Lưu ngay Top 20+ cách nấu canh rong biển trứng hàng đầu

Rong biển khô là thực phẩm cao cấp giàu dinh dưỡng, rong biển có hàm lượng canxi cao gấp 3 lần trong sữa bò và được nhiều gia đình lựa chọn để chế biến nhiều món hấp dẫn như: rong biển thịt bò, rong biển thịt bò, rong biển đậu hũ, rong biển chay…Ở ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn 6 cách nấu canh rong biển với các nguyên liệu bổ dưỡng không tanh để cùng gia đình cùng thưởng thức.

Cách nấu canh rong biển đậu phụ

Canh rong biển đậu hũ có hương vị thanh đạm, nhẹ nhàng. Đây là món ăn được người Hàn Quốc rất ưa chuộng, có công dụng bồi bổ cơ thể bị suy nhược và giúp thanh lọc cơ thể. Với nguyên liệu rất dễ tìm mua, giá rẻ, món canh này thích hợp để làm mới thực đơn của gia đình đấy.

cach-nau-canh-rong-bien-1

1. Nguyên liệu:

  • Rong biển khô: 100 gam
  • Đậu phụ (đậu hũ): 2 miếng
  • Nấm kim châm: 140 gam
  • Nấm rơm: 60 gam
  • Cải trắng: 1 củ
  • Cà rốt: 1 củ
  • Hành boa rô
  • Mùi tàu
  • Hạt nêm chay

2. Hướng dẫn chế biến canh rong biển đậu phụ

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

  • Rong biển khô cho vào một tô nước lạnh ngâm khoảng 15 đến 30 phút để các sợi rong biển được nở. Dùng dao cắt thành từng khúc 5 cm.
  • Đậu hũ thái thành từng miếng nhỏ hình vô vuông.
  • Củ cải trắng, cà rốt đem gọt vỏ và rửa sạch, cắt thành từng miếng cho vừa ăn.
  • Nấm kim châm cắt bỏ gốc và đem rửa thật sạch.
  • Nấm rơm cắt gốc, phần mũ nấm tỉa hình chữ thập, đem rửa sạch.
  • Hành boa rô cắt chia hai phần, lá đém cắt nhỏ, phần củ thái thành từng lát mỏng.

Bước 2: Nấu canh

  • Cho nồi lên bếp, thêm vào một thìa dầu ăn nấu cho nóng dầu, cho phần củ trắng của hành boa rô vào và phi thơm. Tiếp đến cho vào nồi nấm rơm, củ cải trắng và thầm 1 lít nước lạnh đun sôi tất cả.
  • Đun sôi nước thì thêm đầu phụ và cà rốt vào. Đun thêm một lần nữa cho sôi thì thêm rong biển và nấm đã chuẩn bị ở trên vào, nêm nếm bằng hạt nêm chay sao cho vừa miệng, đun canh đến khi rong biển chín mềm thì tắt bếp, cho hành lá vào.

Bước 3: Thành phẩm

Cho canh ra bát, thêm chút hành lá thái nhỏ để điểm tô cho món ăn bắt mắt hơn. Canh rong biển đậu phụ có hương vị thanh đạm, nhẹ nhàng, tươi mát, có vị ngọt tự nhiên từ các loại rau củ, dễ ăn. Món canh này nên ăn lúc khi còn ấm nóng, có thể ăn cùng cơm hoặc dùng riêng cũng rất thích hợp.

Tham khảo: Cách nấu mì Quảng chính gốc chuẩn vị miền Trung đậm đà ngay tại nhà

Cách nấu canh rong biển thịt bằm

Rong biển trụng nước sôi nở nên có vị nềm ngon vừa phải. Kết hợp với thịt heo băm nhuyễn cùng hương thơm dịu nhẹ củ hành phí khiến món ăn trở nên hấp dẫn, khó cưỡng lại.

cach-nau-canh-rong-bien-2

1. Nguyên liệu:

  • Rong biển khô: 100 gam
  • Thịt heo băm: 300 gam
  • Hành tím: 2 củ
  • Hành lá, mùi tàu
  • Dầu ăn: 2 muỗng cà phê
  • Các gia vị thông dụng gồm: muối, bột ngọt, hạt nêm, tiêu xay

2. Hướng dẫn chế biến canh rong biển thịt băm

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

  • Cho rong biển khô vào tô nước lạnh, ngâm khoảng 20 – 30 phút cho rong biển nở hết.
  • Hành tím bỏ vỏ thái mỏng đều
  • Hành lá và mùi tàu làm sạch thái nhỏ.

Bước 2: Nấu canh

  • Bắc nồi lên bếp để lửa nhỏ, cho vào 2 muỗng canh dầu ăn, đợi khi dầu nóng cho phần hành tím thái mỏng vào để phi thơm, sau đó thêm thịt băm đã chuẩn bị vào và xào trong 3 – 5 phút để thịt săn lại.
  • Sau khi thịt đã săn lại, cho vào nồi 1 muỗng canh hạt nêm, 1 chút tiêu xay và khoảng 1 lít nước sôi. Đun 3 đến 5 phút thì cho hết phần rong biển đã được sơ chế vào nồi, đun thêm 3 – 5 phút nữa cho đến khi canh sôi lại thì bạn nêm nếm cho vừa ăn, tắt bếp và bày ra tô.
  • Lưu ý: Để nước dùng được trong hơn, trong quá trình đun sôi canh bạn nhớ vớt bọt để nước dùng ra nhé.

Bước 3: Thành phẩm

  • Cho canh vào một tô lớn, trang trí lên trên tô canh 1 chút hành lá và ngò rí thái nhỏ là bạn đã hoàn thành một món ăn thơm ngon và dinh dưỡng rồi.
  • Canh rong biển thịt bằm thơm ngọt, rong biển thanh thanh hòa quyện cùng với hương vị béo ngọt của thịt tạo nên một món ăn vừa đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Món ăn này ăn kèm với cơm trắng sẽ rất tuyệt vời đấy.

Cách nấu canh rong biển khô

Rong biển khô là nguyên liệu chứa nhiều dưỡng chất, được rất nhiều bà nội trợ sử dụng để bồi dưỡng sức khỏe cho gia đình. Rong biển khô khi mix kèm những nguyên liệu khác nhau sẽ mang đến những hương vị thơm ngon khác nhau. Canh rong biển khô nấu tôm cũng là một trong những món ăn được các mẹ lựa chọn để làm mới thực đơn cho cả nhà.

cach-nau-canh-rong-bien-3

1. Nguyên liệu:

  • Rong biển khô: 100 gam
  • Tôm khô: 100 gam
  • Gừng: 1 củ
  • Tỏi: 1 củ
  • Hành tím: 1 củ
  • Tỏi: 5 nhánh
  • Dầu mè
  • Gia vị đầy đủ gồm hạt nêm, nước mắm, bột ngọt,…

2. Hướng dẫn chế biến canh rong biển khô

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Ngâm rong biển với nước lạnh để phần lá rong biển được nở ra, đém rửa sạch để khử bớt mùi tanh, sau đó cắt thành từng đoạn khoảng 5 cm và trộn cùng dầu mè và hạt nêm.
  • Tôm khô ngâm với nước nóng 30 phút để thịt tôm được mềm.
  • Hành và tỏi lột vỏ, băm nhỏ.
  • Gừng gọt bỏ vỏ, rửa sạch, thái thành từng sợi.

Bước 2: Nấu canh

  • Bắc nồi lên bếp, cho vào nồi 2 thìa dầu ăn và đun nóng, cho hành tỏi và hành băm nhuyễn vào phi thơm rồi cho thịt tôm vào xào qua. Tiếp theo cho một lượng nước nước ấm vừa ăn và một chút gừng tươi vào chảo và đun sôi.
  • Khi nước đun sôi thì cho rong biển đã sơ chế vào đun đến khi rong biển mềm ra là được. Nêm lại gia vị.

Tham khảo: Cách làm gà bó xôi ngon giòn vàng ươm cực hấp dẫn lạ miệng

Cách nấu canh rong biển chay

Canh rong biển có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu khác để tạo nên những hương vị đa dạng và tuyệt vời. Rong biển nấu chung với đậu hũ non kết hợp với nước dụng có vị ngọt thanh của của cải, hạt sen bùi bùi, tất cả tạo nên một hương bị hấp dẫn, khó cưỡng lại.

cach-nau-canh-rong-bien-4

1. Nguyên liệu:

  • Rong biển khô: 70 gam
  • Tỏi tây: 1 nhánh / hành boa rô
  • Nước tương
  • Củ cải trắng: 2 củ

2. Hướng dẫn chế biến canh rong biển củ cải chay

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Cho 70 gam rong biển khô đã chuẩn bị vào tô, thêm nước lạnh ngâm khoảng 15 phút cho rong biển nở mềm. Vớt rong biển ra rửa sạch lại với nước và để ráo.
  • Củ cải trắng đem gọt bỏ vỏ, rửa sạch và cắt khúc vừa ăn.
  • Hành boa ro rửa sạch, cắt nhỏ, phần đầu hành để riêng.

Bước 2: Nấu canh

  • Cho nồi sạch 2 muỗng canh dầu ăn, bật bếp để lửa vừa làm nóng dầu, cho phần đầu hành boa rô đã cắt nhỏ vào phi cho thơm.
  • Thêm vào nồi 1,2 lít nước lọc, đun cho sôi thì cho củ cải trắng vào, nêm 30ml nước tương, một chút muối và hạt nêm chay sao cho vừa với khẩu vị gia đình. Đun thêm khoảng 5 phút cho củ cải chín tới thì cho rong biển đã được sơ chế vào nồi, đun sôi 10 phút nữa cho các nguyên liệu chín đều thì tắt bếp.

Bước 3: Thành phẩm

  • Cho canh rong biển chay vào bát, thêm vào một chút hành lá cắt nhỏ để trang trí cho món ăn thêm bắt mắt.
  • Chế biến canh rong biển củ cải không mất quá nhiều thời gian thực hiện mà thành phẩm thu được lại vừa thơm ngon bổ dưỡng, vừa tốt cho sức khỏe. Vị ngọt thanh của củ cải trắng, mùi rong biển đặc trưng tạo nên sự hấp dẫn cho món ăn.

Cách nấu canh rong biển với trứng

Canh rong biển được nấu từ nước dùng gà có vị ngọt đậm đà, thêm sự béo béo của trứng, mềm mại của đậu hũ khi ăn kèm cùng với rong biển sựt sựt mềm mềm tạo hương vị thơm ngon, lạ miệng, vô cùng tốn cơm đấy.

cach-nau-canh-rong-bien-5

1. Nguyên liệu

  • Rong biển: 100 gam
  • Trứng gà: 3 quả
  • Đậu phụ: 2 miếng
  • Nước ninh xương gà: 1 lít
  • Hành lá: 2 cây
  • Dầu mè
  • Muối
  • Tiêu
  • Dầu ăn

2. Hướng dẫn chế biến canh rong biển trứng gà

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Đậu hũ cắt thành từng hình vuông nhỏ. Hành lá cắt gốc, bỏ lá úa, rửa sạch và băm nhuyễn. Trứng gà đánh đều cả lòng đỏ và lòng trắng trứng.
  • Cho rong biển khô vào 500ml nước lạnh và ngâm 15 phút để rong biển nở mềm, xả lại rong biển với nước lạnh và để ráo nước.

Bước 2: Nấu canh

  • Cho nước luộc gà vào nồi, bật lửa lớn để nước dùng sôi lên. Sau đó, cho đậu hũ đã chuẩn bị vào trước, để mức lửa vừa rồi nấu sôi trong 2 phút.
  • Để trứng gà được tơi và không bị lợn cợn, tay trái cho trứng đã đánh tan vào nồi, tay phải nhẹ nhàng sử dụng đũa khuấy đều trứng và đun thêm 2 phút nữa.
  • Tiếp theo, cho rong biển đã sơ chế và đảo đều hỗn hợp, nêm nếm với 1 chút muối, một chút tiêu và 1 muỗng dầu mè. Cuối cùng, cho hành lá vào và khuấy đều, nấu thêm 1 phút nữa là có thể tắt bếp.

Bước 3: Thành phẩm

Mùi trứng béo ngậy lan toả, những sợi trứng bồng bềnh hoà quyện với vị rong biển thanh mát, nước dùng gà ngọt thơm cho món canh thêm ngon và hấp dẫn. Bạn có thể dùng canh rong biển với trứng cùng cơm nóng hổi hoặc cũng có thể thưởng thức riêng.

Tham khảo: Cách làm trứng gà nướng bằng nồi chiên không dầu đơn giản cực nhanh

Cách nấu canh rong biển thịt bò

Canh rong biển thịt bò chuẩn hương vị Hàn Quốc được chế biến với các bước vô cùng đơn giản từ nguyên liệu chính là thịt bò và rong biển khô. Món canh nóng hổi mùi thơm dịu nhẹ, nước dùng thanh ngọt tự nhiên, thịt bò và rong biển chín vừa tới, mềm mềm mà không ngán.

cach-nau-canh-rong-bien-6

1. Nguyên liệu

  • Rong biển khô: 150 gam
  • Thịt bò tươi: 100 gam
  • Rượu trắng
  • Nước tương/ xì dầu Hàn Quốc
  • Hạt tiêu xay
  • Tỏi: 1 củ
  • Muối ăn
  • Dầu ăn

2. Hướng dẫn chế biến canh rong biển thịt bò

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Rong biển khô ngâm vào nước lạnh khoảng 20 phút cho rong biển nở mềm là được, sau đó vớt ra để ráo rửa sạch lại với nước sạch và cắt miếng nhỏ vừa ăn.
  • Thịt bò rửa sạch, thấm khô nước, thái từng miếng nhỏ, ướp cùng với 1 thìa nước tương, 1 chút hạt tiêu, 1 thìa rượu trắng và trộn đều cho thịt bò thấm gia vị.
  • Tỏi bóc bỏ vỏ và băm nhuyễn.

Bước 2: Nấu canh

  • Cho 1 thìa canh dầu ăn vào nồi, thêm thịt bò vừa ướp vào, để lửa to và đảo thịt bò chín tái. Tiếp đến cho rong biển vào để xào cùng, đảo đều cho rong biển và thịt bò được ngấm gia vị.
  • Cho nước vào nồi xào để nấu thành canh, lượng nước cho vào đủ ăn thôi nhé.
  • Thêm tỏi đã băm nhuyễn vào nồi canh rong biển. Tiếp tục nấu sôi thêm khoảng 15 phút thì tắt bếp. Hãy nêm nếm lại gia vị để vừa khẩu vị ăn của gia đình mình.
  • Cho canh ra bát tô là bạn đã có ngay một món ăn thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng rồi nhé.

Canh rong biển là món ăn thơm ngon bổ dưỡng được nhiều người ưa chuộng. Cách nấu canh rong biển có thể kết hợp với những nguyên liệu chay, hay cũng có thể kết hợp với những nguyên liệu dinh dưỡng như thị gà, thịt heo, thịt bò,… để món ăn thêm phong phú. Hương vị thơm mát, mềm giòn của rong biển, ngọt thanh của các nguyên liệu tạo nên những món ăn thơm ngon đậm vị khó quên.

Top 20 cách nấu canh rong biển trứng biên soạn bởi Nhà Xinh

Cách nấu 6 món canh rong biển giải nhiệt cơ thể không tanh

Cách nấu 6 món canh rong biển giải nhiệt cơ thể không tanh
  • Tác giả: doiduavang.vn
  • Ngày đăng: 02/21/2022
  • Rate: 4.7 (241 vote)
  • Tóm tắt: Chuẩn bị nguyên liệu. 1 quả trứng gà (sẽ ngon hơn nếu là gà ta); Rau mùi tây; Hành lá …
  • Kết quả tìm kiếm: Dành cho bạn nào đang giảm cân và lo lắng không biết canh rong biển có bao nhiêu calo? Ăn canh rong biển có bị béo không? thì câu trả lời là không nhé, bình quân 100gr rong biển chứa khoảng 43 đến 45 calo, có thể cộng thêm thịt bò hay tôm,.. thì …

Cách Nấu Canh Rong Biển Khô Với Trứng Gà Siêu Ngon

  • Tác giả: rongbiendaiduong.com
  • Ngày đăng: 03/15/2022
  • Rate: 4.46 (365 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu canh rong biển với trứng, nguyên liệu và từng bước thực hiện để có một bữa canh ngon.

3 món canh rong biển chay đơn giản mà không bị tanh

3 món canh rong biển chay đơn giản mà không bị tanh
  • Tác giả: hitavegan.com
  • Ngày đăng: 03/08/2022
  • Rate: 4.24 (450 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu canh rong biển chay ngon đúng kiểu Hàn Quốc lại không bị tanh thực ra rất đơn giản. Món canh này tuy chỉ sử dụng đậu phụ, nấm. XEM NGAY.
  • Kết quả tìm kiếm: Canh rong biển chính là món ăn nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Bên cạnh những món ăn truyền thống quen thuộc của người Hàn như kimbap, kimchi thì món canh rong biển thanh đạm cũng mang theo nhiều ý nghĩa sâu sắc không chỉ về văn hóa mà còn …

Rong biển khô, Rong biển hàn quốc, rong biển ăn liền, rong biển nhập khẩu, rong biển giá rẻ, rong biển cuốn susi, rong biển cuộn cơm, rong biển 10 lá, rong biển 100 lá, bánh gạo hàn quốc, nước sốt bánh gạo, nước sốt topbokki, bánh gạo cay

  • Tác giả: rongbienhanquoc.net
  • Ngày đăng: 07/16/2022
  • Rate: 4.07 (297 vote)
  • Tóm tắt: Canh Bí Xanh Nấu Rong Biển Đậu Hũ Non Chay – Green Food · Cơm cuộn salad trứng thịt bò – Green … Sushi Trứng cá chuồn phong cách Nhật Bản – Green Food …

Cách Nấu Canh Rong Biển Hàn Quốc Không Tanh, Bổ Dưỡng

Cách Nấu Canh Rong Biển Hàn Quốc Không Tanh, Bổ Dưỡng
  • Tác giả: huongnghiepaau.com
  • Ngày đăng: 12/14/2022
  • Rate: 3.8 (500 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu canh rong biển ngon chuẩn vị là điều bạn không nên bỏ qua. Bởi đây không chỉ là món ăn thơm ngon mà còn chứa rất nhiều chất dinh …
  • Kết quả tìm kiếm: Cách nấu canh rong biển Hàn Quốc với đa dạng hương vị được hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn có ngay món ăn ngon và bổ dưỡng. Nấu canh rong biển rất đơn giản, chỉ cần một vài thao tác nhỏ là bạn đã hoàn chỉnh hương vị cho món ăn. Nếu muốn học thêm các …

CÁCH NẤU CANH RONG BIỂN TRỨNG – Món Ngon TV

  • Tác giả: monngontv.com
  • Ngày đăng: 06/01/2022
  • Rate: 3.66 (460 vote)
  • Tóm tắt: Canh rong biển thịt bò vừa mát bổ, thơm ngọt, nóng hổi lại dễ ăn, bạn hãy đổi món cho gia đình bằng món canh này xem nhé! Chuẩn bị nguyên liệu: – 2 cái …

Cách nấu canh rong biển nấu nấm thơm ngon

  • Tác giả: mitahome.vn
  • Ngày đăng: 10/29/2022
  • Rate: 3.46 (314 vote)
  • Tóm tắt: Rong biển là một thực phẩm giàu dưỡng chất. Hôm nay, hãy cùng Mitahome vào bếp và chế biến ngay món canh rong biển nấu nấm nhé!

3 cách nấu canh rong biển khô thanh mát ngon bổ dưỡng sức khỏe

3 cách nấu canh rong biển khô thanh mát ngon bổ dưỡng sức khỏe
  • Tác giả: emvaobep.com
  • Ngày đăng: 10/21/2022
  • Rate: 3.19 (419 vote)
  • Tóm tắt: Chúng vừa đảm bảo vệ sinh an toàn và khử được mùi tanh đặc trưng gây khó chịu cho người ăn. image 3 cach nau canh rong bien kho thanh mat ngon …
  • Kết quả tìm kiếm: Sườn non luôn ghi điểm với mọi người nhờ phần thịt mềm ngon, sườn sụn giòn tan. Nay kết hợp với rong biển mát dịu lại càng tuyệt vời. Cách nấu canh rong biển khô với sườn được thực hiện đơn giản, dễ dàng và không mất nhiều thời gian của chị em nội …

Cách nấu canh rong biển trứng đơn giản chuẩn vị Hàn Quốc

  • Tác giả: sawasdee.vn
  • Ngày đăng: 02/05/2022
  • Rate: 3.09 (286 vote)
  • Tóm tắt: Với một món ăn ngon và đơn giản theo hương vị Hàn Quốc, Bếp Nhà Mỡ sẽ giúp bạn thực hiện món ăn canh rong biển trứng này qua bài viết sau …

Cách Nấu Canh Rong Biển Không Tanh, Thanh Mát

Cách Nấu Canh Rong Biển Không Tanh, Thanh Mát
  • Tác giả: beptruong.edu.vn
  • Ngày đăng: 10/25/2022
  • Rate: 2.85 (166 vote)
  • Tóm tắt: Chia sẻ cách nấu canh rong biển thanh mát, không tanh giúp bạn xây dựng bữa ăn của mình thêm ngon miệng, dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.
  • Kết quả tìm kiếm: Cách nấu canh rong biển và một số thông tin xoay quanh rong biển được chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp bạn xây dựng bữa ăn của mình thêm ngon miệng, dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Nếu muốn học thêm các món ngon khác, bạn có thể điền và form bên …

Cách nấu canh rong biển trứng gà thơm ngon, không tanh

Cách nấu canh rong biển trứng gà thơm ngon, không tanh
  • Tác giả: cachnau.vn
  • Ngày đăng: 09/23/2022
  • Rate: 2.83 (65 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu canh rong biển trứng gà thơm ngon, bổ dưỡng mà không bị tanh là công thức nấu ăn có nguồn gốc từ Trung Quốc. Cùng thử chế biến nhé.
  • Kết quả tìm kiếm: Kakitamajiru là tên gọi món canh trứng nấu với nước dùng dashi kiểu Nhật. Món canh này có hương vị tinh tế, thích hợp để bổ sung vào thực đơn bữa ăn ấm cúng của gia đình. Bạn thậm chí có thể biến tấu món canh này với rong biển khô tùy theo khẩu vị. …

Cách nấu canh rong biển khô giải nhiệt thanh mát không tanh

Cách nấu canh rong biển khô giải nhiệt thanh mát không tanh
  • Tác giả: amthucvungmien.net
  • Ngày đăng: 11/29/2022
  • Rate: 2.66 (112 vote)
  • Tóm tắt: N cách nấu canh rong biển Hàn quốc kết hợip đậu hũ, thịt bò, thịt bằm giải nhiệt thanh mát, không bị tanh đơn giản ngay tại nhà ai cũng làm …
  • Kết quả tìm kiếm: Sau khi ngâm rong biển xong, vớt ra và có thể rưới đều chút giấm ăn lên rong biển rồi bóp nhẹ tay, sau đó rửa sạch lại với nước một lần nữa. Sau khi chế biến rong biển khô xong, chúng ta có thể bắt tay vào chế biến các món canh dưỡng sinh rong biển. …

5 Cách nấu canh rong biển khô thơm ngon chuẩn vị

  • Tác giả: dichvuxunau.vn
  • Ngày đăng: 09/05/2022
  • Rate: 2.62 (71 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu canh rong biển ngon, thanh mát không tanh chuẩn vị tại nhà, để mọi người trong gia đình ai cũng có thể thưởng thức.

Top 6 Cách nấu canh rong biển ngon Nhất 2022

Top 6 Cách nấu canh rong biển ngon Nhất 2022
  • Tác giả: merrylandquynhonresort.com
  • Ngày đăng: 10/24/2022
  • Rate: 2.46 (143 vote)
  • Tóm tắt: Rong biển là nguồn đáp ứng dinh dưỡng xuất sắc cho cơ thể. Đặc tính thanh mát, giải nhiệt nhưng lại có vị hơi tanh. Cách nấu canh rong biển vừa ngon lại …
  • Kết quả tìm kiếm: Cho 1 thìa dầu mè vào nồi, đổ tôm vào xào qua, nêm thêm 2 thìa quán cà phê muối, 1 thìa quán cà phê hạt nêm rồi đảo đều tiếp sau đó đổ nước cốt lọc tôm vào đun sôi. Tiếp theo, thả đậu phụ cắt miếng đun đến khi sôi lại rồi thả rong biển vào đun tiếp …

5 Cách nấu canh rong biển kiểu Hàn Quốc thơm ngon

5 Cách nấu canh rong biển kiểu Hàn Quốc thơm ngon
  • Tác giả: tindep.com
  • Ngày đăng: 04/16/2022
  • Rate: 2.3 (147 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu canh rong biển kiểu Hàn Quốc thơm ngon, đơn giản nhất tại nhà thích hợp dùng để bồi bổ cho cả gia đình, người ốm hoặc trẻ em bị suy dinh dưỡng.
  • Kết quả tìm kiếm: Canh rong biển được xem là món ăn truyền thống của người dân Hàn Quốc. Là một món không thể thiếu trong mâm cơm ngày sinh nhật, bởi nó tượng trưng cho sự an lành và hạnh phúc. Khi món canh này du nhập về Việt Nam, nhìn về tổng thể món canh này khá …

Cách nấu canh rong biển ngon thanh mát không bị tanh cực đơn giản

 Cách nấu canh rong biển ngon thanh mát không bị tanh cực đơn giản
  • Tác giả: eva.vn
  • Ngày đăng: 12/18/2022
  • Rate: 2.3 (74 vote)
  • Tóm tắt: Canh rong biển thanh mát có thể nấu cùng thịt bò, thịt bằm, đậu hũ hay với tôm… rất ngon. Cách nấu canh rong biển cũng rất đơn giản, …
  • Kết quả tìm kiếm: Bước 3: Phi vàng hành và tỏi băm với dầu ăn, cho tôm vào xào đến khi vàng đều. Cho rong biển vào xào cùng, nêm xíu hạt nêm, mì chính để tôm và rong biển ngấm gia vị. Sau đó đổ nước vừa đủ vào nấu cho sôi. Nấu canh khoảng 3 – 5 phút cho chín đều, nêm …

Cách nấu canh rong biển trứng gà thơm ngon, không tanh

  • Tác giả: vn.alongwalker.co
  • Ngày đăng: 03/04/2022
  • Rate: 2.09 (111 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu canh rong biển trứng gà kiểu Trung Quốc tại nhà này rất tốt cho sức khỏe. Cách chế biến món ăn cũng nhanh chóng, không tốn nhiều …
  • Kết quả tìm kiếm: Cách nấu canh rong biển trứng gà kiểu Trung Quốc tại nhà này rất tốt cho sức khỏe. Cách chế biến món ăn cũng nhanh chóng, không tốn nhiều giai đoạn. Nhiều gia đình Trung Quốc luôn có một món canh trong bữa ăn hàng ngày, và món canh rong biển khô với …

Top 10 Cách nấu canh rong biển khô ngon, bổ dưỡng mà các mẹ nội trợ nên biết

  • Tác giả: toplist.vn
  • Ngày đăng: 09/28/2022
  • Rate: 2.05 (194 vote)
  • Tóm tắt: Cùng xem những cách nấu canh rong biển khô mà TopList chia sẻ dưới đây … biển trứng, Canh rong biển nấu ngao, Canh rong biển nấu vẹm, Canh …

Cách nấu canh rong biển với tôm bổ dưỡng không tanh

  • Tác giả: ameovat.com
  • Ngày đăng: 01/23/2022
  • Rate: 2.08 (74 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu canh rong biển với tôm thật đơn giản, chỉ cần thực hiện vài bước với các mẹo nhỏ trong nội trợ là các bạn đã có ngay món canh rong biển Hàn Quốc …
  • Kết quả tìm kiếm: Chuẩn bị một cái chảo lên bếp đun nóng. Sau đó cho một chút dầu ăn phi hành và tỏi cho thật vàng. Tiếp tục bỏ tôm vào dùng đữa trộn đều. Tiếp đến đổ rong biển đã tẩm ướp ở bước trên tiếp tục đảo đều tay bỏ thêm một muỗng canh nước tương sau đun …

Cách nấu canh rong biển trứng đơn giản nhất cho người lần đầu vào bếp

  • Tác giả: nauankhongkho.vn
  • Ngày đăng: 08/01/2022
  • Rate: 1.94 (99 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu canh rong biển trứng sẽ mang đến món canh thanh mát ngon miệng cho bữa cơm nhà bạn. Nào, hãy vào bếp thực hiện món canh vừa ngon …