Gợi ý cách nhận quà sinh nhật ff hàng đầu 2023

Bạn muốn biết về Cách nhận quà sinh nhật ff được viết khách quan và đầy đủ nhất, bạn hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây của chúng tôi, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé!

Garena luôn biết cách tri ân những game thủ thân thiết tham gia Free Fire. Trong đó, game thủ Free Fire sẽ được xếp hạng thân thiết theo 7 bậc như Thân Thiết, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương I, Kim Cương II và III.

Bạn có thể tăng bậc của mình bằng cách nạp kim cương vào game. Số kim cương tích lũy hạng thành viên được tính từ lịch sử nạp thẻ trong 2 tháng gần nhất kể từ lúc bạn đăng ký thành viên Membership Free Fire.

Kim cương tích lũy được tính khi bạn nạp Free Fire tại trang napthe.vn và nạp kim cương trực tiếp trong game qua CH Play hoặc App Store. Số kim cương khuyến mãi hoặc kim cương mua từ gói khuyến mãi, gói đặc biệt, thẻ tháng/ thẻ tuần sẽ không được tính tích lũy. Để nhận quà Free Fire membership bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách nhận quà Free Fire Member Garena

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào đường link ở dưới đây, kế đến hãy đăng nhập tài khoản Free Fire của bạn vào.

https://member.garena.vn/

garena free fire

Sau khi đăng nhập, bạn bấm vào Thông tin cá nhân như ở trên.

garena free fire

Bước 2: Sau đó hãy điền thông tin cá nhân của bạn vào và bấm Lưu. Phần ngày sinh bạn hãy điền chính xác để nhận quà nhé. Phần thông tin sau khi lưu lại sẽ không thể thay đổi.

Xem thêm:  Ngành công nghệ thực phẩm lương cao không

garena free fire

Kế đến ra ngoài giao diện chọn game bạn muốn tham gia, bạn hãy chọn Free Fire.

garena free fire

Vào trong giao diện chính, bạn sẽ thấy hạng, kim cương đã tích lũy của mình… Mức Thành Viên nghĩa là bạn chưa có gì.

garena free fire

Còn nếu bạn đã nạp tích lũy được một số kim cương thì mức hạng sẽ thay đổi. Mức hạng sẽ tương ứng với số kim cương nạp vào như sau:

Hạng thành viên Mức tích lũy Kim CươngThân thiếtTừ 100 – 4,999 Kim CươngBạcTừ 5,000 – 9,999 Kim CươngVàngTừ 10,000 – 19,999 Kim CươngBạch KimTừ 20,000 – 49,999 Kim CươngKim Cương ITừ 50,000 – 99,999 Kim CươngKim Cương IITừ 100,000 – 199,999 Kim CươngKim Cương IIITrên 200,000 Kim Cương

garena free fire membership

Bước 3: Chọn thứ hạng mà mình đạt được để tham gia vòng quay may mắn. Bên cạnh đó sẽ là số lượt quay mà bạn tích lũy được theo số kim cương đã nạp.

free fire membership

Kéo xuống dưới cùng bạn sẽ nhìn thấy phần thưởng sinh nhật tương ứng với thứ hạng mà bạn đã tích lũy được. Dĩ nhiên, mỗi năm bạn chỉ được nhận một lần thôi nhé.

garena free fire

Tiếp tục kéo xuống dưới là phần thông tin cá nhân và bấm Nhận Quà để nhận phần thưởng.

garena free fire

Vào game kiểm tra hòm thư bạn sẽ thấy phần thưởng được gửi về.

free fire membership

Với 800 Kim Cương nạp tích lũy, bạn sẽ nhận được 1 lượt quay ở vòng quay Siêu Cấp tương ứng với Bậc thành viên hiện tại.

Xem thêm:  Size 66 cho bé bao nhiêu kg? Bé 4 - 6kg mặc thoải mái nhé!

Đây là phần thưởng bên cạnh quà sinh nhật của bạn, những phần quà trong vòng quay Siêu Cấp sẽ được gửi đến hòm thư của bạn trong 5 phút kể từ khi trúng thưởng.

Xem thêm:

  • Tạo Logo Free Fire với tên riêng
  • Top mẹo chơi Free Fire dễ dàng để trở thành game thủ Pro
  • Top chỗ trốn Free Fire ít người biết

Recommended For You