31 Cách được nhiều like trên Facebook hiệu quả Compa Marketing

2.18. Chạy Facebook Ads

Đây là cách phổ biến mà không người kinh doanh, bán hàng online trên Facebook nào không biết. Tuy nhiên, đây cũng là cách tăng like và follower trên Facebook khó nhất.

Bạn có thể sử dụng tùy chọn “Tương tác” (tăng mức độ tương tác và kết nối với đối tượng mục tiêu của bạn). Hoặc phần “Conversion” (mục tiêu chuyển đổi, dùng để tính số lượng khách hàng nhấp vào quảng cáo và mua hàng của bạn) cũng có thể giúp trang Facebook của bạn tăng lượt theo dõi và tương tác.

2.19. Quan tâm tới tin tức xã hội

Facebook đang là công cụ cập nhật tin tức nhanh nhất hiện nay, vì vậy hãy tận dụng thế mạnh này để tăng tương tác cho trang cá nhân của mình. Tin tức trên mạng xã hội luôn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng, từ đó sẽ sinh ra nhiều luồng bình luận, chia sẻ khác nhau,… Tuy nhiên, bạn cũng cần phân biệt được đâu là tin đã được kiểm chứng và đâu là tin tức. tin giả để tránh chia sẻ những bài báo sai sự thật, ảnh hưởng đến người khác.

2.20. Cài chế độ Public, Every body cho Profile và bài đăng – cách tăng like Facebook bắt buộc

Để tăng like hiệu quả bằng cách tăng like Facebook, Hồ sơ của bạn phải cho phép hiển thị các chức năng Thêm bạn bè, Theo dõi và Nhắn tin cho người xem là “người lạ”. Ngoài ra, bạn cũng nên đặt chế độ bài đăng của mình thành “Công khai”.

Cài đặt này giúp mọi người có thể like, comment, share các bài viết mà bạn đã chia sẻ cũng như theo dõi, thêm bạn bè với bạn.

2.21. Cập nhật Cover photo và Profile picture

Bạn nên cập nhật ảnh bìa và ảnh đại diện của mình thường xuyên vì những loại ảnh này thường được khách chú ý nhất khi nhìn thấy chúng trực tiếp trước mắt họ. Chúng sẽ xuất hiện trên News Feed của bạn bè bạn.

Một thông tin của bạn dù hấp dẫn đến đâu cũng không thể thu hút sự chú ý của người xem ngay lập tức. Ví dụ, nếu bạn muốn truyền tải một thông điệp và muốn thu hút sự chú ý lớn, có lẽ bạn nên sử dụng một hình đại diện nhiều màu sắc.

Nhiều người cũng bày tỏ rằng họ không thích những tài khoản không có ảnh đại diện, các bạn chú ý nhé!

2.22. Tự like

Đây là cách tăng like Facebook đơn giản nhất.

Nếu bạn đã thích Status của mình rồi thì bây giờ bạn chỉ cần like (không thích) rồi like lại Status đó. Hành động này giúp trạng thái của bạn lên đầu nguồn cấp Tin tức của Bạn bè để họ xem. Một thay thế cho điều này là bạn bình luận trên Status đó cũng có tác dụng tương tự.

2.23. Chuyển ảnh vào Album

Sau khi đăng ảnh một lúc, bạn có thể bấm vào đó để chọn Tùy chọn, chuyển ảnh vào Album hiện có hoặc tạo Album mới. Điều này cũng làm cho bức ảnh nổi trở lại News feed một lần nữa để bạn bè tiếp tục like.

2.24. Like bạn bè trước rồi mới kích bài của mình

Nói một cách đơn giản, thông thường các Trạng thái bạn đăng sẽ nằm ở đâu đó trên News feed của bạn bè. Khi bạn thích Trạng thái của mọi người, những Trạng thái đó sẽ tiếp tục xuất hiện trên nguồn cấp Tin tức của bạn bè và đẩy Trạng thái của bạn xuống thấp hơn nữa. Để nhấp vào Trạng thái của bạn nổi lên phía trên, bạn làm theo cách tiếp theo!