Đừng bỏ lỡ cách sử dụng cloud movie [Hot Nhất 2023]

Bạn muốn xem phim online trên iPhone nhưng đường truyền Internet không ổn định, phim hay bị dừng giữa chừng. Đừng lo lắng, hãy dùng thử một trong 5 ứng dụng tải phim dưới đây để có thể tải về điện thoại những bộ phim yêu thích nhé.

1. Ứng dụng tải phim Free Video Downloader Plus

Ứng dụng Free Video Downloader Plus là một trong những ứng dụng tải phim tốt cho iPhone được nhiều tín đồ công nghệ hết sức ưa chuộng và bạn có thể dowload ứng dụng vệ máy bằng cách truy nhập vào kho ứng dụng App Store.

Đây là một trong những ứng dụng tải phim cho iPhone được nhiều tín đồ công nghệ hết sức ưa chuộng

Với giao diện đơn giản, ứng dụng được sử dụng khá dễ dàng. Bên cạnh đó, các tính năng được tối giản để người dùng có thể tải phim hoặc video miễn phí một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ứng dụng có phiên bản không lấy phí và nếu bạn muốn thưởng thức toàn vẹn hàng loạt những tính năng thì hoàn toàn có thể lựa chọn phiên bản trả phí với giá 3.99 USD .

2. Ứng dụng SynciOS Free iOS Movie Downloader

Ứng dụng này có rất nhiều ưu điểm, một trong những ưu điểm nổi bật của ứng dụng tải phim là cho phép người dùng tải phim hoặc video từ hơn 100 website chia sẻ video chất lượng cao về điện thoại.

Ứng dụng SynciOS Free iOS Movie Downloader có rất nhiều ưu điểm nổi bật

Bên cạnh đó, ứng dụng còn sở hữu nhiều bộ công cụ hữu ích như chuyển đổi video, nhạc chuông…hay chuyển phim, video giữa thiết bị chạy iOS và PC và sao lưu phim, video từ thiết bị chạy iOS vào PC. Ngoài ra, còn có thể quản lý các video, phim trên các thiết bị iOS bằng trình phát tích hợp.

3. Phần mềm Crackle

Ứng dụng được nhìn nhận cao về chất lượng tải phim

Một trong những ứng dụng tải phim cho điện thoại có số lượng người sử dụng chiếm đông đảo hiện nay đó là ứng dụng Crackle. Nó không những được đánh giá cao về chất lượng tải phim mà còn có kho phim đa dạng, phong phú và nhiều thể loại…

Bạn có thể dùng thử miễn phí ứng dụng này trong vòng 1 tháng, giúp bạn cân nhắc trước khi trả phí để sử dụng chính thức.

4. Tube Downloader Free

Ứng dụng cho phép bạn tải tối đa 10 video một lầnỨng dụng Tube Downloader Free được cho phép bạn tải những video clip hoặc phim từ kênh Youtube về điện thoại thông minh một cách thuận tiện, nhanh gọn với số lượng tải tối đa là 10 video / lần. Bên cạnh đó, vận tốc tải về video hay phim của ứng dụng còn nhờ vào nhiều vào đường truyền mạng thế cho nên, để quy trình tải video, phim về điện thoại thông minh được nhanh gọn, hãy bảo vệ đường truyền mạng được không thay đổi nhé .

5. Cloud Movie

So với những ứng dụng tải phim khác, Cloud Movie được người dùng nhìn nhận cao ở tính năng được cho phép tải phim hay video từ rất nhiều nguồn nổi tiếng như Hdonline, phimmoi hay Youtube, … về điện thoại cảm ứng với thời hạn nhanh gọn nhất .

Trên đây là một số ứng dụng tải phim tốt nhất cho điện thoại iPhone để bạn tham khảo. Chúc bạn lựa chọn được ứng dụng thích hợp cho mình. Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên lượn lờ Youtube thì đừng bỏ qua TOP cách xem Youtube khi tắt màn hình giúp tiết kiệm pin và tránh nóng máy.