Cách chơi Liliana mùa 23: Bảng ngọc, Phù hiệu và Lên đồ mạnh nhất

Liliana mùa 23, với biệt danh Cữu vỹ hồ một pháp sư sát thủ đường giữa với bộ kỹ năng cấu rỉa và dồn sát thương vô cùng khó chịu. Với độ cơ động cao, hiệu ứng khống chế mạnh mẽ của tướng Liliana giúp cho pháp sư này rất được lòng anh em game thủ khi leo Rank Liên Quân Mobile hay các trận đấu giải quan trọng. Tuy nhiên, để có thể cân Team với Liliana thì mọi người cần có cách chơi hợp lý khi sử dụng vị tướng này.

Trong bài viết này, Thao68.Com sẽ hướng dẫn mọi người các cách chơi và lên đồ phép thuật cho Liliana mạnh nhất. Cùng với các bảng ngọc, phù hiệu của tướng Liliana đi Mid ở mùa giải này.

Điểm mạnh và yếu của Liliana

Điểm mạnh

 • Các chiêu thức của Liliana vô cùng biến ảo, linh hoạt.
 • Dồn sát thương, dọn lính cực kỳ tốt.

Điểm yếu

 • Lượng máu cực kỳ khiêm tốn.
 • Bộ Combo khó sử dụng thành thục.

Phép bổ trợ cho Liliana

Với một pháp sư đi đường giữa như Liliana, thì mọi người có thể sử dụng phép bổ trợ Tốc biến cho cô nàng này.

Xem thêm: Bảng ngọc Omen chuẩn nhất

Bảng ngọc cho Liliana

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép.
 • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 5 viên Công phép / Hút máu phép, 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Với những nhánh ngọc trên cho Liliana, cô nàng pháp sư này sẽ nhận được tối đa lượng sát thương đầu vào và thời gian hồi chiêu của các kỹ năng được gia tăng đáng kể.

Phù hiệu cho Liliana

Với Thần quang sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi cấu rỉa của Liliana.

Cách nâng chiêu thức cho Liliana

Với Chiêu 1, là kỹ năng gây sát thương chính cho Liliana nên mình chú trọng nâng đầu tiên và tối đa vào chiêu thức này. Sau đó, là nâng Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Liliana

Cách lên đồ Full sức mạnh phép thuật cho Liliana

Cách lên trang bị sốc sát thương phép mạnh nhất cho Liliana

Kết hợp với bộ kỹ năng linh hoạt của Liliana, đồng thời với cách lên đồ ở trên cho cô nàng pháp sư này nó sẽ giúp cho vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh của mình trong giao tranh. Hơn thế nữa, khả năng làm chậm đối thủ sẽ giảm bớt nguy hiểm cho pháp sư này khi đối đầu các sát thủ.

Tham khảo: Cách lên đồ Tulen mạnh nhất

Kỹ năng của Liliana

 • Yêu Hồ : Dạng người: Trong trạng thái loài người Liliana sẽ đánh xa. Dạng hồ ly: Tăng giá trị giáp phép, tốc chạy, đồng thời khiến đòn đánh thường gây sát thương phép.
 • Hồ Quang Lực : Khi tung chiêu trong dạng người Liliana ngưng tụ ma lực gây sát thương phép lên những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng. Nếu có 2 tướng địch trúng chiêu trở lên, đòn đánh thường kế tiếp của Liliana sẽ được cường hóa gây thêm máu tối đa mục tiêu thành sát thương phép, 4 giây hiệu lực. Khi ở dạng hồ ly sẽ thành.
 • Hồ Vĩ Kích: Liliana vẫy đuôi tấn công kẻ địch phía trước, gây sát thương phép, đồng thời khiến lần đánh thường kế trở thành chuỗi liên hoàn 3 đòn, mỗi đòn gây sát thương phép, kèm hiệu ứng nhảy vồ đến mục tiêu.
 • Hồ Quang Đạn : Khi tung chiêu ở dạng người, Liliana bắn ra một luồng đạn ma lực thứ sẽ phát nổ khi trúng đích gây sát thương phép và 0.75 giây choáng lên những kẻ địch trong phạm vi hiệu lực. Khi ở dạng hồ ly chiêu thức này sẽ hóa thành.
 • Vũ Điệu Yêu Hồ: Liliana lướt về hướng chỉ định gây sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu. Nếu có nạn nhân là tướng địch, Liliana có thể tung chiêu lần nữa, bắn ra đạn linh lực tấn công những kẻ địch lân cận gây sát thương phép.
 • Biến Ảnh Hoán Hình : Dạng người: Liliana lướt đi và hóa thành hồ ly gây sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu, đồng thời làm chậm 50% tốc chạy trong 2 giây. Khi lướt Liliana không thể bị chọn làm mục tiêu, đồng thời tăng giáp và giáp phép cùng 80/200/320 công phép trong 2.5 giây.
 • Dạng cáo: iliana lướt đi và hóa thành người đồng thời để lại pháp trận tại điểm đến và đi khiến các kẻ địch bên trong bị giảm 50% tốc chạy, sau 1 giây pháp trận nổ tung gây sát thương phép. Suốt thời gian lướt đi Liliana không thể bị chọn làm mục tiêu đồng thời tăng công phép trong 2.5 giây.

Tướng đồng minh và khắc chế Liliana

Tướng đồng minh

Với lối chơi đa dạng, Liliana rất thích hợp với những vị tướng có khả năng mở giao tranh tốt và cover giúp cho cô nàng này gây sát thương nhiều nhất có thể lên đối thủ.

 • Gildur, Cresht, Lumburr

Tướng khắc chế

Có lượng máu khá thấp, khiến cho Liliana thường xuyên là mục tiêu được chọn của những sát thủ hay các tướng có khả năng sốc sát thương tốt.

 • AOI, Zata, Batman

Hướng dẫn cách chơi Liliana

Để phát huy sức mạnh của cô nàng Liliana, thì các bạn cần biết:

 • Vốn dĩ chỉ phát huy tối đa sức mạnh ở cuối game, người chơi Liliana cần tập trung Farm thật tốt ở giai đoạn đầu game nhằm củng cố lượng tiền đề mua những món trang bị cần thiết cho mình và đạt được những cấp độ cao hơn để tăng độ cứng cáp cho cô nàng này.
 • Ở giai đoạn giữa game, cố gắng dọn lính thật nhanh để có thể đảo đường nhằm hỗ trợ rừng hay đồng đội của mình ở các vị trí khác.
 • Trong giao tranh tổng, không nên quá nóng vội mà lao lên ăn thua đủ với đối phương mà hãy thật kiên nhẫn chờ thời cơ để có thể gây sát thương một cách hiệu quả lên đối thủ của mình. Đồng thời, hãy tận dụng bộ kỹ năng linh hoạt của Liliana để càng lướt và chọn mục tiêu dễ ăn để hạ gục đối thủ một cách nhanh gọn nhất.

Ở trên là bài viết, hướng dẫn cách chơi, lên đồ phép thuật và những bảng ngọc cho Liliana mạnh nhất mùa giải này của Thao68 nhằm giúp cho mọi người có những kiến thức hữu ích nhất khi có ý định sử dụng cô nàng này để leo Rank LQ.