Lưu ngay Top 22 cách làm bánh mì thanh long ruột đỏ [Đầy Đủ Nhất]

Bánh mì thanh long đang là một món bánh lạ mà ngon được rất nhiều người ưa chuộng và tìm hiểu cách làm. Nếu bạn yêu thích bánh thì đừng bỏ qua cách làm bánh mì thanh long vô cùng hấp dẫn dưới đây nhé!

3 Cách làm bánh mì thanh long cực ngon, màu cực đẹp

Sự ra đời của món bánh mì thanh long này nó cũng có ý nghĩa rất nhân văn trong thời điểm Việt Nam nói chung và nông dân trồng thanh long nói riêng đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19. Nên món ăn này cũng nhận được đón nhận rất nồng nhiệt, nào bây giờ chúng ta cùng bắt tay vào làm bánh mì thanh long đỏ nhé!

1. Cách làm bánh mì thanh long đỏ chuẩn màu cực đẹp

Nguyên liệu:

  • Thịt thanh long ruột đỏ: 210g
  • Bột mì: 300g
  • Sữa bột nguyên kem: 20g
  • Sữa đặc: 50g
  • Men nở: 4g
  • Bơ/dầu ăn: 10g
  • Đường: 10g (bạn có thể không dùng đường nếu không thích)

Cách làm:

Bước 1: Nhào bột

Thanh long bạn sơ chế và tách lấy phần thịt, sau đó cắt nhỏ rồi cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.

Sau đó cho tất cả các nguyên liệu vào máy nhồi hoặc máy đánh bột và nhồi bột trong 20 phút. Nếu nhồi bằng tay, bạn nhồi cho tới khi khối bột mịn, dẻo, không còn dính tay là được.

Bước 2: Nặn bánh mì

Bột sau khi nhồi xong, bạn chia thành các phần bằng nhau tùy vào kích thước bánh mì mà bạn cần. Sau đó có thể vo tròn hoặc cán dài rồi cuộn lại tùy thích, vê dài 2 đầu thành bánh mì dài.

Bước 3: Ủ bánh mì

Sau khi đã nặn xong hết bánh mì, bạn xếp vào khay rồi dùng màng bọc thực phẩm bọc lại, đem ủ bánh mì nơi kín gió cho tới khi bánh nở to gấp đôi. Thường thì với lượng men nở ít, ta cần thời gian ủ khoảng 1 tiếng. Thời gian ủ lâu sẽ giúp bánh mềm thơm và bớt nồng mùi men hơn.

Bước 4: Nướng bánh

Khi bánh đã nở gấp đôi, bạn bật lò nướng ở 230 độ C. Dùng bình xịt nước đều lên mặt bánh và lấy dao lam sắc, nghiêng dao 45 độ rồi rạch 1 đường sâu, dứt khoát rồi tiếp tục xịt nước đẫm lên vết rạch 1 lần nữa. Cuối cùng đặt bánh vào lò nướng.

Nướng bánh trong khoảng từ 3 – 5 phút. Quan sát thấy khi mặt bánh khô thì mở lò xịt nhanh nước lên mặt bánh cho đều 1 lần nữa và hạ nhiệt xuống 200 độ C.

Tiếp tục nướng thêm khoảng 5 phút nữa thì mở lò xịt nước nhanh lần cuối và nướng thêm 10 phút nữa là hoàn thành. Tổng số thời gian nướng bánh mì thanh long khoảng từ 17 – 20 phút tùy vào số lượng bánh mà bạn làm.

2. Cách làm bánh mì thanh long nhân sầu riêng

Nguyên liệu:

  • Nước ép thanh long ruột đỏ 100 ml
  • Sữa nóng 40 ml
  • Trứng gà 2 quả
  • Bột mì số 13 300 gr
  • Bột mì số 8 80 gr
  • Men nở 5 gr
  • Đường 5 gr muối 60 gr
  • Bơ thực vật 40 gr
  • Thịt sầu riêng 300 gr

Bước 1: Sơ chế thanh long để trộn bột

Bạn cho vào tô 100 ml nước ép trái thanh long ruột đỏ khuấy đều cùng 40 ml sữa tươi đã được đun nóng.

Tiếp theo bạn đập hai quả trứng gà vào trong một tô khác rồi đỗ hỗn hợp sữa thanh long còn ấm vào, đánh đều.

Bước 2: Tiến hành trộn bột

Bạn dùng máy trộn bột để bàn để đánh bột. Đầu tiên bạn rây lần lượt bột mì số 13 và bột mì số 8 vào khay đánh bột, thêm vào 5 gram men nở, 60 gram đường, 5 gram muối, dùng phới lồng đánh qua cho đều.

Tiếp theo bạn đổ bột hỗn hợp sữa thanh long trứng gà ở trên vào khay, bật máy đánh trộn tốc độ thấp cho hỗn hợp bột hòa quyện với nhau.

Để máy nghỉ 5 phút rồi thêm vào 40 gram bơ, tiếp tục trộn tốc độ thấp thêm 25 phút thì ngưng máy, lấy khối bột ra. Lúc này bạn thấy khối bột đã được trộn mềm, dai.

Bước 3: Nhồi bột

Bạn rắc bột mì lên mặt phẳng sạch, đặt khối bột lên nhồi sơ cho bột hết dính sau đó bạn lấy khối bột đặt vào tô lớn, bọc miệng tô bằng màng bọc thực phẩm rồi để bột nghỉ 1 tiếng.

Sau một tiếng bạn nhấn vào khối bột thấy bột không đàn hồi là được.

Tiếp theo bạn lại rắc bột lên mặt phẳng, nhồi sơ rồi dùng cây cán bột cán cho khối bột dẹp xuống thành hình tròn. Bạn dùng dao nhựa chia khối bột thành 12 phần bằng nhau.

Bạn lấy một phần bột, cuốn bột thành viên tròn bằng cách gấp nén bột vào trong sau đó cán bột thành miếng tròn.

Tiếp theo bạn múc khoảng 1 thìa sầu riêng thịt đặt vào giữa miếng bột để làm nhân.

Gói bánh bằng cách gấp miếng bột lại, nhấn bóp cho mép bột kín lại bao lấy nhân sầu riêng bên trong.

Bạn làm lần lượt cho hết nguyên liệu rồi đặt bánh vào khay, dùng màng bọc thực phẩm bọc lại ủ bánh trong vòng 40 phút.

Bước 4: Nướng bánh

Làm nóng chảo chống dính, cho bánh mì vào nướng lửa nhỏ 15 phút, lật bánh lại nướng thêm 15 phút. Trong quá trình nướng bạn đậy nắp để bánh chín nhé.

Thành phẩm thu được sẽ là bánh mì thanh long với lớp vỏ ngọt nhẹ, nhân sầu riêng thơm béo vô cùng kích thích vị giác. Bạn dọn bánh ra đĩa và thưởng thức khi còn nóng!

3. Cách làm bánh mì thanh long phô mai tan chảy

Nguyên liệu:

Bột mì 1 kgThanh long 650 grĐường 100 grBơ lạt 100 grMen nở instant 10 grMuối 10 grPhô mai bò cười 300 gr (nhân bánh)Đường 15 gr (nhân bánh)

Cách làm bánh mì thanh long nhân phô mai

Bước 1: Sơ chế thanh long

Thanh long rửa sạch, lột vỏ, sau đó cắt khúc nhỏ. Bạn nên chọn quả có vỏ màu đỏ sậm, màu sắc đồng đều, da căng mọng, như vậy là quả mới được thu hoạch, còn tươi mới. Ấn nhẹ tay vào vỏ của quả thanh long nếu thấy hơi mềm thì nên chọn mua, không chọn cứng hay mềm nhũn.

Bước 2: Trộn bột

Cho vào tô 1kg bột mì, 650g thanh long, 100g đường, 10g men nở instant, 10g muối rồi dùng máy trộn bột ở tốc độ thấp để nguyên liệu hòa quyện.

Tiếp theo, dùng máy nhồi ở tốc độ trung bình khoảng 10 – 15 phút để bột mịn.

Sau đó, bạn cho vào tô 100g bơ lạt để mềm, tiếp tục nhồi đến khi bột tạo thành khối, không dính tay, tạo thành màng mỏng không rách là đạt.

Bước 3: Ủ bột

Bọc kín bột bằng màng bọc thực phẩm rồi ủ bột trong 1 tiếng 30 phút đến khi bột nở gấp đôi, nhấn ngón tay vào bột không vẫn lõm không đàn hồi lại là đạt.

Bước 4: Làm nhân bánh

Cho vào tô 300g phô mai bò cười, 15g đường rồi trộn đều đến khi hỗn hợp hòa quyện. Sau đó bạn bọc nhân bằng màng bọc thực phẩm và cho vào ngăn mát tủ lạnh

Bước 5: Tạo hình bánh

Chia bột ra thành nhiều phần khoảng 100g và vo tròn. Sau đó bạn để bột nghỉ khoảng 15 phút rồi mới bắt đầu tạo hình cho bánh.

Sau 15 phút, bạn cán mỏng bột, cho nhân vào giữa rồi túm mép bột lại. Để bánh được đẹp mắt, bạn có thể dùng kéo cắt 2 đường chữ thập trên mặt bánh để tạo thành hình cánh hoa.

Dùng khăn phủ trên mặt bánh rồi ủ khoảng 30 phút cho bánh nở gấp đôi.

Bước 6: Nướng bánh mì thanh long bằng nồi chiên không dầu

Lót một tờ giấy bạc vào khay của nồi chiên không dầu, làm nóng nồi ở nhiệt độ 160 độ khoảng 4 phút

Xếp bánh vào khay nồi. Nướng bánh khoảng 160 độ C trong 5 phút, sau đó bạn mở nồi, trở bánh và nướng thêm khoảng 5 phút nữa cho bánh chín đều.

Món bánh mì thanh long phô mai có màu tím đẹp mắt, vỏ bánh mềm dai mịn. hòa quyện cùng nhân bánh phô mai vô cùng béo ngậy, ngọt ngọt, thơm phức.

Một số lưu ý để làm bánh mì thanh long được ngon

  • Bánh mì thành long nếu càng nướng lâu màu bánh sẽ chuyển thành màu nâu.
  • Có thể điều chỉnh độ ngọt của bánh bằng cách cho thêm đường hoặc không vì vị thanh long đã có sẵn vị ngọt tự nhiên.
  • Xịt nước vào bánh mì sau khi nặn thành hình giúp vỏ bánh bên ngoài khi nướng sẽ giữ được độ mềm, không nhanh cứng mà bột bên trong vẫn có thể nở đều.
  • Có thể tăng lượng men để giúp bánh mì nở nhanh hơn. Tuy nhiên không nên tăng nhiều quá 2g men/100g bột mì vì như vậy sẽ làm bánh mì bị nồng mùi men.
  • Ngoài việc sử dụng lò nướng, bạn có thể sắm 1 chiếc máy làm bánh mì để làm bánh đơn giản và nhanh chóng hơn.

Hi vọng với 3 công thức mà mình chia sẽ trên đây, sẽ giúp các bạn có thể tự tham khảo và thực hiện món bánh mì thanh long tại nhà thành công. Hãy thỏa sức đam mê đi nào chị em ơi.

Top 22 cách làm bánh mì thanh long ruột đỏ biên soạn bởi Nhà Xinh

Cách làm bánh mì thanh long ruột đỏ siêu ngon – Phụ nữ Mới

Cách làm bánh mì thanh long ruột đỏ siêu ngon - Phụ nữ Mới
  • Tác giả: phunumoi.net.vn
  • Ngày đăng: 05/11/2022
  • Rate: 4.79 (396 vote)
  • Tóm tắt: Bánh mì thanh long ruột đỏ đang gây sốt những ngày qua. Bạn cũng có thể tự làm tại nhà. Dưới đây là cách làm bánh mì thanh long siêu đơn …
  • Kết quả tìm kiếm: Những chiếc bánh mì thanh long sẽ màu đỏ hồng thơm phưng phức, đặc biệt ngọt thanh và dẻo hơn bánh mì bình thường. Khi ăn, ta sẽ cảm nhận được vị rất dễ chịu từ trái cây thiên nhiên đó. Ta còn có thể chấm với sữa đặc hoặc ăn kèm với pa tê, xúc …

Cách làm bánh mì thanh long tại nhà giải cứu nông dân mùa dịch

Cách làm bánh mì thanh long tại nhà giải cứu nông dân mùa dịch
  • Tác giả: meta.vn
  • Ngày đăng: 07/26/2022
  • Rate: 4.46 (214 vote)
  • Tóm tắt: Các nguyên liệu cần chuẩn bị; Hướng dẫn cách làm bánh mì thanh long ruột đỏ; Một số lưu ý để làm bánh mì thanh long ngon. Top máy làm bánh mì được chị em …
  • Kết quả tìm kiếm: Công suất và dung tích lớn hơn các dòng máy trước đây, TS822 có khả năng làm ra khối lượng bánh từ 700 – 1000g với thời gian từ 30 – 60 phút. Máy làm bánh mì Tiross có chức năng hẹn giờ, thời gian hẹn giờ tối đa của máy lên tới 13 tiếng. Với chức …

“Bánh mì thanh long” và việc giải cứu nông sản

  • Tác giả: baoquangngai.vn
  • Ngày đăng: 11/20/2022
  • Rate: 4.26 (390 vote)
  • Tóm tắt: (Báo Quảng Ngãi)- “Vua bánh mì” Việt Nam Kao Siêu Lực (chủ thương hiệu ABC Bakery, ở TP.Hồ Chí Minh) vừa cho ra đời sản phẩm đặc biệt.

Tổng hợp cách làm bánh mì thanh long nhân custard thơm ngon, béo ngậy 01 / 2023

Tổng hợp cách làm bánh mì thanh long nhân custard thơm ngon, béo ngậy 01 / 2023
  • Tác giả: kinhdofood.com
  • Ngày đăng: 11/13/2022
  • Rate: 4.19 (219 vote)
  • Tóm tắt: Để chọn thanh long ruột đỏ ngon, ngọt, bạn nên để ý đến phần màu sắc của thanh long. Nên chọn những quả có màu sắc tươi sáng và tránh những quả …
  • Kết quả tìm kiếm: Nhân kem trứng/ custard là loại nhân phổ biến trong các công thức bánh Âu, thường được làm bằng cách nấu sữa (hoặc kem tươi) với lòng đỏ trứng. Kem trứng thông thường khá đặc và thơm béo mùi sữa, tuy nhiên tuỳ vào mục đích sử dụng hoặc công thức mà …

3 cách làm bánh mì thanh long mềm xốp, đơn giản tại nhà

  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 11/07/2022
  • Rate: 3.95 (585 vote)
  • Tóm tắt: Sau đó cho thêm đường, men nở, muối, quả trứng gà, sữa tươi và thanh long ruột đỏ được cắt khúc. Bước 2: Đánh kem. Cho 10g bột bắp, 25ml sữa không đường vào …
  • Kết quả tìm kiếm: Bánh mì thanh long, ngoài hương vị độc đáo, sáng tạo mà chúng còn mang ý nghĩa to lớn đó chính là giải cứu nguồn thanh long cho những người nông dân. Ông Vua bánh mì Kao Siêu Lực đã quyết định chia sẻ cách làm bánh mì thanh long để tất cả mọi người …

Cách làm Bánh mì thanh long ruột đỏ hấp dẫn gây sốt trong thời gian gần đây

  • Tác giả: lambanhanny.com
  • Ngày đăng: 02/06/2022
  • Rate: 3.77 (443 vote)
  • Tóm tắt: Và gần đây, bánh mì thanh long đang là một món bánh lạ mà ngon được rất nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm cách làm. Về hình dáng, loại bánh mì …
  • Kết quả tìm kiếm: – Bước 4: Sau khi đã nặn xong hết bánh mì, bạn xếp vào khay rồi dùng màng bọc thực phẩm bọc lại, đem ủ bánh mì nơi kín gió cho tới khi bánh nở to gấp đôi. Thường thì với lượng men nở ít, ta cần thời gian ủ khoảng 1 tiếng. Thời gian ủ lâu sẽ giúp …

Bánh mì thanh long – Giải cứu nông sản Việt Nam

Bánh mì thanh long - Giải cứu nông sản Việt Nam
  • Tác giả: thapgiainhietliangchi.com
  • Ngày đăng: 09/27/2022
  • Rate: 3.43 (370 vote)
  • Tóm tắt: Quả thanh long ruột đỏ vốn được sử dụng rất nhiều trong ẩm thực để tạo nên màu sắc tự nhiên cho thực phẩm vì lên màu bền và đẹp như: làm siro, …
  • Kết quả tìm kiếm: Điểm khác biệt mà ta thấy rõ nhất là loại đường từ quả thanh long sẽ thay thế cho đường kính. Vì thế mà ổ bánh mì thanh long sẽ có màu sắc đậm hơn, đặc biệt là hương vị ngọt thanh và dẻo thơm hơn bánh mì thông thường. Thực khách có thể dùng chấm với …

Cách làm bánh mì thanh long sầu riêng không cần lò nướng dễ làm tại nhà

Cách làm bánh mì thanh long sầu riêng không cần lò nướng dễ làm tại nhà
  • Tác giả: daylambanhngon.com
  • Ngày đăng: 03/28/2022
  • Rate: 3.34 (278 vote)
  • Tóm tắt: Các bạn chuẩn bị nguyên liệu cho khoảng 4 người ăn. Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ: – Nước ép thanh long ruột đỏ: 100 ml. – Sữa nóng: …
  • Kết quả tìm kiếm: – Bạn dùng máy trộn bột để bàn để đánh bột. Đầu tiên bạn rây lần lượt bột mì số 13 và bột mì số 8 vào khay đánh bột, thêm vào 5 gram men nở, 60 gram đường, 5 gram muối, dùng phới lồng đánh qua cho đều.- Tiếp theo bạn đổ bột hỗn hợp sữa thanh long …

Công thức bánh mì thanh long đang gây sốt

Công thức bánh mì thanh long đang gây sốt
  • Tác giả: phunuonline.com.vn
  • Ngày đăng: 04/04/2022
  • Rate: 3.02 (384 vote)
  • Tóm tắt: Bánh mì làm từ thanh long ruột đỏ sẽ cho ra màu hồng tươi đẹp mắt. Bột bánh nở xốp, mềm, thơm và có vị ngọt tự nhiên của trái cây.
  • Kết quả tìm kiếm: – Ủ bánh mì nơi kín gió cho tới khi nở gấp đôi. Vì công thức này khá ít men nên cần thời gian nở lâu hơn bình thường, bù lại bánh sẽ thơm, bớt nồng mùi men, bánh ủ chậm cũng mềm thơm hơn. Thời tiết Sài Gòn nóng ấm nên chỉ cần ủ khoảng 1 giờ buổi …

Cách làm bánh mì thanh long đỏ hồng, thơm ngon cực dễ tại nhà

  • Tác giả: vinid.net
  • Ngày đăng: 10/26/2022
  • Rate: 2.83 (127 vote)
  • Tóm tắt: 1. Nguyên liệu cần chuẩn bị · 280gr thịt ruột thanh long đỏ · 400gr bột mì đa dụng hoặc bột mì số 13 · 65gr sữa đặc · 5gr men nở · 14gr bơ hoặc dầu …
  • Kết quả tìm kiếm: Trong thời kỳ căng thẳng của dịch bệnh, món bánh mì thanh long được ra đời được nhiều người ưa chuộng bởi nguyên liệu dễ tìm, dễ mua và cách thức chế biến đơn giản. Những chiếc bánh màu đỏ đẹp mắt, vị ngọt thanh dù ăn không hay ăn kèm nhân thịt đều …

Vua bánh mì công bố công thức làm bánh mì thanh long

Vua bánh mì công bố công thức làm bánh mì thanh long
  • Tác giả: ngaymoi24h.vn
  • Ngày đăng: 09/03/2022
  • Rate: 2.69 (151 vote)
  • Tóm tắt: Bắt đầu được bán ra từ đầu tháng 2, bánh mì thanh long của cửa hàng ABC Bakery (Công ty TNHH Một thành viên bánh kẹo Á Châu – ABC) trên đường Nguyễn Trãi, quận …
  • Kết quả tìm kiếm: Ông Kao Siêu Lực, chủ thương hiệu bánh kẹo Á Châu – ABC, Chủ tịch Hiệp hội Bánh mì quốc tế khu vực Đông Nam Á, cũng là người sáng tạo ra bánh mì thanh long cho biết ý tưởng làm bánh mì thanh long xuất phát từ một lần đi công tác miền Tây, thấy …

Cách Làm Bánh Mì Thanh Long Thơm Ngon Đẹp Mắt

Cách Làm Bánh Mì Thanh Long Thơm Ngon Đẹp Mắt
  • Tác giả: btaskee.com
  • Ngày đăng: 07/12/2022
  • Rate: 2.63 (86 vote)
  • Tóm tắt: Bạn có thể mua bất cứ loại thanh long nào, nhưng thanh long ruột đỏ sẽ giúp món bánh mì của bạn đẹp mắt và độc đáo hơn bao giờ hết. Cách bảo …
  • Kết quả tìm kiếm: Đây là cách làm bánh mì thanh long đơn giản nhất mà bTaskee gửi đến các bạn. Đừng quên chú ý cách lựa chọn thanh long ngon. Và những lưu ý để món bánh mì thanh long thành công ngay lần đầu nhé. Cùng vào bếp trổ tài ngay để giải cứu cho nông dân khỏi …

Top 10 Cách Làm Bánh Mì Thanh Long Ruột Đỏ

  • Tác giả: ilahui.vn
  • Ngày đăng: 06/29/2022
  • Rate: 2.68 (174 vote)
  • Tóm tắt: Tóm tắt: Bài viết về 3 Cách làm bánh mì thanh long cực ngon, màu đẹp – LAVADA Thịt thanh long ruột đỏ: 210g; Bột mì: 300g; Sữa bột nguyên kem: 20g; Sữa đặc: 50g …

Bánh mì thanh long là gì? Chi tiết về Bánh mì thanh long mới nhất 2021

Bánh mì thanh long là gì? Chi tiết về Bánh mì thanh long mới nhất 2021
  • Tác giả: ladigi.vn
  • Ngày đăng: 02/24/2022
  • Rate: 2.56 (105 vote)
  • Tóm tắt: Bánh mì thanh long là một loại bánh mì làm từ quả thanh long, … Tôi sử dụng trái thanh long ruột đỏ nên khi đưa nguyên liệu này vào, bánh mì có màu đỏ tự …
  • Kết quả tìm kiếm: Bánh mì thanh long là một loại bánh mì làm từ quả thanh long, do Kao Siêu Lực sáng tạo nhằm giải cứu nông sản trong đại dịch COVID-19.[1][2][3] Loại bánh này sử dụng hỗn hợp bột bằng sinh tố thanh long thay cho nước để cho ra lớp vỏ màu hồng tươi. …

Cách làm bánh mì thanh long cực đơn giản tại nhà

  • Tác giả: yummyday.vn
  • Ngày đăng: 03/03/2022
  • Rate: 2.37 (98 vote)
  • Tóm tắt: Một số điều cần lưu ý để có thể chế biến món bánh mì thanh long thơm ngon … Thanh long ruột đỏ giúp bánh mì có được màu hồng tự nhiên …
  • Kết quả tìm kiếm: Các bạn tiếp tục nướng bánh mì thanh long thêm khoảng 5 phút nữa thì tiến hành mở lò và xịt nước nhanh một lần cuối rồi sau đó nướng thêm khoảng 10 phút nữa thì hoàn thành. Tổng lượng thời gian mà chúng ta nướng bánh mì thanh long trong khoảng từ 17 …

Cách Làm Bánh Mì Thanh Long Ngon Giải Cứu Nông Dân

Cách Làm Bánh Mì Thanh Long Ngon Giải Cứu Nông Dân
  • Tác giả: vohan.vn
  • Ngày đăng: 08/01/2022
  • Rate: 2.19 (102 vote)
  • Tóm tắt: Đừng chần chừ nữa mà hãy lưu lại và triển khai ngay nha. cach-lam-banh-mi-thanh-long. Thanh long luôn được ưa chuộng trong việc tạo màu thực phẩm tự nhiên, an …
  • Kết quả tìm kiếm: Thanh long luôn được đánh giá là một loại quả rất tốt cho sức khỏe giúp ngăn ngừa các loại bệnh về xương khớp cũng như chống lão hóa da. Ngoài ra, trong thanh long không chứa chất béo cũng cực kỳ có lợi cho việc giảm cân. Quá nhiều lợi ích đúng …

‘Vua’ bánh mì công bố công thức làm bánh mì thanh long độc đáo nhất Việt Nam

  • Tác giả: thanhnien.vn
  • Ngày đăng: 03/24/2022
  • Rate: 2.11 (184 vote)
  • Tóm tắt: Công thức bánh mì thanh long ruột đỏ. Nguyên liệu: – 25kg bột mì; 14kg thanh long ruột đỏ (đã bỏ vỏ); 4,5kg nước; 625gr men tươi Lasaffre;.

Giải cứu thanh long – làm ngay bánh mì thanh long với công thức cực hot từ cô Ba miền Tây!

  • Tác giả: afamily.vn
  • Ngày đăng: 01/13/2022
  • Rate: 2.06 (198 vote)
  • Tóm tắt: Thanh long ruột đỏ ngon ngọt đang được chị em chung tay “giải cứu” – cùng làm ngay bánh mì thanh long nhé!
  • Kết quả tìm kiếm: Trong những năm qua, chúng ta đã nhiều lần nghe đến chữ “giải cứu” mỗi khi nông sản Việt gặp nạn. Và ngay tại thời điểm đầu năm 2020 này, hai chữ “giải cứu” ấy đã và đang trở nên ý nghĩa, thiết tha hơn bao giờ hết. Để trái thanh long, dưa hấu, tôm …

Cách Làm Bánh Mì Thanh Long Ngon – Độc – Lạ, Tốt Cho Sức Khỏe

Cách Làm Bánh Mì Thanh Long Ngon - Độc - Lạ, Tốt Cho Sức Khỏe
  • Tác giả: daylambanh.edu.vn
  • Ngày đăng: 01/20/2022
  • Rate: 2.03 (172 vote)
  • Tóm tắt: Bánh mì thanh long giòn xốp, màu hồng sậm bắt mắt, hấp dẫn. Bên ngoài vỏ bánh có nhiều hạt thanh long bao quanh, bánh có vị ngọt dễ chịu. Bạn có thể thưởng thức …
  • Kết quả tìm kiếm: Bánh mì thanh long giòn xốp, màu hồng sậm bắt mắt, hấp dẫn. Bên ngoài vỏ bánh có nhiều hạt thanh long bao quanh, bánh có vị ngọt dễ chịu. Bạn có thể thưởng thức bánh theo nhiều cách khác nhau như chấm với sữa đặc hoặc ăn kèm với chả lụa, trứng… như …

Cách làm bánh mì thanh long đang gây sốt

  • Tác giả: vietnamdaily.trithuccuocsong.vn
  • Ngày đăng: 11/27/2022
  • Rate: 1.81 (83 vote)
  • Tóm tắt: Cach lam banh mi thanh long dang gay sot. Ông Kao Siêu Lực sáng tạo ra nhiều sản phẩm làm từ nguyên liệu thanh long ruột đỏ.

Công thức làm bánh mỳ Thanh Long ruột đỏ

  • Tác giả: tranquocdai.com
  • Ngày đăng: 01/11/2022
  • Rate: 1.85 (54 vote)
  • Tóm tắt: Giải cứu nông sản là cách làm được nhiều người và nhiều nơi áp dụng hiện nay. Dưa hấu được tặng hoặc cho miễn phí, muốn trả bao nhiêu thì trả. Vừa bán vừa cho …

CÁCH LÀM BÁNH MÌ THANH LONG TẠI NHÀ – BÍ QUYẾT NƯỚNG BÁNH MÌ THANH LONG KHÔNG MẤT MÀU

  • Tác giả: mtrend.vn
  • Ngày đăng: 07/29/2022
  • Rate: 1.67 (159 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu: 280 gram bột mì số 13; 200 gram thanh long ruột đỏ; 8 gram men nở; 10 gram đường; 3 gram muối …