Nhận 500k từ MB Bank lừa đảo không? Cách nhận điểm thưởng của MB Bank 2023

Hiện nay ngân hàng MB Bank được khách hàng sử dụng rất nhiều, bởi độ uy tín cũng như chất lượng dịch vụ mà họ mang lại. Hằng năm ngân hàng cũng tung ra rất nhiều ưu đãi và quà tặng cho các khách hàng. Vậy chương trình nhận 500k từ MB Bank lừa đảo không? Bây giờ hãy cùng atmbank.edu.vn tìm hiểu về vấn đề này ngay nhé.

1.Nhận 500k từ MB Bank lừa đảo không?

Sự thật về nhận 500K của ngân hàng MB Bank khi mở tài khoản

Bạn đang tìm hiểu về vấn đề nhận 500K từ ngân hàng MB Bank liệu có thật hay không? Hay chỉ là những thông tin lừa đảo sai sự thật. Về vấn đề này sẽ được trang giải đáp ngay sau đây.

Có một số nguồn thông tin trên mạng loan tin rằng, bạn sẽ nhận được ngay 500K khi mở tài khoản trên app MB Bank. Thực ra ngân hàng MB Bank cũng có chương trình ưu đãi này dành cho khách hàng, nhưng thực sự là bạn chỉ nhận được 30k/lượt mà thôi.

Còn thông tin nhận 500k từ ngân hàng MB Bank là không có. Mà chỉ do các đối tượng lừa đảo lợi dụng sự cả tin của khách hàng. Bạn cứ thử nghĩ xem không ai lại tự nhiên cho không người khác 500k tiền cả phải không nào. Những chiêu lừa đảo này bạn chỉ cần tinh ý một chút là sẽ nhận ra được ngay thôi mà.

Tất cả là do kẻ xấu lợi dụng để đánh cắp thông tin của khách hàng mà thôi. Hãy cẩn thận tránh tiền mất tật mang bạn nhé.

Chương trình nhận 30K, 50K từ ngân hàng MB Bank

Muốn nhận được quà tặng 30k từ MB Bank. Bạn sẽ cần mở tài khoản ngay cho mình trên app MB Bank chính thống của ngân hàng. Điền đầy đủ thông tin, xác minh thông tin giấy tờ tuỳ thân cũng như hình ảnh chân dung.

Ngay sau khi tạo được tài khoản cho mình. Khi đăng nhập khách hàng sẽ nhận được 30K. Ngoài ra ngân hàng MB Bank còn có chương trình quà tặng 50k hoặc hơn thế từ 150K. Chương trình này sẽ dành cho các khách hàng giới thiệu thành công cho bạn bè mở tài khoản. Người bạn cũng sẽ nhận được 30k khi mởt tài khoản từ link giới thiệu.

Càng giới thiệu càng nhiều thì ngân hàng sẽ càng tặng cho bạn nhiều hoa hồng. Bên cạnh đó còn có các giải thưởng tháng cho những ai giới thiệu thành công nhiều nhất. Giải thưởng từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. Tuy nhiên bạn phải là 1 trong 10 người giới thiệu thành công nhiều nhất của hệ thống MB Bank.

Ngân hàng MB Bank cảnh báo lừa đảo cho khách hàng

Ngân hàng MB Bank cũng có nhiều thông báo cảnh báo đến khách hàng về việc những kẻ gian lợi dụng lừa đảo khách hàng. Các kẻ xấu sẽ gửi những tin nhắn SMS, đăng lên các hội nhóm của mạng xã hội, kèm những link nhận thưởng từ ngân hàng.

Khi bạn truy cập vào đó có thẻ vô tình sẽ bị kẻ gian đánh cắp mất thông tin cá nhân. Vậy nên bạn hãy thật tỉnh táo để biết được đâu là chương trình nhận thưởng chính thống từ ngân hàng MB Bank. Đâu là lừa đảo khách hàng, để đánh cắp thông tin người dùng.

Hãy xem các chương trình khuyến mãi được gửi về ứng dụng MB Bank. Hoặc những tin tức được đăng trên website chính thống, hoặc là fanpage ngân hàng MB Bank. Bạn không nên tin vào những điều được chia sẻ tràn lan trên các hội nhóm vô căn cứ. Có thể sẽ khiến bạn mất tiền chứ không phải nhận đâu nha.

Chương trình nhận 500k diễn ra ở app nào?

Những chương trình nhận 500K thì rất hiếm ngân hàng nào đưa ra tặng không cho khách hàng. Nếu có thì phải kèm theo rất nhiều điều kiện khác nhau, bạn sẽ rất khó để đạt được.

Nhận 500K hay 1 triệu hay những voucher có giá trị thực chất chỉ có thường hay diễn ra ở các ví điện tử như Momo, hay zalo. Nhưng với 500K ấy bạn cũng chỉ sử dụng để thanh toán hoá đơn, hay vé xe tàu, chứ không phải bạn muốn làm gì phần quà, số tiền đó cũng được.

Hoặc các chương trình giảm giá từ VNPAY khi mua sắm ở các cửa hàng. Với hoá đơn trên bao nhiêu đó bạn có thể được giảm theo % hoặc voucher 100k,…

Bạn hãy nhớ rằng không ai cho không ai cái gì. Tất cả các chương trình, quà tặng là đều có mục đích và là chương trình marketing của doanh nghiệp. Và hãy cẩn trọng với những trường hợp xấu, kẻ gian lợi dụng doanh nghiệp đó để lừa đảo bạn nha.

2.Cách chia sẻ mã giới thiệu nhận tiền triệu từ ngân hàng MB Bank

Nếu bạn đã có cho mình tài khoản ngân hàng đăng ký thành công tại ứng dụng MB Bank. Thì đừng bỏ qua cách kiếm tiền vô cùng hấp dẫn thông qua mã giới thiệu.

Chương trình này diễn ra nhằm mục đích của MB Bank là quảng bá hình ảnh ngân hàng MB Bank. Bên cạnh đó giúp MB Bank mở rộng thêm thật nhiều khách hàng cho mình.

Khi bạn chia sẽ mã giới thiệu từ app. Người khác ấn vào đường link giới thiệu hoặc nhập mã giới thiệu khi đăng ký tài khoản mới. Thì bạn sẽ nhận được quà tặng 50k từ ngân hàng MB Bank.

Hiện nay giải thưởng của chương trình giới thiệu nhận tiền MB Bank

 • Nếu bạn giới thiệu được 1 người nhận được 50k vào tài khoản.
 • Khách hàng giới thiệu được thêm 5 người nữa tiếp tục nhận thêm 50k vào tài khoản.
 • Khi giới thiệu thêm 10 người sẽ được tặng 200k.
 • Tiếp tục giới thiệu đủ thêm 20 người thì giải thưởng là 300k
 • Giải thưởng tháng cho ai đạt top 10 số giới thiệu cao nhất trị giá từ 1 triệu đến 10 triệu.

Cách lấy mã và giới thiệu mã nhận tiền từ app MB Bank trên điện thoại

Thông qua số chứng minh nhân dân

Bạn truy cập vào website của ngân hàng MB Bank đến đường link này: mobile.mbbank.com.vn/referral/index tạo cho mình một mã giới thiệu.

Bằng cách nhập số căn cước hoặc CMND vào. Ngay sau đó hệ thống sẽ tạo cho khách hàng 1 đường link. Bạn hãy copy đường link đó gửi cho bạn bè. Kêu gọi họ mở tài khoản qua link trên.

Thông qua app MB Bank

Nếu khách hàng đã có tài khoản MB Bank

 • Chỉ cần vào app đi đến phần chương trình giới thiệu nhận tiền triệu.
 • Cũng copy link và gửi cho bạn bè, người thân hay bất kỳ ai qua tin nhắn.
 • Kêu họ mở tài khoản bằng link bạn đã gửi.
 • Sau khi họ mở tài khoản thành công bằng link bạn chia sẽ. Tài khoản của bạn sẽ nhận được hoa hồng.

3.Lưu ý khi gặp phải tình huống có dấu hiệu lừa đảo dịch vụ ngân hàng MB Bank

Trước những trường hợp kẻ gian lợi dụng đánh cắp thông tin của khách hàng. Bạn cần lưu ý những điều sau, hoặc những dấu hiệu sau để cảnh giác cho mình nhé.

Tin nhắn, email

Với các tin nhắn hoặc email gửi đến khách hàng, nội dung sẽ không được trôi chảy và chuyên nghiệp. Yêu cầu khách hàng nhập các thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, tài khoản, số căn cước, được gửi từ các đầu số không rõ ràng, số điện thoại lạ.

Khi gặp phải trường hợp này khách hàng hãy bỏ qua ngay và xoá tin nhắn đi. Hoặc có thể chặn luôn số điện thoại, email thông tin của nó.

Đường link gửi đến khách hàng

Các đường link được đặt trên các group hội nhóm lạ, tốt nhất bạn nên cẩn thận. Dấu hiệu để nhận biết là các link này là nó không được bảo mật, bên cạnh đó có thể là nhái lại gần giống tên miền của ngân hàng MB Bank, để tạo lòng tin cho khách hàng.

Cảnh giác với những đường liên kết được gửi từ người lạ, không rõ nguồn gốc. Các link spam trên các diễn đàn. Tuyệt đối không nên nhấp vào đó.

Thiết bị, máy tính cá nhân

Máy tính của bạn phải luôn được bảo mật thông tin. Sử dụng những hệ điều hành đáng tin cậy, uy tín từ window 7 trở lên. Tốt nhất nên có thêm phần mềm diệt virus để tránh trường hợp máy bạn bị virus xâm nhập đánh cắp thông tin.

Trình duyệt web

Không sử dụng tài khoản ngân hàng MB Bank của cá nhân mình đăng nhập trên các trang web lạ. Không phải từ ngân hàng MB Bank. Nên cảnh giác với các trang web yêu cầu thông tin cá nhân của người dùng khi truy cập.

Hạn chế sử dụng tải về các ứng dụng phầm mềm không có bản quyền, không uy tín cho người dùng. Với mật khẩu tài khoản ngân hàng MB Bank khách hàng cũng nên lưu ý không nên đặt những mật khẩu dễ nhớ, dễ đoán sẽ rất nguy hiểm.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về nhận 500k từ MB Bank lừa đảo không? Như vậy là bạn đã kết luận được vấn đề rồi đúng không nào. Hiện nay chương trình nhận quà tặng là tiền cộng vào tài khoản. Chỉ có chương trình chia sẻ, mời người khác tham gia mở tài khoản ngân hàng MB Bank mà thôi. Còn lại những nguồn tin không chính thống bạn hãy xem như là lừa đảo.

 • Cách mở tài khoản ngân hàng online cho người ở nước ngoài an toàn Tốt nhất 2023
 • 2023 Có nên mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng Vietcombank không?
 • Biểu phí và Cách tạo tài khoản MB Bank số đẹp 9, 10, 12, 13 số free 2023

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Khỏe Đẹp

Recommended For You