Một ngày làm việc hiệu quả phải được khởi đầu bằng một bữa ăn sáng thơm ngon, đầy năng lượng đúng không nào? Hôm nay chúng tôi sẽ đem đến bạn cách là bánh mì bò phô mai nóng hổi béo ngậy để bạn đổi vị cho cả gia đình. Cùng chúng tôi vào bếp thử ngay với 4 cách làm bánh mì bò phô mai cập nhật mới nhất 05/2023.
Bánh mì là gì
Bánh mì (tiếng Anh: bread) là thực phẩm được chế biến từ bột mì hoặc từ ngũ cốc được nghiền ra trộn với nước, thường là bằng cách nướng. Trong suốt quá trình lịch sử, bánh mì đã được phổ biến trên toàn thế giới và là một trong những loại thực phẩm nhân tạo lâu đời nhất, và rất quan trọng kể từ lúc ban đầu của ngành nông nghiệp.
Vậy ăn bánh mì có tốt không?
Tùy theo loại bánh mì bạn ăn và mục đích sử dụng thì bánh mì có những lợi ích và công dụng khác nhau. Bạn có thể sử dụng các loại bánh mì có lợi ích về sức khỏe gồm: Bánh mì truyền thống, bánh mì đen, bánh mì nguyên cám, bánh mì gạo lứt…Một số lợi ích có thể kể đến như:
- Cải thiện làn da và giúp mái tóc chắc khỏe
Trong bánh mì có chứa nhiều vitamin B và protein, giúp cải thiện các vấn đề của làn da. Đồng thời giúp bạn có mái tóc chắc khỏe hơn nhờ các dưỡng chất có trong bánh mì.
- Cung cấp năng lượng cho cơ thể
Nhiều người cho rằng lượng carb có trong bánh mì sẽ làm ảnh hưởng đến chế độ ăn kiêng low carb. Tuy nhiên, chỉ có loại refined carbs mới thực sự liên quan đến béo phì và không phải tất cả loại carb đều xấu. Loại “carbs thô sơ” (whole carbs) giàu chất xơ, còn nguyên vỏ cám, lại rất có lợi cho sức khỏe.
Bên cạnh việc loại bỏ bánh mì trắng chứa loại carb không tốt bạn nên lựa chọn sử dụng các loại bánh mì nguyên cám, bánh mì ngũ cốc, lua mạch chứa các loại carb tốt và bổ sung dưỡng chất cho cơ thể.
- Giảm nguy cơ tử vong, tăng tuổi thọ
Bánh mì nguyên chất làm từ các loại hạt và ngũ cốc giúp bạn cải thiện sức khỏe và sống lâu hơn. Các nhà nghiên đến từ trường Y tế Cộng đồng Havard đã tiến hành nghiên cứu hơn 100.000 người và đã phát hiện ra được mới liên hệ giữa chế độ ăn giàu ngũ cốc nguyên hạt và nguy cơ tử vong.
Khi sử dụng ngũ cốc nguyên hạt có khả năng làm giảm 5% nguy cơ tử vong ở người và 9% nguy cơ tử vong do bệnh tim mạch. Đây là lý do khiến việc sử dụng bánh mì nguyên chất làm từ các loại hạt này sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe và sống lâu hơn đấy.
- Giúp cơ thể khỏe mạnh toàn diện
Theo một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng bánh mì nguyên chất từ các loại hạt đều rất tốt cho sức khỏe hay các loại carb có trong ngũ cốc nguyên hạt đều có khả năng giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp, ung thư ruột kết, đột quỵ và béo phì.
- Tốt cho hệ tiêu hóa, giảm nguy cơ táo bón
Theo nghiên cứu được công bố trên Research cho thấy, 92% người Mỹ trưởng thành bổ sung bánh mì nguyên chất vào khẩu phần đã giúp họ nhận được 28 gram chất xơ cần thiết mỗi ngày. Với lượng chất xơ dồi dào ăn bánh mì rất tốt cho hệ tiêu hóa, thúc đẩy việc tiêu hóa mạnh mẽ hơn, giúp giảm nguy cơ táo bón.
- Giúp giảm cân hiệu quả
Được làm từ ngũ cốc nguyên hạt nên bánh mì chứa nhiều chất xơ có lợi cho việc giảm cân. Việc ăn bánh mì sẽ giúp bạn cảm thấy no nhanh hơn và tiêu hóa cũng lâu hơn làm giảm cảm giác thèm ăn khiến cơ thể tiêu thụ ít calo hơn hỗ trợ giảm cân hiệu quả.
Thịt bò là gì
Thịt bò là thịt của loài bò – là một loại thịt đỏ, là thực phẩm gia súc phổ biến trên thế giới, được chế biến và sử dụng theo nhiều cách, cùng với thịt lợn và thịt gà, loại thịt này là một trong những loại được con người sử dụng nhiều nhất.
Giá trị dinh dưỡng của thịt bò
Thành phần dinh dưỡng có trong 100 gam ăn được bao gồm:
- Năng lượng: 182 kcal.
- Protein: 21.5 gam.
- Lipid: 10.7 gam.
- Glucid: 0 gam.
- Vitamin: Vitamin A (12 mcg), vitamin PP (4.5 mg), vitamin B6 (0.44 mg), vitamin B12 (3.05 mcg)…
- Chất khoáng: Sắt (3.1 mg), magie (28 mg), kẽm (3.64 mg), đồng (160 mg), canxi (12 mg)…
Giống như những loại thực phẩm khác, thịt bò cũng chứa một số chất hoạt tính sinh học và chất chống oxy hoá, cung cấp nhiều protein chất lượng cao và các vitamin, khoáng chất khác nhau. Nó cũng có thể có tác dụng đến sức khoẻ khi được tiêu thụ với số lượng vừa đủ. Nhưng cũng có tác hại nếu dùng không đúng cách.
Lợi ích của thịt bò
Duy trì khối lượng cơ bắp
Giống như tất cả các loại thịt khác, bò là nguồn protein chất lượng cao tuyệt vời. Nó chứa tất cả các axit amin thiết yếu và được xem là “nguồn protein hoàn chỉnh.” Nhiều người, trong đó đặc biệt là người già không tiêu thụ đủ protein chất lượng cao. Thiếu đạm có thể đẩy nhanh và khiến quá trình mất cơ do tuổi tác trở nên xấu hơn, làm tăng nguy cơ mắc các căn bệnh bất lợi như thoái hóa cơ bắp.
Ngăn ngừa thiếu máu
Thiếu máu là một tình trạng phổ biến, được đặc trưng bởi sự suy giảm lượng hồng cầu và giảm khả năng vận chuyển oxy của máu. Thiếu sắt là một trong những nguyên nhân phổ biến hàng đầu gây ra bệnh thiếu máu, các triệu chứng chính là mệt mỏi và yếu ớt. Protein bò là một nguồn cung cấp sắt phong phú, chủ yếu sắt dạng heme giúp ngăn ngừa thiếu máu.
Tổng hợp 4 cách làm bánh mì bò phô mai cập nhật 05/2023
1. Bánh mì bò miếng phô mai
- Chuẩn bị 10 phút
- Chế biến 5 phút
- Độ khó: Dễ
Nguyên liệu làm Bánh mì bò miếng phô mai cho 3 người
- Bánh mì đặc ruột 3 cái
- Thịt bò 500 gr
- Nộm rau củ 300 gr
- Sả bào 30 gr
- Ớt 2 trái
- Tỏi 5 tép
- Hành tím 2 củ
- Hành tây 50 gr
- Nước sốt thịt nướng xá xíu 50 gr
- Nước mắm 1 muỗng canh
- Dầu hào 1 muỗng canh
- Mật ong 1 muỗng canh
- Bột ngọt/ tiêu 1 ít
Hình nguyên liệu
Dụng cụ thực hiện
- Lò nướng, chảo, máy xay cầm tay, dao, tô,…
Cách chế biến Bánh mì bò miếng phô mai
Sơ chế và ướp bò
Thịt bò mua về để khử đi mùi hôi bạn rửa sơ qua nước muối sau đó rửa lại nước sạch rồi vớt ra để ráo và cắt thành các miếng mỏng nho vừa ăn.
Tiếp theo bạn cho 30gr sả bào cùng 2 trái ớt, 5 tép tỏi, 2 củ hành tím và 50gr hành tây vào một cái tô rồi dùng máy xay cầm tay xay nhuyễn các nguyên liệu và tạo thành hỗn hợp đồng nhất.
Lấy một cái tô lớn sau đó cho thịt bò đã cắt lát cùng hỗn hợp tỏi ớt đã xay nhuyễn, 50gr nước sốt thịt nướng xá xíu, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh dầu hào và 1 muỗng canh mật ong.
Sau đó trộn và ướp khoảng 10 phút cho các gia vị áo và thấm đều vào thịt bò.
Áp chảo
Bắc chảo lên bếp, đợi đến khi chảo nóng bạn cho thịt bò đã ướp vào áp chảo với lửa nhỏ khoảng đến khi thịt bò dậy mùi thơm và miếng thịt săn lại thì bạn tắt bếp, gắp thịt bò ra.
Mách nhỏ: Để thịt bò không bị dai khi chiên bạn nên chiên cho thịt bò vừa chín tới thôi nhé!
Hoàn thành bánh mì
Bạn dùng dao rạch một đường dài bên hông bánh mì sau đó nhận bánh mì bằng thịt bò đã áp chảo chín, nộm rau củ và phô mai bào vào.
Tiếp đó bạn cho bánh mì vào lò nướng và nướng khoảng 3 – 5 phút ở nhiệt độ 200 độ C là ta có thể thưởng thức ngay món ăn này rồi!
Thành phẩm
Bánh mì bò miếng phô mai sau khi hoàn tất sẽ có lớp bánh mì nóng giòn rụm hòa cùng với phần thịt bò mềm ngon, đậm đà và phần bơ béo ngậy, kéo thành sợi mỗi khi ta cắn một miếng thưởng thức.
Không chỉ vậy phần nộn rau củ chua ngọt cũng là một phần không thể thiếu khiến món bánh mì bữa sáng của ta được cân bằng vị và không bị ngán đấy!
2. Bánh mì bò băm phô mai
- Chuẩn bị 5 phút
- Chế biến 10 phút
- Độ khó: Dễ
Nguyên liệu làm Bánh mì bò băm phô mai cho 4 người
- Bánh mì đặc ruột 2 cái
- Thịt bò băm 200 gr
- Phô mai bào mozzarella 20 gr
- Tỏi băm 2 muỗng cà phê
- Dưa leo bào mỏng dài 4 lát
- Rau mùi 2 nhánh
- Tương cà 1 ít
- Nước tương 1 muỗng cà phê
- Dầu hào 1 muỗng cà phê
- Dầu ăn 1 muỗng canh
- Muối 1/2 muỗng cà phê
Hình nguyên liệu
Dụng cụ thực hiện
- Chảo, lò nướng thùng, dao, tô, muỗng,…
Cách chế biến Bánh mì bò băm phô mai
Xào thịt bò băm
Cho vào chảo 1 muỗng canh dầu ăn và 2 muỗng cà phê tỏi băm vào, phi đều với lửa vừa khoảng 1 phút cho tỏi dậy mùi thơm thì bạn cho 200gr thịt bò băm vào.
Đảo đều cho thịt bò băm tơi ra thì bạn cho tiếp 1 muỗng cà phê nước tương, 1 muỗng cà phê dầu hào và 1/2 muỗng cà phê muối vào.
Sau đó đảo đều tay khoảng 3 phút với lửa vừa cho đến khi thịt bò băm được chín và thấm đều gia vị thì bạn tắt bếp.
Hoàn thành bánh mì
Bánh mì bạn dùng dao cắt 1 đường dọc bên hong rồi nhận vào bánh mì các nguyên liệu gồm: 2 muỗng canh thịt bò băm vừa xào chín, 4 lát dưa leo bào mỏng dài, 2 nhánh rau mùi, 20gr phô mai bào mozzarella và 1 ít tương cà.
Sau đó, đóng miệng bánh mì lại và cho vào lò nướng và nướng với nhiệt độ 180 độ C trong 5 – 7 phút cho bánh mì nóng giòn lại và phần phô mai chảy ra là ta có thể thưởng thức món ăn này rồi!
Thành phẩm
Bánh mì bò băm phô mai sau khi hoàn tất sẽ có lớp vỏ bánh mì giòn ngon hòa cùng với vị đậm đà của thịt bò xào và vị béo ngậy của phô mai mozzarella.
Món ăn này nếu bạn muốn ăn cay bạn có thể thay tương cà bằng tương ớt và để tận hưởng được trọn vẹn vị ngon của món ăn bạn nên canh thời gian để nướng bánh mì xong là ăn liền nhé!
Cách chọn mua thịt bò tươi ngon
- Khi mua bạn nên ưu tiên chọn miếng thịt bò có màu đỏ tươi xen lẫn là những đường gân màu trắng và phần mỡ có màu vàng tươi.
- Khi dùng tay nhấn nhẹ vào miếng thịt bò, có cảm giác khô ráo, không bị dính tay và có độ đàn hồi tốt, không xuất hiện mùi hôi khó chịu, bất thường nào.
- Không nên chọn mua thịt bò có màu tái xanh hoặc màu đỏ sẫm, phần mỡ màu vàng đậm và xuất hiện những nốt trắng trên thớ thịt vì những miếng thịt này đã bị nhiễm bệnh.
Cách sơ chế thịt bò không bị hôi
- Cách 1: Nướng chín sơ 1 củ gừng sau đó giã nhuyễn, chà xát lên thịt bò và rửa lại với nước sạch.
- Cách 2: Ngâm ngập miếng thịt bò trong rượu trắng khoảng 15 phút rồi xả sạch lại dưới nước lạnh.
- Cách 3: Đun sôi 1 nồi nước lạnh sau đó cho thịt bò vào chần sơ khoảng 3 phút, vớt ra rửa nước lạnh.
3. Cách làm bánh mì cuộn thịt bò phô mai mềm mịn thơm ngon đơn giản
Nguyên liệu làm bánh mì cuộn thịt bò phô mai cho 3 người
- Bột mì số 13 240 gr
- Muối trắng 1/2 muỗng cà phê
- Đường 40 gr
- Men instant 3 gr
- Sữa tươi 150 ml
- Trứng gà 1 quả
- Bơ nhạt 50 gr
- Dầu ăn 20 ml
- Thịt bò 400 gr
- Hành tím băm 2 muỗng
- Tỏi băm 2 muỗng
- Mù tạt 1 thìa
- Muối 1/2 muỗng cà phê
- Tiêu 1 muỗng cà phê
- Nước tương ngọt 3 muỗng canh
- Phomai Cheddar cheese 200 gr
Cách chọn mua thịt bò tươi ngon
- Chọn mua những thớ thịt bò nhỏ, mềm, có màu đỏ tươi, gân trắng nhỏ và mỡ có màu vàng tươi. Không mua những thớ lớn và cứng. Lấy tay ấn vào thớ thịt bò thấy không dính tay và không có mùi hôi là thịt bò ngon.
- Ngon nhất vẫn là loại thịt bò còn tơ vì thịt mềm, mỡ trắng, thớ mịn.
- Còn thịt bò có màu tái xanh hoặc có những nốt trắng tròn giữa các thớ thịt là bò bị sên, bị sán hay bị lại gạo. Thịt bò có các dấu hiệu: màu sậm, mỡ vàng đậm là bò già, ăn sẽ dai, xương màu vàng, độ đàn hồi của thịt kém, thịt nhão, bề mặt của thịt nhớt là bò bệnh, không ngon. Đây là những loại thịt không nên mua để đảm bảo an toàn.
Cách chế biến bánh mì cuộn thịt bò phô mai
Trộn bột bánh
Chuẩn bị một chiếc cốc cho 3gr men nở và 200ml nước ấm từ 32 – 38 độ C. Khuấy đều rồi để 5 phút cho men nở.
Cho 240gr bột mì đa dụng, 1/2 muỗng cà phê muối, 40gr đường, 1 quả trứng gà, hỗn hợp men nở, 50gr bơ lạt và 150ml sữa tươi vào rồi trộn đều hỗn hợp.
Nhào bột bánh mì
Dùng tay nhồi sơ cho bột kết dính lại. Sau đó bắt đầu nhồi theo kỹ thuật Folding and Stretching. Đầu tiên, bạn gấp bột lại, sau đó dùng mu bàn tay ấn và miết bột ra xa. Lưu ý là ấn và miết bột ra xa chứ không phải ấn xuống. Kế tiếp xoay khối bột một góc 90 độ rồi lặp lại hai bước trên 10 phút. Khi bột bắt đầu mịn, bạn cho thêm 30g bơ lạt, sau đó lặp lại động tác nhồi trên thêm 15 phút đến khi bột tạo thành khối đồng nhất, mịn, đàn hồi.
Cách nhận biết bột đạt yêu cầu:
- Bột dẻo mịn, có độ đàn hồi tốt.
- Bột không dính tay: Khi nhấn vào cảm thấy hơi dính, nhưng khi nhấc ngón tay ra thì bột không dính tay.
- Kiểm tra bột bằng Windowpane. Ngắt một phần bột, kéo dãn bột ra. Nếu bột tạo thành màng mỏng, không dễ bị rách ánh sáng có thể đi xuyên qua là đạt.
Ủ bột bánh
Dùng màng thực phẩm hoặc miếng vải mỏng bọc kín tô bột và ủ bột khoảng 45 phút tùy nhiệt độ phòng cho bột nở gấp đôi.
Xào nhân thịt bò
Thịt bò rửa sạch băm nhỏ. Cho dầu vào chảo, đợi dầu nóng cho hành tây và tỏi vào phi cùng. Đun đến khi hỗn hợp hành tỏi chuyển sang màu hơi vàng sau đó cho thịt bò.
Tiếp theo cho muối, hạt tiêu, mùi tạt, nước tương ngọt vào đảo cùng. Đun khoảng 20 phút đến khi thịt bò chín vàng. Bạn nhớ nếm thịt xem gia vị đã vừa chưa sau đó tắt bếp.
Mẹo: Để thịt bò dễ băm hơn bạn có thể cho thịt bò vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 30 phút sau đó lấy ra băm.
Cuộn bánh mì và tạo hình bánh
Lấy phần bột đã nở ra lăn, lăn bột mỏng vừa phải sau đó cho phần thịt bò đã chín rắc lên trên phần bột.
Rắc 1 phần phomai Cheddar lên trên phần thịt và cuộn hỗn hợp bánh lại. Chia khúc bánh thành từng phần bạn thích. Xếp bánh vào khay nướng đã quét sẵn 1 lớp bột mì rồi để bánh sau khi nướng xong không bị dính.
Dùng 1 cái khăn phủ lên trên khay bánh và để bánh nở thêm 1 lần nữa khoảng 45 phút.
Nướng bánh
Làm nóng lò trước ở nhiệt độ 170 độ C trong 15 phút. Quét 1 lớp trứng sữa : 1 quả trứng gà + 15 ml sữa đánh đều sau đó quét lên bốn xung quanh bánh để khi bánh chín sẽ có màu đẹp mắt.
Tiếp theo cho phần phomai Cheddar còn lại lên trên mặt bánh rồi nướng bánh ở 170 độ C trong 35 – 40 phút.
Thành phẩm
Món bánh mì cuộn thịt bò phô mai vô cùng thơm ngon, vị ngọt của thịt bò hòa quyện cùng vị béo của phô mai. Đây là một món ăn sáng vừa đơn giản mà lại đầy đủ dinh dưỡng cho cả nhà.
Mẹo thực hiện thành công
- Nên sử dụng men khô vàng sẽ giúp bánh ngọt, thơm ngon.
- Trộn bột đúng kỹ thuật để giúp thớ bánh dai mềm hơn.
- Không nên ủ quá lâu sẽ khiến bột nồng mùi men.
- Nên làm nóng lò trước khi nướng để nhiệt độ lò được ổn định, bánh sẽ chín đều.
- Ủ bột đủ thời gian và đúng nhiệt độ từ 30 – 35 độ C để bột nở gấp đôi. Không nên ủ quá lâu vì sẽ khiến bánh nồng mùi men.
4. Bánh Mì Bò Nướng Phô Mai
Thành phần
Khẩu phần: 3 người
- Thịt bò 200Gr
- Cà chua 1 Trái
- Hành tây 1 Củ
- Bánh mì 1 Ổ
- Tỏi băm 2 Muỗng canh
- Hành tím băm 2 Muỗng canh
- Nước tương 2 Muỗng canh
- Dầu hào 2 Muỗng canh
- Tiêu 1/2 Muỗng cà phê
- Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
- Phô mai 200Gr
Hướng dẫn thực hiện
Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu: Cà chua và hành tây mua về bạn rửa sạch rồi cắt hạt lựu. Thịt bò làm sạch rồi băm nhỏ, ướp thịt bò với 1 muỗng canh tỏi băm, 1 muỗng canh hạt nêm trong khoảng 20 phút cho thịt bò thấm gia vị.
Bắc chảo lên bếp bạn cho khoảng 2 muỗng canh dầu vào và đợi nóng, sau đó cho tỏi và hành băm vào phi thơm vàng, tiếp đến cho hành tây, cà chua vào đảo đều cho nguyên liệu mềm và ra nước.
Sau đó bạn cho thịt bò vào và dần thịt ra thật đều cho thịt chín, nhớ đảo nhanh tay để thịt không bị dai và chín quá nhé. Nêm hỗn hợp với 2 muỗng canh dầu hào, 2 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh sốt cà chua (nếu thích) và xào thật đều.
Bánh mì mua về bạn cắt thành từng lát vừa ăn khoảng 1,5 – 2cm. Phô mai mozzarella bạn xé nhỏ hoặc bào nhuyễn tùy ý. Sau đó cho hỗn hợp sốt thịt khi nãy lên bánh mì rồi tiếp đến là 1 lớp phô mai mozzarella lên trên.
Mở lò nướng khoảng 180 độ C trong vòng 5 phút cho lò nóng, sau đó bạn xếp lần lượt từng lát bánh mì vào nướng với 180 độ trong khoảng 10 phút là bánh nóng giòn và phô mai vừa chảy. Khi bánh gần đạt bạn có thể rải ít ngò rí băm lên trên rồi sau đó nướng đến khi hết thời gian bánh sẽ ngon và đẹp mắt hơn nha!
Vậy là xong rồi đó. Dọn bánh ra dĩa rồi ăn nóng ngay vì để nguội thì phô mai sẽ bị cứng đi đấy. Chúc các bạn thành công nhé.
Tải file PDF hướng dẫn cách làm bánh mì bò phô mai
Tải ngay cách làm bánh mì bò phô mai
Video hướng dẫn cách làm bánh mì bò phô mai
Mua nguyên liệu làm bánh mì bò phô mai ở đâu?
Hiện nay ở các siêu thị, trung tâm thương mại hay các chợ truyền thống đều có bán nguyên liệu làm bánh mì bò phô mai , các bạn hãy đến địa điểm gần mình nhất để mua nguyên liệu nha.
Những lưu ý cần thiết khi sử dụng thịt bò
- Không nên nấu chung với thịt heo: Khi hai thực phẩm này được nấu chung sẽ làm mất các chất dinh dưỡng của từng loại
- Không nên nấu cùng đậu nành: Khi kết hợp sẽ gây ra bệnh gút
- Không nên nấu chung cùng hải sản: Tạo ra chất kết tủa, giảm sự hấp thu canxi và phốt pho.
Những đối tượng không nên sử dụng thịt bò
Những người bị tiền sử về mỡ máu: tuy loại thịt này không có nhiều chất béo nhưng lại có khá nhiều protein, thành phần này được bác sỹ khuyên rằng nên hạn chế ăn để tránh nguy cơ tăng mỡ máu một cách đột biến.
Những người bị bệnh cao huyết áp: Tuy không nhìn thấy mỡ bên ngoài nhưng trong thành phần của loại thực phẩm này lại chứa một lượng chất béo tương đối cao. Nếu người cao huyết áp sử dụng loại thực phẩm này chắc chắn sẽ có hại cho sức khỏe và làm tình trạng bệnh ngày một trầm trọng hơn.
Người bị u xơ cổ tử cung: Người bị mắc chứng u xơ tử cung không nên ăn thịt bò vì loại thịt này kích thích hormone estrogen gây ảnh hưởng trực tiếp đến khối u.
Tổng kết
Như vậy là với bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn cách làm bánh mì bò phô mai cực kì độc đáo và lạ miệng với công thức được cập nhật mới nhất tháng 05/2023. Hy vọng thông qua các bước hướng dẫn trên bạn có thể thực hiện thành công cách làm bánh mì bò phô mai nóng hổi, beo béo cho một bữa sáng hấp dẫn, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng để có một ngày làm việc và học tập hiệu quả. Chúc bạn thành công!
Tôi là Nguyễn Văn Sỹ có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công đồ nội thất; với niềm đam mê và yêu nghề tôi đã tạo ra những thiết kếtuyệt vời trong phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, sân vườn… Ngoài ra với khả năng nghiên cứu, tìm tòi học hỏi các kiến thức đời sống xã hội và sự kiện, tôi đã đưa ra những kiến thức bổ ích tại website nhaxinhplaza.vn. Hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn!