Cách tải ứng dụng karaoke và cách cài đặt nhanh chóng đơn giản

Cách tải ứng dụng karaoke siêu đơn giản dành cho điện thoại và Smart TV. Hãy cùng Kekara tham khảo ngay bài viết dưới đây những ứng dụng karaoke nhiều tính năng nổi bật.

I. Cách tải ứng dụng karaoke cho điện thoại

ung dụng kekara

Để tải ứng dụng karaoke cho điện thoại, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là có thể thoải thích ca hát, giải trí tại bất cứ đâu.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tải ứng dụng karaoke và thỏa thích ca hát mọi lúc mọi nơi. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt ứng dụng hát karaoke trên điện thoại.

Bước 1: Đầu tiên bạn nhấn vào biểu tượng Google Play để bắt đầu tìm bài hát.

Bước 2: Nhập tên ứng dụng mà bạn muốn tìm hiếm. Ví dụ nếu bạn muốn tải ứng dụng karaoke miễn phí Kekara thì bạn chỉ việc nhập đúng tên “KEKARA” vào thành tìm kiếm. Ứng dụng sẽ ngay lập tức hiện ra, sau đó bấm vào nút tải ứng dụng.

Bước 3: Chờ đợi khoảng 15 giây đến 30 giây (thời gian nhanh chậm sẽ tùy vào từng dòng điện thoại khác nhau) để ứng dụng tải về máy.

Bước 4: Đăng ký thông tin. Sẽ tùy vào mỗi ứng dụng khác nhau mà việc đăng ký có bắt buộc hay không. Tuy nhiên đa số các ứng dụng hiện nay đều không bắt buộc phải đăng ký, nhưng nếu bạn muốn bình luận, chia sẻ bài hát lên Facebook và sử dụng các tính năng vô cùng tiện ích khác thì bắt buộc phải đăng ký thông tin.

Việc đăng ký cũng không mất quá nhiều thời gian, bạn có thể sử dụng Facebook, zalo hoặc Gmail để liên kết, đăng ký tài khoản sử dụng.

>>Tham khảo cách cài đặt app karaoke đơn giản tại https://kekara.vn/

II.Cách tải ứng dụng karaoke cho Smart TV

Bên cạnh các ứng dụng hát karaoke cho điện thoại, các ứng dụng hát karaoke dành cho Smart TV cũng ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, với những ai mới sử dụng ứng dụng karaoke trên Smart TV sẽ thường khá bỡ ngỡ và không biết cách cài đặt như thế nào.

Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách cài đặt và sử dụng ứng dụng karaoke cho TV vô cùng đơn giản và dễ dàng dưới đây nhé.

Bước 1: Bấm chọn nút “Home”. Sau đó nhập thông tin ứng dụng hát karaoke mà bạn muốn tải. Một vài cái tên gợi ý mà bạn có thể tải và sử dụng ngay như: Kekara, Hát Với Nhau, Việt Karaoke…

Bước 2: Sau khi đã tìm được ứng dụng hát karaoke phù hợp, bạn cài đặt ứng dụng vào Smart TV của mình.

Bước 3: Sau khi đã cài ứng dụng vào TV, bây giờ bạn chỉ việc lựa chọn danh sách bài hát yêu thích và sau đó là thỏa thích ca hát với người thân, bạn bè.

III. Nên tải ứng dụng karaoke nào để ca hát tại nhà

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng karaoke, nên tải ứng dụng karaoke nào dễ hát, nhiều bài mới. Một trong những ứng dụng nổi bật, rất được yêu thích hiện nay đó chính là Kekara.

Là một trong những ứng dụng hát karaoke hiện đại, Kekara mang đến trải nghiệm hát karaoke tuyệt vời cùng nhiều tính năng vô cùng tiện ích cho người dùng. Để tại ứng dụng karaoke này, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản sau đây.

Mở Google Play và nhập tên Kekara trên ô tìm kiếm thông tin, sau đó ứng dụng sẽ ngay lập tức hiện ra, và bạn bấm nút tải về để tải ứng dụng. Đợi khoảng 20 giây, bạn mở ứng dụng và có thể sử dụng ngay. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng nhiều tính năng tiện ích hơn như bình luận, chia sẻ bài hát thì bạn cần đăng ký tài khoản bằng Facebook, Zalo hoặc Gmail.

kekara banner facebook

Kekara là ứng dụng hát karaoke miễn phí, giao diện thân thiện được nhiều người Việt ưa thích sử dụng hiện nay.

Các đặc điểm nổi bật của Kekara có thể kể đến như:

  • Ca hát miễn phí với kho nhạc siêu lớn: Với việc kết nối với Youtube, Kekara cho phép người dùng ca hát miễn phí với kho nhạc siêu lớn, luôn được cập nhật liên tục mỗi ngày.
  • Song ca cùng bạn bè: Kekara cho phép người dùng có thể song ca cùng bạn bè, người thân tại bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.
  • Ghi âm bài hát: Tính năng này cho phép người dùng có thể ghi âm lại các bài hát do chính mình thể hiện. Hơn nữa, sau khi ghi âm thì bạn còn có thể chia sẻ với bạn bè tác phẩm của mình.
  • Giao lưu cùng bạn bè: Kekara là ứng dụng hoạt động như một trang mạng xã hội. Cho phép người dùng có thể tương tác với nhau như: like bài hát, bình luận bài hát, tặng quà bài hát…
  • Hát offline: Tính năng này cho phép người dùng có thể tải bài hát về máy và ca hát tại bất cứ đâu mà không cần sử dụng đến mạng 3G.
  • Ngoài những tính năng kể trên, Kekara còn rất nhiều tính năng nổi bật khác, bạn có thể tải và trải nghiệm ca hát ngay hôm nay nhé!

Trên đây là hướng dẫn cách tải ứng dụng karaoke. Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ mang lại cho bạn thông tin hữu ích. Chúc bạn sẽ có những phút giây ca hát giải trí tuyệt vời bên người thân, bạn bè sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt nhọc.