Gợi ý cách tải stardew valley ios free hàng đầu 2023

Chuyển đến vùng nông thôn sinh sống và bắt đầu xây dựng cuộc sống làm nông của bạn trong tựa game nhập vai với chủ đề nông trại quen thuộc – Stardew Valley cho iOS.

Stardew Valley cho iOS là phiên bản dành cho di động của Stardew Valley trên PC với đầy đủ tính năng, không thiếu bất kỳ một yếu tố nào so với phiên bản trên máy tính.

Bạn được thừa hưởng một nông trại cũ của ông mình trong Stardew Valley cho iOS. Nắm trong tay các công cụ làm nông tiện dụng và một vài đồng xu, bạn bắt đầu gây dựng cuộc sống mới của mình tại đây. Liệu bạn có thể học được cách sống ở vùng nông thôn và biến những cánh đồng đầy cỏ thành nông trại trù phú không? Sẽ không dễ dàng gì, nhưng bạn có thể làm được với sự chăm chỉ và trí thông minh của mình.

Siêu phẩm nông trại trên PC đã có mặt trên di động

Kể từ khi Joja Corporation đến thị trấn, lối sống cũ đã biến mất. Trung tâm cộng đồng – từng là trung tâm hoạt động sôi nổi nhất của thị trấn giờ đây đang nằm trong tình trạng hỗn loạn, nhưng thung lũng đang chờ đợi bạn với vô số cơ hội hấp dẫn. Hãy khôi phục thung lũng Stardew trở thành một nơi phát triển tuyệt vời.

Phát triển các mối quan hệ với những người dân trong thị trấn

Trong Stardew Valley for iOS, bạn sẽ xây dựng nông trại trong mơ của mình bằng cách nuôi nhiều loài động vật, trồng hoa màu, bắt đầu với một vườn cây ăn trái, chế tạo các loại máy móc hữu ích và nhiều hơn nữa. Điểm độc đáo của Stardew Valley là bạn có thể mời 1 đến 3 người chơi để cùng nhau phát triển nông trại, chia sẻ tài nguyên và xây dựng mối quan hệ với những người dân trong thị trấn hoặc những người khác.

Gặp gỡ bạn đời trong mơ của bạn

Trong quá trình biến đổi từ một người không biết gì về làm nông đến một người nông dân đẳng cấp, bạn sẽ nâng cấp trong 5 lĩnh vực khác nhau bao gồm: nông nghiệp, khai thác mỏ, chiến đấu, câu cá và thức ăn cho gia súc. Bạn sẽ học được nhiều công thức chế tạo và nấu ăn, mở khóa nhiều khu vực mới để khám phá và tùy chỉnh các kỹ năng của mình.

Bên cạnh yếu tố mô phỏng nông trại, game Stardew Valley còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác chờ đợi bạn khám phá như tham gia cộng đồng, phát triển mối quan hệ lãng mạn và kết hôn…

Tham gia các sự kiện theo mùa thú vị

Tính năng chính của Stardew Valley cho iOS

  • Biến cánh đồng đầy cỏ thành một nông trại trù phú và sống động.
  • Nuôi dưỡng các loài động vật khác nhau, phát triển hoa màu theo mùa và thiết kế nông trại của mình theo ý muốn.
  • Tùy chỉnh người nông dân và ngôi nhà của bạn. Lựa chọn từ hàng trăm tùy chọn.
Stardew Valley cho iOS là game nông trại kết hợp phiêu lưu tuyệt vời
Stardew Valley cho iOS là game nông trại kết hợp phiêu lưu tuyệt vời
  • Định cư và bắt đầu xây dựng gia đình với 1 trong 12 đối tượng kết hôn tiềm năng.
  • Trở thành một phần của cộng đồng bằng cách tham gia vào các lễ hội và nhiệm vụ của người dân.
  • Tận hưởng một buổi chiều thư giãn tại một trong những địa điểm câu cá tại địa phương hoặc đi bắt cua ngoài bãi biển.
  • Thức ăn cho gia súc, phát triển mùa màng và sản xuất hàng thủ công, nấu các món ăn tuyệt vời.