Cacao sữa với vị đắng ngọt, thơm béo là thức uống được nhiều bạn trẻ yêu thích. Với vài bước đơn giản cùng với các sản phẩm có sẵn là bạn có thể pha chế được ngay ly cacao sữa thơm ngon tại nhà. Hãy cùng CHi Gourmet Store tìm hiểu các cách pha chế cacao sữa ngay tại nhà nhé!
Cacao sữa đá
Cacao sữa đá là thức uống rất phù hợp cho mùa hè. Một sự kết hợp hoàn hảo của cacao và sữa, tạo nên hương vị hòa quyện giữa ngọt ngào và béo ngậy.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- 10gr Bột cacao Lúave
- 80ml sữa tươi
- 20gr sữa đặc
- 20ml syrup đường
Cách pha ca cao sữa đá
Cách làm ca cao sữa đá đơn giản với các bước như sau:
Bước 1: Trộn đều hỗn hợp sữa đặc và cacao theo định lượng với 40ml nước nóng và khuấy đều cho đến khi bột cacao tan hết.
Bước 2: Rót hỗn hợp trên vào ly và cho thêm đá.
Bước 3: Rót sữa tươi và thưởng thức.
🛒 MUA NGAY SẢN PHẨM BỘT CACAO ĐẮNG LÚAVE
Cacao sữa đá cà phê
Sự kết hợp giữa cacao và cà phê tạo nên hương vị đặc biệt, đáng để thử ngay. Nguyên liệu cần chuẩn bị và cách làm như sau:
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Bột cacao Lúave
- Đá bào
- Nước cốt cà phê
- Sữa đặc
Cách làm cacao sữa đá cà phê
Bước 1: Khuấy đều hỗn hợp sữa đặc và bột cacao đến khi sánh lại.
Bước 2: Cho thêm cốt cà phê đã pha sẵn vào ly, khuấy đều hỗn hợp cho hòa tan.
Bước 3: Thêm đá bào vào ly là đã có thể thưởng thức ly cacao sữa đá cà phê. Có thể rắc thêm 1 ít bột cacao lên trên cho đẹp mắt.
Cacao sữa nóng
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- 24gr bột cacao đắng Lúave
- 100ml sữa tươi
- 30ml sữa đặc
- 50ml nước sôi
- 2ml nước đường
- Kẹo Marshmallow
Cách pha cacao sữa nóng
Bước 1: Cho khoảng 24gr bột cacao Lúave vào 50ml nước sôi. Dùng thìa khuấy đều cho đến khi cacao tan hoàn toàn.
Bước 2: Cho hỗn hợp ở bước 1 vào 30ml sữa đặc, khuấy đều cho sữa đặc hòa tan vào cacao. Tiếp tục thêm 2ml nước đường vào ly, khuấy đều.
Bước 3: Cho 100ml sữa tươi vào ly cacao khuấy đều để các nguyên liệu hòa quyện vào nhau. Đặt ly cacao vào lò vi sóng, làm nóng. Sau đó sử dụng phơi đánh trứng đánh đều để tạo bọt.
Bước 4: Rót cacao vào ly thủy tinh, đặt thêm kẹo Marshmallow lên bề mặt thức uống. Sử dụng thêm sốt socola nóng rưới thêm lên trên kẹo để trang trí.
XEM THÊM: Tất tần tật về bột cacao – Bạn đã biết hay chưa?
Một số cách pha chế khác cùng bột cacao
Cacao kem
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- 10g bột cacao đắng Lúave
- 10ml Kem Rich’ Cream
- 20ml sữa đặc
- 100ml nước nóng
- 15ml đường
Cách pha chế Cacao kem
Bước 1: Cho tất cả nguyên liệu đã chuẩn bị vào ca đánh sữa để sục ấm tạo bọt mịn. Hoặc bạn có thể cho tất cả nguyên liệu vào nồi nhỏ đun nóng và khuấy đều hỗn hợp cho bột cacao tan.
Bước 2: Đổ ra ly và thưởng thức nóng
Cacao trứng
Nguyên liệu cần có
- Bột cacao Lúave
- 5 quả trứng gà tươi
- 3 thìa đường trắng
- 2,5 thìa sữa đặc
- ¼ thìa muối
- Nước nóng
Cách pha chế cacao trứng
Bước 1: Lấy lòng đỏ trứng ra riêng. (Chỉ sử dụng lòng đỏ trứng)
Bước 2: Cho 2,5 thìa đường, 2,5 thìa sữa đặc và ¼ thìa muối vào lòng đỏ trứng gà. Nếu bạn uống ít ngọt thì có thể bớt đường và sữa đặc.
Bước 3: Sử dụng máy đánh trứng, đánh bông hỗn hợp trên lên. Hoặc có thể đánh bằng tay, đánh đều tay để trứng bông lên là được.
Bước 4: Pha 2 thìa cacao vào cốc và cho thêm lượng nước nóng vừa đủ để đánh tan.
Bước 5: Cho cốc vào 1 bát nước nóng, đổ từ từ phần kem trứng đã chuẩn bị từ trước đến khoảng nửa cốc rồi đổ hỗn hợp cacao vào. Khoảng 3 phút sau thì phần kem trứng sẽ nổi lên.
Bước 6: Bạn có thể trang trí bằng siro chocolate hoặc rắc 1 ít bột cacao lên trên.
Lưu ý: Dùng ngay khi còn nóng sẽ ngon hơn, để nguội sẽ bị tanh.
Cacao đá xay
- 80ml sữa tươi
- 20g bột kem béo Frappe FR33 Lúave
- 10g bột cacao Lúave
- 10g đường cát
- 200g đá viên
- Milk foam Lúave
Cách pha chế Cacao đá xay
MỘT SỐ SẢN PHẨM PHA CHẾ THỨC UỐNG CACAO:
- Bột Kem Béo Thực Vật Frappe FR33 – Lúave
- Bột Cacao Đắng – Lúave
- Bột Milk Foam Nguyên Vị – Lúave
- Bột Milk Foam Phô Mai – Lúave
- Rich’s cream
Với những nguyên – vật liệu cơ bản, bạn đã có thể tự pha chế những thức uống cacao như cacao sữa đá, cacao sữa cà phê hay ly cacao sữa nóng đậm vị, thơm ngon tại nhà. CHi Gourmet Store chúc bạn thực hiện thành công!
Bạn có thể mua bột cacao Lúave tại các địa chỉ sau:
NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ CHI GOURMET STORE
-
Cửa hàng: TT16 Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
-
Website: nguyenlieuphache.vn
-
Fanpage: https://www.facebook.com/nguyenlieuphache/
-
Hotline: 093 343 8898 – 028 7303 6868
-
Lazada: lazada.vn/shop/idocean
-
Shopee: https://bit.ly/SPIdocean
MỘT SỐ BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
- Bột kem béo – Đâu là giải pháp cho pha chế chuyên nghiệp
- Bột Milk Foam – Giải pháp giúp cho thức uống thơm ngon – tròn vị
- Địa chỉ cung cấp nguyên liệu pha chế giá sỉ TP HCM
Top 17 cách pha ca cao với sữa đặc biên soạn bởi Nhà Xinh
4 Công thức pha chế bột ca cao, nồng nàn đầy quyến rũ
- Tác giả: atlasgarden.vn
- Ngày đăng: 04/10/2022
- Rate: 4.74 (526 vote)
- Tóm tắt: Bước 1: Để cacao không bị vón cục khi nấu thì bạn cần hòa tan cacao trước bằng cách hòa 30g cacao với 30g sữa đặc và 80ml nước sôi.
- Kết quả tìm kiếm: Những loại đồ uống được pha từ bột cacao sẽ một mùi thơm đặc biệt, cùng với đó là hương vị thơm ngon, nồng nàn đầy quyến rũ. Một ngày cuối tuần, ngồi nhâm nhi một ly cacao nóng cùng với một bản nhạc nhẹ nhàng yêu thích thì đúng là tuyệt vời phải …
Cách Làm Ca Cao Sữa Tươi Và 3 Biến Tấu Đậm Vị, Tươi Mát
- Tác giả: chocolategraphics.vn
- Ngày đăng: 07/20/2022
- Rate: 4.44 (254 vote)
- Tóm tắt: Pha bột ca cao trong nước nóng, khuấy đều cho bột tan hết. Cho thêm sữa đặc vào, khuấy tan.
- Kết quả tìm kiếm: Hy vọng, qua bài viết trên, bạn đã biết cách làm ca cao sữa tươi và những biến tấu đậm vị, tươi mát, giải khát tức thì từ bột ca cao. Đừng quên ghé thăm gian hàng của Chocolate Graphics để mua được bột ca cao nguyên chất cao cấp nhập khẩu từ các thị …
33 CÔNG THỨC PHA CHẾ CACAO SỮA ĐÁ
- Tác giả: congthucphache.com
- Ngày đăng: 07/07/2022
- Rate: 4.2 (595 vote)
- Tóm tắt: CÁCH PHA CACAO SỮA ĐÁ. Pha chế ly 500ml. Bước 1: Làm cacao sữa nóng. Cho 100ml nước sôi + 10g bột cacao + 40ml sữa đặc + 10ml Kem béo rich’s vào khuấy đều.
Cách pha bột cacao ngon chuẩn vị tại nhà, không cần đến quán
- Tác giả: vuanem.com
- Ngày đăng: 07/15/2022
- Rate: 4.09 (426 vote)
- Tóm tắt: 2.1 Pha bột cacao bằng nước lạnh hay nước nóng? 2.2 Lượng bột cacao vừa đủ; 2.3 Dùng đường hay sữa đặc để pha cacao? 2.4 Cách khuấy cacao …
- Kết quả tìm kiếm: Cacao là một loại cây thuộc họ Trôm (Sterculiaceae) có nguồn gốc đến từ Trung Mỹ. Tại Việt Nam, cây cacao chủ yếu được trồng ở Tây Nguyên và một số tỉnh Nam Bộ. Ở điều kiện tự nhiên, cây có thể cao tới 8 -10m. Tuy nhiên trong trồng trọt, người dân …
3 cách pha Cacao bạn không nên bỏ qua – Chocolatefigo
- Tác giả: chocolatefigo.com
- Ngày đăng: 05/21/2022
- Rate: 3.98 (240 vote)
- Tóm tắt: ➩ Cho nước đường đậm đặc (đường pha với chút nước nóng) cùng với sữa tươi một cách từ từ vào ly ca cao vừa đánh và khuấy đều. ➩ Cho hỗn hợp trên và đá viên …
- Kết quả tìm kiếm: Thưởng thức một ly cao cao ngon ngọt bùi man mát vào những ngày hè nóng nực là ước muốn của nhiều người. Vì nhiều lý do, có thể là tài chính hay thời gian hạn chế mà bạn không thể ra quán thưởng thức một ly ca cao ngon. Bài viết này chia sẻ đến bạn …
Nông nghiệp thực phẩm, thủy sản
- Tác giả: goodprice.vn
- Ngày đăng: 03/29/2022
- Rate: 3.76 (286 vote)
- Tóm tắt: Kem tươi; Sữa đặc; Bột ca cao nguyên chất. Pha chế: – Hòa tan ½ thìa cacao (35g) với nước ấm. – …
Cách pha cacao ngon nhất – Kahchan
- Tác giả: kahchan.vn
- Ngày đăng: 09/06/2022
- Rate: 3.53 (559 vote)
- Tóm tắt: Bước 1: Cho 2 muỗng bột cacao (10gr) vào ly ; Bước 2: Cho 2 muỗng cafe sữa đặc ; Bước 3: Đánh hỗn hợp trên thật đều tay ; Bước 4: Cho khoảng 75 – 100ml nước sôi.
- Kết quả tìm kiếm: Đấy các bạn ạ! Công đoạn phức tạp nhưng chưa hẵn đã có ly Cacao ngon đúng chuẩn. Không tin các bạn có thể tự tay mình làm thử xem? Và nhiều kết quả cho thấy rằng bột cacao không bao giờ hoàn trộn đều 100% trong nước, chũng ta vẫn thường thấy vẫn còn …
Top 4 cách pha ca cao giúp giảm cân tuyệt vời chưa từng có!
- Tác giả: vienthammykhothi.vn
- Ngày đăng: 01/27/2022
- Rate: 3.22 (296 vote)
- Tóm tắt: Đặc biệt, việc giảm cân bằng ca cao còn giúp tăng cường khả năng trao đổi chất, … Giảm cân bằng uống ca cao với sữa đậu nành ít béo; Ca cao cùng sữa chua …
- Kết quả tìm kiếm: Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn biết thêm nhiều cách giảm cân bằng ca cao an toàn, dễ thực hiện và đạt hiệu quả như mong muốn. Nếu bạn muốn giảm cân nhanh chóng, an toàn và duy trì kết quả lâu dài, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư …
Cách làm ca cao pha mật ong thơm ngon, đúng vị
- Tác giả: dacsandaklak.info
- Ngày đăng: 05/28/2022
- Rate: 3.09 (587 vote)
- Tóm tắt: Với một chút bột ca cao, sữa, mật ong và vani bạn đã có thể tự pha cho mình cốc ca cao ngon tuyệt tại nhà theo công thức đơn giản dưới đây.
CÔNG THỨC PHA CA CAO NGON CHO NOEL THÊM ĐONG ĐẦY
- Tác giả: nguyenlieuantoan.com
- Ngày đăng: 12/10/2022
- Rate: 2.81 (124 vote)
- Tóm tắt: Cốt dừa beo béo hòa cùng sữa đặc ngọt ngào, lớp cacao mang vị đắng nhẹ tự nhiên, làm cân bằng độ ngọt và giúp thức uống mang nhiều tầng hương vị …
Cách pha ca cao với sữa tươi ngon xuất sắc
- Tác giả: nafotech.com
- Ngày đăng: 08/17/2022
- Rate: 2.84 (164 vote)
- Tóm tắt: Nguyên liệu cần chuẩn bị; Cách pha chế ca cao với cà phê và sữa đặc. Cacao kem tươi. Cách pha chế ca cao với sữa tươi và kem tươi. Một trong cách thông dụng …
CACAO ĐÁ CHO NGÀY NẮNG NÓNG
- Tác giả: cacaovitadairy.com
- Ngày đăng: 06/27/2022
- Rate: 2.76 (89 vote)
- Tóm tắt: Và đặc biệt, trong những năm gần đây, công nghệ rang xay cacao ngày … Nên pha ca cao với sữa tươi không đường sẽ có vị ngậy tự nhiên hơn …
Công thức pha chế cacao truyền thống và độc lạ cho các quán kinh doanh đồ uống
- Tác giả: botcacao.com
- Ngày đăng: 06/29/2022
- Rate: 2.53 (182 vote)
- Tóm tắt: Cách làm: Cho sữa đặc vào ly pha chế và trộn đều với bột ca cao nguyên chất; Cho kem lỏng vào hỗn hợp trên và khuấy đều;
- Kết quả tìm kiếm: Cách làm:Cho bột cacao than tre và sữa đặc khuấy đều với nhau sau đó thêm 50ml nước sôi tiếp tục khuấy sau khi tan thì cho sữa tươi vào;Cho đá vào bình lắc sau đó đổ hỗn hợp cacao trên vào bình lắc, lắc đều đến khi lạnh tay;Đổ ra cốc là ta đã có một …
Cách pha bột cacao, công dụng và 6 chế biến
- Tác giả: tamlong.com.vn
- Ngày đăng: 08/11/2022
- Rate: 2.5 (190 vote)
- Tóm tắt: Hướng dẫn cách sử dụng pha bột cacao Mr Brown chuẩn ngon. Pha bột cacao bằng nước gì? Lượng cacao vừa đủ; Cách dùng đường hay sữa đặc để pha cacao?
- Kết quả tìm kiếm: Có 2 cách pha cacao Mr Brown, cách phổ biến nhất là pha nóng và pha lạnh. Ngoài ra, từ 2 cách pha này, bạn có thể thêm hoặc trộn các nguyên liệu khác nhau như sữa, cà phê, nước dừa, mật ong, và các nguyên liệu khác. Từ đó, bạn sẽ có thêm thức uống …
CÁCH PHA CACAO ĐÁ XAY THƠM NGON
- Tác giả: lightcoffee.vn
- Ngày đăng: 02/18/2022
- Rate: 2.32 (121 vote)
- Tóm tắt: Cuối cùng thì chỉ việc đổ ra cốc hỗn hợp cacao với sữa đặc, sữa tươi, đá lạnh và đem đi xay nhuyễn. Đến khi nào hỗn hợp sánh lại. Thêm whipping …
Hướng dẫn pha cacao sữa nóng
- Tác giả: azzan.vn
- Ngày đăng: 11/01/2022
- Rate: 2.31 (161 vote)
- Tóm tắt: Có thể nói cacao là món đồ uống truyền thống kinh điển, uống nóng hay lạnh đều ngon, và phù hợp với mọi lứa tuổi.
Cách Pha Cacao Cốt Dừa Và Cacao Sữa Đá Mát Lạnh
- Tác giả: dayphache.edu.vn
- Ngày đăng: 03/09/2022
- Rate: 2.2 (184 vote)
- Tóm tắt: Bước 1: Bạn cho 1 muỗng canh bột cacao vào ly, thêm sữa đặc, nước sôi vào khuấy đều cho nguyên liệu tan. Hòa tan bột cacao với nước nóng. Bước 2: Tiếp theo, để …
- Kết quả tìm kiếm: Uống cacao có tác dụng gì? Theo nghiên cứu của các chuyên gia, cacao có chứa phenethylamine. Đây là chất có khả năng cải thiện tâm trạng, tăng chỉ số hạnh phúc và điều trị bệnh trầm cảm. Trong cacao có hàm lượng chất chống oxy hóa cao giúp cải thiện …
Tôi là Nguyễn Văn Sỹ có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công đồ nội thất; với niềm đam mê và yêu nghề tôi đã tạo ra những thiết kếtuyệt vời trong phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, sân vườn… Ngoài ra với khả năng nghiên cứu, tìm tòi học hỏi các kiến thức đời sống xã hội và sự kiện, tôi đã đưa ra những kiến thức bổ ích tại website nhaxinhplaza.vn. Hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn!