Tổng hợp Top cách nhận tiền miễn phí viettel [Đầy Đủ Nhất 2023]

Quý khách hàng đã biết cách nhận tiền Viettel miễn phí hay chưa? Không chỉ bổ sung tài khoản bằng cách nạp tiền Viettel, nạp thẻ Viettel mà với 3 cách nhận tiền miễn phí từ Viettel trong bài viết này sẽ giúp thuê bao “săn” kho tài khoản tiêu dùng ưng ý, thoải mái sử dụng cùng dế yêu mọi lúc mọi nơi. Thao tác nhận tiền miễn phí từ Viettel khá đơn giản và không đòi hỏi quá nhiều điều kiện. Vì thế, chỉ cần quý thuê bao theo dõi bài viết này sẽ có rinh ngay 10K, 20k hoặc lên đến 50K từ Viettel gửi tặng.

» Tìm hiểu ngay: Cách ứng tiền Viettel lần 2 đơn giản nhất

Hướng dẫn cách nhận tiền Viettel miễn phí siêu hotCác cách nhận tiền từ Viettel miễn phí 10k, 20k, 30k, 50k

+3 Cách nhận tiền Viettel miễn phí, an toàn 100% thành công

Viettel luôn triển khai hàng loạt các chương trình khuyến mãi nhận data miễn phí từ Viettel, nhận điểm Viettel miễn phí,… Trong đó, chương trình nhận tiền miễn phí Viettel đang được nhiều bạn quan tâm. Để có được tài khoản ưng ý từ nhà mạng gửi tặng, quý khách hàng hãy thực hiện theo 1 trong 3 cách sau

Cách 1. Nhận tiền miễn phí từ Viettel qua ứng dụng Mocha

Ứng dụng Mocha Viettel thường xuyên có các ưu đãi hấp dẫn đổi thẻ cào Viettel dành tặng quý khách. Chương trình này giúp quý khách bổ sung tài khoản tiêu dùng cho dế yêu tràn đầy, thoải mái đăng ký các dịch vụ tiện ích từ Viettel.

Quý khách hàng chỉ cần tham gia chương trình khuyến mãi được thông báo trên ứng dụng để tích điểm Spoint. Khi số điểm Spoint tích được đạt yêu cầu, quý khách có thể đổi sang thẻ cào để nạp tiền điện thoại. Mệnh giá thẻ cào Viettel được đổi dao động từ 10.000đ, 20.000đ, hoặc lên đến 50.000đ,…

» Xem ngay: Cú pháp nạp tiền Viettel bằng thẻ cào chính xác nhất

Cách 2. Nhận tiền Viettel miễn phí qua ứng dụng My Viettel

APP My Viettel là một trong những ứng dụng tiện ích được nhà mạng triển khai nhằm hỗ trợ cho quý khách có thể dễ dàng kiểm tra tài khoản chính, tra cứu thông tin các gói cước khuyến mãi, tích điểm đổi quà,… Vậy cách nhận tiền Viettel miễn phí từ My Viettel ra sao?

Vào những ngày lễ lớn của năm, hoặc trong ngày sinh nhật Viettel, nhà mạng thường triển khai chương trình ưu đãi tặng thẻ cào miễn phí, các trò chơi đố vui, chơi game nhận quà, hoặc tham gia quay số trúng thưởng nhận tiền mặt, nhận thẻ cào nạp điện thoại,… Vì thế, quý khách hàng đừng bỏ qua những dịp đặc biệt này nhé.

Để sử dụng ứng dụng MY Viettel, quý khách hàng cần kết nối Wifi hoặc dữ liệu mạng di động 3G Viettel/4G Viettel/5G Viettel.

» Hấp dẫn: Viettel tặng 50 phút gọi miễn phí cho thuê bao vùng dịch

Cách 2. Tham gia dịch vụ tiện ích, chương trình trả lời câu hỏi để nhận tiền miễn phí

Bên cạnh hình thức nhận tiền miễn phí qua 2 ứng dụng phổ biến: Mocha, My Viettel trên đây. Viettel còn đem đến quý khách hàng các chương trình khuyến mãi trả lời câu hỏi đổi thẻ cào, hoặc các dịch vụ tiện ích nhận quà từ nhà mạng.

Các dịch vụ điển hình mà quý khách hàng có thể tham gia nhận tiền/ nhận quà miễn phí như: US Happy, nạp thẻ may mắn, Yosport,… Theo đó, quý khách hàng chỉ cần đăng ký sử dụng các dịch vụ này, tham gia trả lời câu hỏi là có ngay các phần quà từ nhà mạng hoặc thẻ cào Viettel 10K, 20K, 50K bổ sung tài khoản tiêu dùng cho dế yêu.

Lưu ý: Các dịch vụ này thường chỉ cho dùng miễn phí ở 1 ngày tham gia. Ở những ngày tiếp theo nếu khách hàng muốn tham gia trả lời và nhận thưởng phải đăng ký dịch vụ có phí.

» Tin mới: Đăng ký gói cước 5G Viettel nhận thêm 50% data tốc độ cao giá không đổi

Mong rằng với 3 cách nhận tiền Viettel miễn phí trên đây sẽ giúp quý khách hàng nhận được nhiều mệnh giá tiền nạp Viettel 10K 20K 30K. Hãy nhanh chóng tham gia chương trình để duy trì tốt các hoạt động sử dụng di động mà không tốn tiền nạp thẻ nhé.