Cách chế tạo màu nhuộm, thuốc nhuộm trong game Minecraft – Download.vn

Video chế tạo mùn xương:

2. Thuốc nhuộm màu xám (Gray dye)

Màu nhuộm xám được dùng để nhuộm len, cừu, hoặc áo giáp da. Và cũng là nguyên liệu để tạo ra màu nhuộm xám nhạt. Nguyên liệu chính để chế tạo màu nhuộm xám là túi mực và mùn xương.

Video chế tạo màu nhuộm xám:

3. Thuốc nhuộm màu xám nhạt (Light gray dye)

Màu nhuộm xám nhạt dùng để nhuộm len, cừu hoặc áo giáp da. Nguyên liệu để chế tạo ra màu nhuộm xám nhạt là một bông hoa màu xanh lam, hoa cúc oxeye hoặc hoa tulip trắng

Video chế tạo màu nhuộm xám nhạt:

4. Thuốc nhuộm màu đỏ (Red Dye)

Màu đỏ được dùng để nhuộm len, cừu, hoặc áo giáp da. Cũng được dùng trong 1 số công thức nhuộm màu khác nữa. Nguyên liệu chính để chế tạo ra màu đỏ là một cây anh túc, hoa tulip đỏ, củ cải đường hoặc khóm hoa hồng.

Video chế tạo màu đỏ hoa hồng:

5. Thuốc nhuộm màu vàng (Yellow dye)

Màu vàng được dùng để nhuộm len, cừu, hoặc áo giáp da. Ngoài ra cũng được dùng để tạo ra màu nhuộm cam. Nguyên liệu chính để chế tạo màu vàng là 1 hoa bồ công anh hoặc hoa hướng dương.

Video chế tạo màu vàng cẩm chướng:

6. Thuốc nhuộm màu cam (Orange dye)

Màu nhuộm cam được dùng để nhuộm len, cừu, hoặc áo giáp da. Nguyên liệu chính để chế tạo màu nhuộm cam là màu đỏ và màu vàng hoặc đơn giản hơn là 1 hoa tulip màu cam.

Video chế tạo màu nhuộm cam:

7. Thuốc nhuộm màu xanh lá chanh (Lime dye)

Màu nhuộm xanh lá chanh được dùng để nhuộm len, cừu, hoặc áo giáp da. Nguyên liệu chính để chế tạo ra màu nhuộm xanh lá chanh là màu xanh xương rồng và mùn xương.

Video chế tạo màu nhuộm xanh lá chanh:

8. Thuốc nhuộm màu xanh da trời (Blue Dye)

Màu nhuộm da trời dùng để nhuộm len, cừu, hoặc áo giáp da. Nguyên liệu chính để chế tạo ra thuốc nhuộm màu xanh là hoa ngô màu xanh hoặc Lapis Lazuli.

9. Thuốc nhuộm màu thiên thanh (Light Blue Dye)

Màu nhuộm thiên thanh dùng để nhuộm len, cừu, hoặc áo giáp da. Nguyên liệu chính để chế tạo ra màu nhuộm thiên thanh là viên Lapis lazuli và mùn xương.

Video chế tạo màu nhuôm xanh thiên thanh:

10. Thuốc nhuộm màu ngọc bích (Cyan dye)

Màu nhuộm ngọc bích được dùng để nhuộm len, cừu, hoặc áo giáp da. Nguyên liệu chính để chế tạo màu nhuộm ngọc bích là viên Lapis lazuli và màu xanh xương rồng.

Video chế tạo màu nhuộm ngọc bích:

11. Màu nhuộm tím (Purple dye)

Màu nhuộm tím được dùng để nhuộm len, cừu, hoặc áo giáp da. Ngoài ra màu nhuộm tím cũng được dùng để tạo ra màu nhuộm hồng. Nguyên liệu chính để chế tạo ra màu nhuộm tím là viên Lapis lazuli và hoa hồng.

Video chế tạo màu nhuộm tím:

12. Màu nhuộm hồng (Magenta Dye)

Màu nhuộm hồng được dùng để nhuộm len, cừu, hoặc áo giáp da. Nguyên liệu chính để chế tạo màu nhuộm hồng là màu nhuộm tín, viên Lapis lazuli và màu đỏ hoa hồng.

Video chế tạo màu nhuộm hồng:

13. Màu nhuộm hồng nhạt (Pink Dye)

Màu nhuộm hồng nhạt được dùng để nhuộm len, cừu, hoặc áo giáp da. Ngoài ra cũng được dùng để tạo ra màu nhuộm hồng nhạt. Nguyên liệu chính để chế tạo ra màu nhuộm hồng nhạt là màu đỏ hoa hồng và mùn xương.

Video chế tạo màu nhuộm hồng nhạt:

14. Thuốc nhuộm màu trắng (White Dye)

Thuốc nhuộm màu trắng dùng để nhuộm các vật dụng bạn muốn chuyển sang màu trắng. Công thức chế tạo thuốc nhuộm màu trắng có 2 cách.

15. Thuốc nhuộm màu nâu (Brown Dye)

Thuốc nhuộm màu nâu được chế tạo từ các hạt cacao, dùng màu nhuộm nâu này để nhuộm len, cừu, hoặc áo giáp da.

16. Thuốc nhuộm màu đen (Black Dye)

Thuốc nhuộm màu đen được dùng để nhuộm len, cừu, hoặc áo giáp da. Màu nhuộm đen được chế tạo từ hoa hồng khô hoặc túi mực.

Vậy là các bạn đã nắm rõ công thức chế tạo các loại màu nhuộm trong game Minecraft. Hãy cố gắng ghi nhớ để tạo nên những điều kỳ diệu từ chính những khối vuông đơn điệu trong trò chơi Minecraft bạn nhé. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số game xây dựng đế chế sau: Empire of the Galaldur, Knight Elite, The Promised Land… để giải trí sau những giờ học tập cũng như làm việc căng thẳng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!