu số điện thoại của người đó vào danh bạ.

Bước 1: Gõ tên Zalo của người đó vào công cụ tìm kiếm

Đầu tiên, các bạn đăng nhập vào tài khoản Zalo của mình, sau đó chọn vào thanh công cụ tìm kiếm ở trên cùng, các bạn gõ tên của người mà bạn muốn xem số điện thoại bị ẩn vào thanh công cụ tìm kiếm. Xem hình bên dưới.

Cách xem số điện thoại trên Zalo bị ẩn của người khác

(Gõ tên của người cần xem số điện thoại trên Zalo bị ẩn của người khác vào công cụ tìm kiếm)

Bước 2: Xem tên lưu trong danh bạ ở dưới trên Zalo

Tiếp theo, sau khi bạn đã gõ tên của người đó vào thanh công cụ tìm kiếm thì tên trên Zalo và tên trong danh bạ điện thoại của người đó sẽ được hiển thị ra, các bạn nhớ tên danh bạ (ở dưới tên trên Zalo) để sang bước tiếp theo. Xem hình bên dưới.

Cách xem số điện thoại trên Zalo bị ẩn của người khác

(Lấy tên lưu trong danh bạ điện thoại, bên dưới tên trên Zalo)

Bước 3: Gõ tên trong danh bạ điện thoại -> Xem số điện thoại

Các bạn vào danh bạ trên điện thoại của bạn, sau đó vào mục tìm kiếm (biểu tượng ống kính), sau đó gõ tên danh bạ (xem ở bước 2) vào, sau đó danh bạ của người đó sẽ được hiển thị và bạn có thể xem số điện thoại đã bị ẩn trên Zalo của người đó. Xem hình bên dưới.

Cách xem số điện thoại trên Zalo bị ẩn của người khác

(Tìm số điện thoại của người khác trong danh bạ điện thoại theo tên)

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách xem số điện thoại trên Zalo bị ẩn của người khác bằng phương pháp xem tên lưu trong danh bạ, các bạn thực hiện theo các thao tác như hướng dẫn ở trên sẽ được, chúc các bạn thành công!

3. Cách lấy số điện thoại từ Zalo khi chưa lưu danh bạ

Rất tiếc, nếu như bạn chưa lưu số điện thoại của người khác vào danh bạ, đồng thời họ đã bật chức năng ẩn số điện thoại trên Zalo thì các bạn không thể lấy được số điện thoại của người đó, đây là tính năng ẩn số điện thoại mà Zalo thiết lập nhằm giúp người dùng bảo vệ quyền riêng tư của mình tốt nhất.

Ẩn số điện thoại trên Zalo là tính năng giúp người dùng bảo vệ tính riêng tư cá nhân một cách hiệu quả, việc ẩn số điện thoại trên Zalo sẽ giúp người dùng không bị làm phiền bởi những cuộc gọi không mong muốn, và dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn số điện thoại trên Zalo để bảo vệ quyền riêng tư của mình một cách hiệu quả.

– Để ẩn số điện thoại trên Zalo thì các bạn vào trang cá nhân của mình -> Chọn thư mục “Quyền riêng tư” -> Chọn thư mục “Nhận lời mời từ các nguồn” -> Tắt nguồn kết bạn bằng số điện thoại để ẩn số điện thoại của bạn trên Zalo.

Bước 1: Vao trang cá nhân Chọn mục Quyền riêng tư

Đầu tiên, các bạn vào trang cá nhân của mình (Góc bên phải dưới cùng màn hình của bạn). Tiếp theo, sau khi vào trang cá nhân của mình thì các bạn chọn vào thư mục “Quyền riêng tư”. Xem hình bên dưới.

Cách ẩn số điện thoại trên Zalo

Bước 2: Chọn thư mục “Nhận lời mời từ các nguồn”

Tiếp theo, các bạn chọn tiếp vào thư mục “Nhận lời mời từ các nguồn” để kiểm tra xem bạn chấp nhận kết bạn trên Zalo từ những nguồn nào. Xem hình bên dưới.

Cách ẩn số điện thoại trên Zalo

Bước 3: Tắt nguồn kết bạn bằng số điện thoại

Ở đây, các bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn kết bạn trên Zalo, nếu các bạn muốn ẩn số điện thoại trên Zalo thì các bạn gạt nút nguồn kết bạn số điện thoại sang màu xám là xong, lúc này người khác sẽ không thể tìm kiếm bạn trên Zalo bằng số điện thoại, cũng như không thể xem số điện thoại của bạn được. Xem hình bên dưới.

Cách ẩn số điện thoại trên Zalo

(Tắt tính năng tìm bạn qua số điện thoại để ẩn số điện thoại của bạn trên Zalo)

Như vậy, trên đây là giải đáp các bạn vấn đề lấy số điện thoại từ Zalo khi chưa lưu danh bạ cũng như hướng dẫn các bạn cách ẩn số điện thoại của mình trên Zalo, hy vọng các bạn sẽ có phương pháp tìm kiếm số điện thoại của người khác một cách dễ dàng nhất, chúc các bạn thành công!

Tin tức khác liên quan:

– Phải làm gì khi bị người yêu chặn tin nhắn trên Zalo? Cảm giác như thế nào?

– Phụ nữ lớn tuổi, ly dị chồng tìm bạn trai tâm sự trên Zalo và cái kết bất ngờ!

– Cách khôi phục tin nhắn đã bị xóa vĩnh viễn trên Zalo mà chưa sao lưu

– Cách xem trộm tin nhắn đã bị ẩn trên Zalo của vợ, chồng, người yêu bí mật

– Làm sao để biết người khác (người yêu) lưu tên mình là gì trên Zalo?

– Cách đăng nhập 1 nick Zalo trên 2 chiếc điện thoại khác nhau sử dụng song song