Cách lấy lại sim chính chủ bị mất

1. Dịch vụ làm lại sim Viettel

– Thông thường khi bị mất máy, mất sim hay bị thu hồi sim do để quên không phát sinh cước gọi trong vòng 60 ngày quý khách chỉ cẩn đến các điểm giao dịch của nhà mạng nhân viên của nhà mạng sẽ lập tức cấp lại sim cho quý khách khi đã xác định chính xác những thông tin quý khách hàng đã cung cấp.

– Về mặt thủ tục và nguyên tắc là vậy tuy nhiên tất cả những gì được miễn phí thì cũng đều có mặt trái của nó với những thủ tục rườm rà như phải chờ đợi tại các điểm giao dịch của nhà mạng. Đặc biệt việc xác minh thông tin là rất nguyên tắc quý khách hàng phải kê khai chính xác về ngày tháng năm sinh theo chứng minh nhân dân hoặc hộ khẩu. Khách hàng phải thống kê chi tiết 10 cuộc gọi đi, 10 cuộc gọi đến chính xác số dư trong tài khoản trả trước, mệnh giá thẻ nạp lần cuối.

– Nguy cơ phải chờ đợi cũng như phai đi lại điểm giao dịch nhiều lần hoàn toàn có thể sảy ra. Với dịch vụ làm lại sim của Siêu Thị Sim Thẻ tại 575 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội vẫn đầy đủ những bước như trên nhưng có thể linh động hơn bởi chúng tôi trực tiếp làm trực tiếp chịu trách nhiệm nên phần tiết kiệm thời gian đi lại của khách hàng tránh những phiền phức nhiêu khê không đáng có.

2. Cách lấy lại sim chính chủ bị mất

3. Các nguyên nhân cần làm lại sim Viettel

4. Mất sim Viettel 1 năm có làm lại được không?

5. Làm lại sim Viettel không chính chủ

6. Làm lại sim Viettel không cần CMND

7. Làm lại sim Viettel bị mất đã lâu

Sim của quý khách bị mất đã lâu muốn làm lại vì lý do liên quan đến tài khoản FB, Zalo, tài khoản ngân hàng.. với điều kiên là sim chính chủ chưa bị thu hồi về kho số thì có thể làm lại được. Còn trong trường hợp sim đã bị thu hồi và đẩy vào kho số thì không làm lại được. Cơ hội lấy lại được số sim đó chỉ là khi số đã được nhà mạng thu hồi và xuất bán ra thị trường quý khách có thể tìm đươc sim tương tự cũng có thể là chính xác số sim đó ngay tại danh sách sim giá rẻ Viettel.

Trong trường hợp sim chưa được xuất bán ra thị trường quý khách hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để đặt sim theo yêu cầu chúng tôi sẽ lập tức báo lại ngay khi tìm được với sự chuyên nghiệp và cơ sở dữ liệu lớn cơ hội tìm được sim của quý khách là hoàn toàn có thể. Để biết được sim có làm lại được không, quý khách liên hệ trước với tổng đài 18008198 để được nhân viên kiểm tra trước. Khi nhân viên kiểm tra sim đủ điều kiện làm lại quý khách hàng chính chủ cầm CMND đến ngay cửa hàng giao dịch Viettel tại 575 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội để lấy lại sim.

8. Làm lại sim Viettel ở đâu Hà Nội

– Với dịch vụ làm lại sim bị mất dù bạn ở bất cứ nơi đâu chỉ cần liên hệ với chúng tôi bạn đều có thể lấy lại sim của mình ngay cả khi bạn không cần phải đến văn phòng giao dịch. Yêu cầu duy nhất là sim phải chính chủ hoặc có thể chứng minh là chính chủ. Hãy liên hệ khi cần dịch vụ làm lại sim của Siêu Thị Sim Thẻ 575 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

8.1 Làm lại sim Viettel online

– Với những khách hàng đã đăng ký thông tin chính chủ, đã cung cấp đầy đủ hình ảnh chứng minh nhân dân 2 mặt, đã cập nhật ảnh chân dung và có đầy đủ thông tin có liên hệ 0919575575 nếu trường hợp thông tin thuê bao của khách hàng có đầy đủ thông tin bạn có thể làm lại sim theo hình thức trực tuyến hình thức này bạn vui lòng thanh toán phí sip.

8.2 Đến trực tiếp văn phòng Siêu Thị Sim Thẻ làm lại sim

Nếu bạn ở hà nội có thể trực tiếp cửa hàng mọi thủ tục sẽ nhanh gọn đơn giản hơn thông tin liên hệ chi tiết dưới đây:

Bấm vào ảnh để xem đường đi

9. Danh sách những địa chỉ làm Viettel khác tại hà nội

9.1 Cửa hàng giao dịch Quân Tây Hồ

9.2 Cửa hàng giao dịch Quận Ba Đình

9.3 Cửa hàng giao dịch Quận Đống Đa

9.4 Cửa hàng giao dịch Quận Thanh Xuân

9.5 Cửa hàng giao dịch Quận Cầu Giấy

9.6 Cửa hàng giao dịch Quận Hai Bà Trưng

9.7 Cửa hàng giao dịch Quận Hoàng Mai

10. Danh sách những địa chỉ làm Viettel khác tại TpHCM

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

Quý khách tham khảo thêm các bài viết liên quan:

  • Đăng ký thông tin cá nhân Viettel: Hướng dẫn đăng ký thông tin cá nhân Viettel
  • Điểm giao dịch Viettel: Tra cứu điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc
  • Kích hoạt sim Viettel: Cách kích hoạt sim Viettel 900
  • Khôi phục danh bạ sim Viettel: Bí quyết khôi phục danh bạ trên sim Viettel
  • Sim sinh viên Viettel: Điều kiện đăng ký sim sinh viên Viettel