Mẹo hay Top cách tải five night at freddy [Đầy Đủ Nhất 2023]

Hãy chuẩn bị cho năm đêm đáng sợ nhất trong cuộc đời bạn

Một lời khuyên: không bao giờ có được một công việc như một người canh gác ban đêm. Nếu bạn phải, sau đó chắc chắn rằng nó không phải là một doanh thức ăn nhanh mà nhà một nhóm nhạc động vật ngừng hoạt động ngừng hoạt động . Như năm đêm tại Freddy của chứng minh, đó là một sự lựa chọn nghề nghiệp mà sẽ sợ hãi các daylights sống của bạn.

Gấu bông dã ngoại – trên thịt

Tiền đề của Five Nights tại Freddy’s là bạn nhận một công việc tạm thời như một nhân viên bảo vệ không ngờ tại một chuỗi nhà hàng pizza và phải làm qua ca đêm mà không bị ăn mặt .

Thông thường tất nhiên, điều này sẽ không quá khó, nhưng pizza của Freddy Fazbear không phải là một nhà hàng bình thường. Đó là ngôi nhà của một ban nhạc sinh động của những sinh vật lông, những người biến ác vào lúc đóng cửa, và thích đi lang thang xung quanh tìm cách ăn não của mọi người trước khi buộc họ vào trang phục. Đó là một chặng đường dài từ Ronald McDonald và Hamburglar đó là chắc chắn. n

Khi bạn bắt đầu trò chơi, bạn sẽ nhận được rất ít thông tin hoặc hướng dẫn, ngoài một thông điệp được ghi lại ám ảnh từ một cựu nhân viên của Freddy về sự nguy hiểm của công việc.

Bạn ngồi trong văn phòng của bạn giám sát 11 camera an ninh được đào tạo trên các bộ phận khác nhau của nhà hàng. Bạn cần phải xem ra cho các dấu hiệu chuyển động từ bất kỳ của bốn nhân vật animatronic mà dường như tắt lúc đầu tiên. Nếu bạn phát hiện ra một trong những sinh vật kỳ lạ đang di chuyển về bạn có thể muốn bật một trong các đèn văn phòng để kiểm tra xem họ có đang trên đường để nhai mắt của bạn ra ngoài không. Nếu một ở cửa, sau đó nhấn nút để đóng nó ngay khi bạn có thể.

Kiểm tra máy ảnh, bật đèn và đóng cửa tất cả đều rút điện , trong đó bạn chỉ có một số lượng hữu hạn. Bạn bắt đầu đêm lúc 12 giờ sáng và phải vượt qua đến 6 giờ sáng mà không làm cạn kiệt sức mạnh vượt quá 0% – hoặc cho phép một trong những sinh vật đắt tiền vào văn phòng. Mỗi đêm kéo dài khoảng 8 đến 9 phút trong thời gian thực.

Đêm đầu tiên của năm đêm tại Freddy có vẻ dễ dàng, và bạn sẽ không phát hiện ra rất nhiều chuyển động từ các nhân vật – mặc dù khi bạn làm nó rất đáng sợ để xem. Khi bạn làm việc theo cách của bạn thông qua các đêm, Chica gà , Bonnie Bunny , Foxy Pirate Fox , và bí ẩn Freddy Fazbear sẽ trở nên ngày càng tích cực. Đối với một số ký tự, bạn sẽ có thể tìm ra các mẫu và quy tắc về cách chúng sẽ hoạt động. Tuy nhiên, Freddy – người được lưu trữ phía sau bức màn cách xa những người còn lại – là một luật pháp cho chính mình và dường như không thể dự đoán được những gì anh ta sẽ làm.

Đừng sợ bóng tối

Bí quyết thành công trong năm đêm ở Freddy không phải là tiếp tục bật đèn và máy ảnh, và đóng sập cửa ra khỏi nỗi sợ hãi. Rất nhiều thời gian bạn sẽ cần phải chỉ cần ngồi chặt chẽ để bảo tồn quyền lực, mà thêm vào các yếu tố sợ hãi, vì bạn cảm thấy dễ bị tấn công.

Các điều khiển rất đơn giản . Bạn có thể nhìn sang trái hoặc phải từ ghế của mình bằng cách nhấp vào một trong hai bên của màn hình và kích hoạt đèn và cửa hội trường bằng cách sử dụng các công tắc thích hợp. Các camera CCTV có thể được truy cập bằng cách nhấn vào nút lớn ở dưới cùng của màn hình.

Chuẩn bị nhảy

Các đồ họa trong năm đêm tại Freddy là ra khỏi bình thường nhưng phong cách. Trò chơi kết hợp trình bày giống như pixelated DOS với mô hình đáng sợ của bốn nhân vật. Jump sợ hãi được thực hiện xuất sắc. Cách bạn sẽ biết một nhân vật đã làm cho nó vào văn phòng là khi họ đột nhiên bật lên trên màn hình kèm theo một tiếng thét chói tai – gợi ý bạn bay vài inch ra khỏi chỗ ngồi của bạn.

Các hiệu ứng âm thanh trong năm đêm tại sự giúp đỡ của Freddy để nâng cao sự khéo léo của trò chơi. Từ tiếng rít lên và tiếng lách cách trên máy quay, với tiếng bước chân ghê gớm của tiếng bước chân, mọi thứ về tiếng ồn của trò chơi được thiết kế rất đáng sợ.

Năm đêm địa ngục

Năm đêm tại Freddy là một trong những trò chơi đáng sợ nhất mà tôi đã chơi trễ, và nếu bạn đủ dũng cảm để thử trò chơi bạn đang ở trong một điều trị căng thẳng, tummy-ngứa ran. Điều đó nói rằng, nếu bạn thích trò chơi kinh dị của bạn để có rất nhiều hành động, bạn tốt nhất nên thử một cái gì đó như Dead Space hoặc Left 4 Dead , nơi bạn thực sự có thể chiến đấu trở lại!