Gợi ý cách tải fifa không cần dung lượng hàng đầu 2023

Người chơi yêu thích sự hỗn loạn hoàn toàn chắc chắn sẽ yêu thích Garena Free Fire . Đây là một game hành động và bắn súng được phát triển bởi 111dots Studio, nơi bạn sẽ đọ sức với những người chơi khác trong một trò chơi sinh tồn.

Sự sống còn của kẻ mạnh nhất

Nhiệm vụ duy nhất của bạn ở đây rất đơn giản: giết người khác và là người cuối cùng đứng. Trò chơi sẽ bắt đầu với những người chơi nhảy từ một chiếc máy bay và đi xuống một hòn đảo bị cô lập, nơi sẽ xảy ra cuộc tắm máu. Khi trận chiến bắt đầu, mỗi người chơi phải đảm bảo sự sống còn bằng cách thực hiện chiến lược tốt nhất mà họ có thể nghĩ ra. Bạn không thể giết một cách vô mục đích trong trò chơi này, đó là những gì tôi đã làm lần đầu tiên khi tôi chơi nó. Đạn dược cuối cùng sẽ hết và chiến đấu tay đôi không phải là cách tốt nhất để đánh bại kẻ thù bằng vũ khí. Toàn bộ cuộc chiến sẽ kéo dài 10 phút và bạn phải theo dõi toàn bộ thời gian của mình. Có rất nhiều hành động bạn có thể làm trong khoảng thời gian đó như trốn, khám phá và tìm vũ khí trong nhà và xe tải. Ngoài ra còn có các bộ dụng cụ sơ cứu trong trò chơi mà bạn có thể sử dụng để chữa lành mọi thiệt hại bạn gặp phải từ các cuộc tấn công của người khác.

Ngoài ra còn có các khu vực an toàn trong gam e đôi khi sẽ bật lên bất cứ nơi nào trên đảo. Bạn sẽ có thể phát hiện ra nó trên bản đồ nhỏ ở góc màn hình của bạn. Vùng an toàn là khu vực mà bạn sẽ không phải chịu bất kỳ thiệt hại nào từ bức xạ trên đảo. Đảm bảo rằng bạn đang ở trong vùng an toàn mọi lúc, đặc biệt là khi nó bắt đầu co lại. Bị bức xạ bên ngoài vùng an toàn có ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của bạn và cuối cùng sẽ giết chết bạn.

Di chuyển xung quanh

Các điều khiển của trò chơi có thể hơi khó khăn khi bắt đầu và phải mất một vài giao diện để hoàn toàn làm chủ chúng. Có rất nhiều hành động mà người chơi của bạn có thể làm ngoài việc đơn giản là tấn công và chạy. Bạn cũng có thể ở mức thấp bằng cách cúi xuống hoặc nằm xuống đất. Chúng là những chiêu thức hữu ích khi bạn không muốn bị kẻ thù ở gần phát hiện. Trò chơi đòi hỏi phản xạ nhanh và suy nghĩ nhanh nên có thể hiểu được nếu bạn gặp vấn đề trong việc điều khiển chuyển động của nhân vật. Nó có thể khá khó hiểu trong vài vòng đầu tiên của bạn. Bạn sẽ phải học cách di chuyển xung quanh sân liên tục trong khi thay đổi vũ khí và tư thế chiến đấu cùng một lúc. Với việc luyện tập và chơi game liên tục, cuối cùng bạn sẽ thoải mái di chuyển quanh đảo. Các điều khiển sẽ cam kết với bộ nhớ cơ và tất cả những gì còn lại là thực hiện chiến lược tốt nhất trong việc cố gắng tránh cái chết trong 10 phút.

Khi lái xe, bạn sẽ bắt gặp chân ga và chân phanh. Phím mũi tên sẽ giúp bạn ra lệnh cho xe của bạn. Bạn không thể sử dụng vũ khí của mình khi bạn ở trong xe nhưng bạn không được tự do chạy qua những người chơi khác.

Người đàn ông cuối cùng đứng

Garena Free Fire là một trò chơi đầy hứa hẹn sẽ giúp bạn luôn tự tin. Người chơi không bị hạn chế tuân theo các quy tắc ngoại trừ một quy tắc đang tồn tại. Ngoài ra, biết rằng đối thủ của bạn là những người chơi ngoài đời thực như bạn sẽ khiến trò chơi trở nên thú vị hơn. Các trò chơi và kết quả là không thể đoán trước.