Tổng hợp cách tạo gmail có đuôi edu hàng đầu 2023

Hướng dẫn tạo gmail có đuôi edu.vn nhanh nhất

Gmail có đuôi edu.vn là gì? Những lợi ích khi tạo gmail có đuôi edu.vn

Để biết cách tạo gmail có đuôi edu.vn, bạn cần nắm được các thông tin cơ bản về đuôi edu.vn.

Gmail có đuôi edu.vn thường là do các tổ chức giáo dục cấp
Gmail có đuôi edu.vn thường là do các tổ chức giáo dục cấp

Gmail có đuôi edu.vn là gì?

Những địa chỉ gmail có đuôi edu.vn thường là do trường học các cấp trung học, phổ thông và đại học cung cấp cho các sinh viên, giáo viên, nhân viên của họ. Những người sở hữu Gmail có đuôi edu.vn chứng tỏ họ đang thuộc một tổ chức giáo dục nào đó.

Nhờ gmail đuôi này, các tổ chức giáo dục có thể quản lý nội dung, tài nguyên trong email. Từ đó các trường đại học, cao đẳng,… thông tin những điều quan trọng đến học sinh của họ.

Những lợi ích khi tạo gmail có đuôi edu.vn

  • Nếu sở hữu gmail có đuôi edu.vn sẽ giúp cho quản trị viên có thể kiểm tra và theo dõi tài nguyên các tài khoản con ở trong cơ sở giáo dục của mình.
  • Thiết lập được các quyền hạn cơ bản đối với sinh viên và giáo viên.
  • Tạo dựng được môi trường làm việc hiệu quả.
  • Bạn có thể sử dụng Google Drive với không gian lưu trữ vô hạn và miễn phí.
  • Ngoài ra, còn được Microsoft tặng 1TB lưu trữ miễn phí trên One Drive.
  • Được miễn phí sử dụng gói Office 365 của Microsoft khi đăng ký gmail có đuôi edu.vn cho trường học.
  • Tất cả các phần mềm hỗ trợ cho nhu cầu giáo dục đều được miễn phí sử dụng như 3Ds Max, AutoCard,..

Hướng dẫn tạo gmail có đuôi edu.vn đơn giản nhất

Dưới đây là một số cách tạo gmail có đuôi edu.vn đơn giản nhất.

Cách tạo gmail có đuôi edu.vn vô cùng đơn giản
Cách tạo gmail có đuôi edu.vn vô cùng đơn giản

Bước 1

Hãy truy cập tài khoản email .edu trang mạng và tạo một tài khoản.

Bước 2

Nhấn vào biểu tượng “Tạo tài khoản”. Tiếp theo, ấn vào biểu tượng “Bắt ​​đầu tạo tài khoản của tôi. Tạo dữ liệu sinh học giả và địa chỉ cư trú giả ở California và nhấn vào đây. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện việc tạo danh tính công dân Hoa Kỳ giả mạo. Độ tuổi lựa chọn từ 20-23. Trên tùy chọn để Hậu tố, hãy nhấp vào “Không có” và tiếp đó, nhấn “tiếp tục”. Ghi tên địa chỉ email hoạt động của bạn. (Lưu ý: không nhập là địa chỉ email .edu mà bạn muốn tạo). Nhập số điện thoại giả từ chính ID giả của bạn đã tạo. Ô số điện thoại thứ hai bạn có thể để trống. Điền vào địa chỉ từ địa chỉ mà bạn đã tạo.

Bước 3

Nhập tên người dùng, mật khẩu, cùng mã pin bạn muốn sử dụng. Đưa ra một câu hỏi bảo mật theo những gì bạn dễ nhớ và trả lời.

Bước 4

Hãy nhấp vào biểu tượng “tạo tài khoản của tôi”. Đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn đã đăng ký. Chọn tên trường đại học ưa thích của bạn từ trong danh sách được cung cấp, sau đó nhấp tiếp vào “bắt đầu đơn đăng ký của tôi”.

Bước 5

Có thể chọn ngày nộp đơn tùy chọn. Trên Tài khoản OpenCCC ở trên, hãy chọn biểu tượng ghi nội dung “Địa chỉ gửi thư của tôi giống với địa chỉ thường trú” và nhấn tiếp tục. Sau đó điền các thông tin ở các ô trống, nhờ rằng nội dung trùng khớp và mốc thời gian thể hiện bạn đang học đại học.

Bước 6

Hãy gửi đơn đăng ký của bạn và chờ phản hồi trong vài ngày. Phản hồi sẽ chứa email .edu của bạn và chi tiết đăng nhập của bạn.

Những câu hỏi liên quan đến tạo gmail có đuôi edu.vn

Để chúng ta có thể nắm rõ hơn về gmail có đuôi edu.vn, hãy cùng trả lời một số thắc mắc này nhé.

Gmail có đuôi edu.vn mang lại rất nhiều lợi ích
Gmail có đuôi edu.vn mang lại rất nhiều lợi ích

Điều kiện gì để có gmail đuôi edu.vn ?

Không có một điều kiện nào khi tạo gmail đuôi edu.vn cả. Bất kỳ một ai cũng có thể tự tạo trên mạng internet, bằng cách thực hiện các bước như chúng tôi đã nêu ở trên.

Các ưu đãi đặc biệt khi sở hữu gmail có đuôi edu.vn là gì?

Với email giáo dục này, bạn có thể sử dụng miễn phí các phần mềm. Ví dụ như là Microsoft office 365 và tất cả các gói của nó, Spotify, Jetbrains, gói giảm giá cho sinh viên trên Netflix, giảm giá HP Student nguyên tố amazon,…

Đăng nhập bằng tài khoản gmail đuôi edu.vn ở đâu?

Sau khi đã tạo được một tài khoản gmail đuôi edu.vn, bạn cần phải đăng nhập tài khoản đó để có thể sử dụng nó một cách hiệu quả. Bạn có thể đăng nhập email có đuôi edu.vn trên gmail của mình. Lưu ý thêm một tài khoản gmail để đăng nhập, cũng như chuyển đổi giữa các tài khoản dễ dàng.

Qua bài viết trên bạn đã biết cách tạo gmail có đuôi edu.vn dễ dàng chưa nhỉ. Các bước tạo nó cũng vô cùng đơn giản đúng không nào, hãy áp dụng và dùng nó thật hiệu quả nhé.